Ôn Nhu Như Hạ

Ôn Nhu Như Hạ

8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ôn Nhu Như Hạ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ôn Nhu Như Hạ thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Đậu Hủ Thúi 293 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ôn Nhu Như Hạ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiểu thuyết ngôn tình Bách Hợp - Bạn đang theo dõi câu chuyện tình Ôn Nhu Như Hạ của tác giả Đậu Hủ Thúi 293. Cố Yên Chi - một giảng viên văn học tại Đại học Kinh Nguyên, sinh ra vào mùa hạ đầy tình cảm, xinh đẹp dịu dàng. Hạ Thanh Khê - có nghĩa là "dòng suối trong vắt của mùa hè", là một cô gái trầm tĩnh và lạnh lùng, chỉ ôn nhu với riêng người cô yêu.Tình yêu của hai người này nảy nở từ tuổi teen đến khi trưởng thành, từ sự đơn giản và trong sáng đến mạnh mẽ và sâu lắng. Cố Yên Chi sẵn sàng đánh đổi cả cuộc đời mình để có được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Liệu Hạ Thanh Khê có đành lòng đợi đến khi đó? Cùng đọc và cảm nhận câu chuyện tình yêu đầy nồng nàn này! Nếu yêu thích thể loại bách hợp, hãy đọc thêm hai tác phẩm "Rốt Cuộc Gặp Được Em" và "Lay Động Tiếng Lòng". 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ôn Nhu Như Hạ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Ôn Nhu Như Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ôn Nhu Như Hạ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền