Thiên Sân Một Đôi

Thiên Sân Một Đôi

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Sân Một Đôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thiên Sân Một Đôi thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thiên Sân Một Đôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Thiên Sân Một Đôi của tác giả Cật Liễu Mộc Ngư Đích Miêu là một câu chuyện ngắn ngọt ngào nhẹ nhàng giữa mộ vị tiểu bá vương cùng một tiểu thư nhà giàu.Quý Tiểu Thiên là một cô gái bá vương trong huyện, thể chất mạnh mẽ, vì thế tự nhiên trở thành phụ cảnh, xem như là tiểu *bộ đầu.Con người đơn giản, không suy nghĩ gì lớn lao, cũng không có mộng tưởng gì xa vời, tính tình hào phóng, cũng thoải mái, có điều đụng phải Quý Như Sân thì cô cũng không có cách nào tự tại như cơn gió nữa. ( bộ đầu:Người chỉ huy một tiểu đội quân nhỏ — Đi bắt người).Quý Như Sân, Đại tiểu thư nhà giàu, khi còn bé bởi vì bệnh khiến cho tâm trí như trẻ con vậy, cho đến khi gặp Quý Tiểu Thiên, liền cảm giác mình "Trưởng thành".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Sân Một Đôi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Thiên Sân Một Đôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Sân Một Đôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền