Trêu Đùa Khốn Thú

Trêu Đùa Khốn Thú

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trêu Đùa Khốn Thú

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trêu Đùa Khốn Thú thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trêu Đùa Khốn Thú đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Trêu Đùa Khốn Thú của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc kể về một vị tiểu thư mang bệnh, cho rằng ai ai cũng có thể hãm hại cô, luôn là một bộ dáng "điêu dân muốn hãm hại trẫm" x Giáo viên tiểu học đáng yêu, hiền hòa, nhìn thế giới bằng con mắt màu hường, à không, nhìn thế giới toàn màu hồng, cho rằng đâu đâu cũng là tình yêu!Dụ Viên vẻ mặt tươi rói nói: Hôm nay thời tiết tốt thật, chúng ta ra ngoài phơi nắng chút được không?Đường Tâm Duyệt hoảng sợ: Cô hạ độc vào ánh mặt trời à?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trêu Đùa Khốn Thú", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Trêu Đùa Khốn Thú" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trêu Đùa Khốn Thú

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền