Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang

Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Cửu Thập Thất Lang đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Truyện: Thanh Vũ - 清羽Tác giả: Cửu Thập Thất Lang - 九十七郎Edit: Tớ Tên KunTình Trạng: HOÀNĐộ Dài: 70 Chương + 1 Chương ngoại truyệnThể Loại: Bách Hợp + Cổ Đại Nữ phẫn nam trang + HENhân Vật chính: Bách Lý Dực + Bách Lý Thanh VũGiới Thiệu Tóm Tắt (Dịch nguyên bản theo lời tác giả)Thầy giáo nói Ta viết văn cổ đại như Thiên Mã Hành Không (ví văn chương thi ca hào phóng)....được rồi ta nhận.....Viết xong tập truyện này còn nói ta viết văn chương cổ đại như Thiên Mã Hành Không hay không.....Tập Truyện này hết sức không đứng đắn, thể loại bách hợp cung đình, nuôi bao dưỡng thiếu nữ sau đó làm chuyện xấu....không phải là người tốt, thận trọng chút, thận trọng chút.....Truyện không quá để ý vào các chi tiết nhỏ nhặt, bối cảnh cũng không quá để ý, tất cả chỉ là nuôi cho béo rồi làm thịt mà thôi....Như vậy, những người không yêu thích truyện đứng đắn lọt hố hết đi →_→ ___________________Lời của edit:Tóm tắt cốt truyện: Bách Lý Dực là nữ phẫn nam trang, là hoàng tử của Bắc Hoa bị đưa đến Nam Hạ làm con tin, trên đường trở về phủ tình cờ gặp một đứa bé đang bị hành hạ do ăn trộm đồ, nàng ra tay cứu đứa bé kia và đưa đứa bé về bao nuôi, nàng là người trải qua chuyện đau buồn trong quá khứ, vẫn nghĩ rằng sẽ không yêu thương được người nào khác, nhưng tình cờ đứa bé kia tiến vào cuộc đời nàng, sưởi ấm con tim của nàng....blo bla, chung kết lại là HE, còn chi tiết như thế nào thì mời các bạn đọc nhé, còn trên đánh giá của mình thì cốt truyện ok, tình tiết hợp lý, nói chung là ổn, chỉ là mình không thích cái cách tác giả xây dựng nhân vật Bách Lý Dực mạnh mẽ quyết đoán quá, cảm giác như một nam tử, vì là Bách Hợp nên mình vẫn thích nhân vật (dù là công, cũng có vẻ nữ tính, hay ít nhất là một chút gì đó tính cách mềm yếu quyết định theo cảm xúc) nhưng nhân vật Bách Lý Dực này làm việc quá lí trí, nhưng nếu xét trên phương diện là 1 người chứng kiến cảnh mẫu hậu bị phụ thân giết, Aizzz!!! Không mạnh mẽ cũng khó.... Lảm nhảm vậy là đủ rồi:D  Nói nhiều quá lại lộ hết tình tiết thì chết (mà xem ra mình nói hớ hơi nhiều:P) 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thanh Vũ – Cửu Thập Thất Lang

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền