Kế Hoạch Hoàn Hảo

Kế Hoạch Hoàn Hảo

Tác giả: Sidney Sheldon
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kế Hoạch Hoàn Hảo

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Kế Hoạch Hoàn Hảo thuộc thể loại Phương Tây , Trinh Thám của tác giả Sidney Sheldon đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Kế Hoạch Hoàn Hảo đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch giả: Đặng Thùy ZdươngKế hoạch hoàn hảo kể về cuộc trả thù của một người phụ nữ xinh đẹp đối với tình nhân của mình. Bởi lẽ người đàn ông cô yêu đã vì quyền lực, tiền bạc mà bỏ rơi cô để chạy đến với một người phụ nữ khác. Cô căm hận người đàn ông đó nhưng cô không chọn cách trả thù bình thường, bởi cô là một phụ nữ quá đỗi thông minh. Cô đã nhẫn nhịn, kìm nén những nỗi tức giận của mình và từng bước, từng bước leo lên vị trí cao nhất của tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ. Để rồi từ đó, cô bắt đầu cuộc trả thù nhắm đến đương kim Tổng thống Mỹ- người đàn ông năm xưa. Nhưng cũng bắt đầu từ lúc đó, cô tự đẩy bản thân mình trượt dài trong những sai lầm và đến một ngày, khi hận thù che mờ đi sự nhạy bén, cô đã tự hủy hoại đi danh tiếng và sự nghiệp của chính mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kế Hoạch Hoàn Hảo", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Kế Hoạch Hoàn Hảo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kế Hoạch Hoàn Hảo

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền