Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi

Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi

Tác giả: Mẫn Nhiên
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Mẫn Nhiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi của tác giả Mẫn Nhiên kể về An Dật trông thấy Thư Cẩn, trái tim cô dường như lỡ nhịp, tưởng chừng sững sờ tới ngừng đập.Nhớ lại từng lời ước hẹn kia, vẫn như còn văng vẳng bên tai, nhưng giờ lại chợt thành hư không.Cũng do tuổi trẻ nông cạn, chưa thấu hiểu thế nào là yêu.Hiện giờ, liệu cô ấy còn cho mình thêm cơ hội chăng?Thư Cẩn từng bước một giăng bẫy, An Dật vẫn cứ thế tiến vào, vui vẻ và chịu đựngNếu người ấy phúc hắc, ta nguyện làm tiểu bạch, bị người “khi dễ”, cam tâm tình nguyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi Hứa Với Cậu Mãi Mãi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền