Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi

Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi

Tác giả: Hi Trừng
7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Hi Trừng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi của tác giả Hi Trừng. Hai mươi niên hoa, độ tuổi vừa độ xuân sắc, vừa qua đi ngây ngô, cũng vừa lúc trưởng thành.Hoa mộng của tuổi này, đều từ những lời từ biệt với những người có tình cảm sâu đậm.Người thân ra đi, tình đầu cũng không ở,...tạm biệt hết thảy người thân quen.Tôi từng nghĩ về tương lai, về ngày mình sẽ yêu một ai đó,Lại không ngờ rằng, tình yêu là một điều đau thương đến vậy.Năm ấy, tôi thích bạn cùng phòng Sở Uy,cô ấy là mối tình đầu, cũng là bí mật không thể nói ra của tôi.Sở Uy từng nói: "Ký túc xá nhỏ thuộc về hai chúng ta, chính là nhà của chúng ta."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tàn Dư Đời Người, Tro Tàn Đời Tôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền