Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Nhất Trản Dạ Đăng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lương Tân Hòa 30 tuổi muốn chia tay người yêu đã yêu bảy năm, còn Ninh Hi 36 tuổi lại chia tay người yêu đã bên nhau hơn mười năm và đã chia tay vô số lần. Sau đó hai người gặp nhau.Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cả hai đều rất lúng túng, hai bên đều cho rằng đây chỉ là một cuộc gặp gỡ thoáng qua tầm thường, nhưng lại không biết rằng đây là khởi đầu của bọn họ.Lương Tân Hòa: Tôi ôm tuyết trong lòng hết lần này đến lần khác, nó quá trắng và quá gần với mùa xuân.Ninh Hi: Mối quan hệ này... Mọi chuyện giống như một chú chim sẻ đột nhiên bay qua vậy.- -- Dư Tú Hoa "Tôi yêu người".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nếu Tôi Gửi Tặng Người Một Cuốn Sách

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền