Hà Bất Ngộ Như Ca

Hà Bất Ngộ Như Ca

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hà Bất Ngộ Như Ca

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hà Bất Ngộ Như Ca thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Nhất Chỉ Lan Châu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hà Bất Ngộ Như Ca đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Hà Bất Ngộ Như Ca của tác giả Nhất Chỉ Lan Châu. Lần nữa nhìn thấy Tống Như Ca là khi Hà Ngộ Ngộ đang trong quá trình điều tra ánTống Như Ca, trong giới giải trí là ảnh hậu, là một diễn viên cực kì nổi tiếng, hiện tại đang ngồi đây, đối diện với cô, mang thân phận nhân chứng.Hà Ngộ Ngộ nhiều luồn muốn áp xuống tâm tình kích động, muốn kiềm lại cảm xúc đang run rẩy trong lòng,nhưng cuối cùng không thành côngĐêm tối thanh vắng, cô kiềm hãm người trong lòng mình, để người kia áp vào góc tường, cúi đầu đặt ngay cổ của Tống Như Ca, thanh âm cũng trở nên thấp đi, hơi khàn giọng hỏi""Rốt cuộc, cô muốn làm gì đây?"Tống Như Ca nâng mí mắt, biểu cảm thờ ơ, phun ra hai chữ "Thô lỗ."Sau đó....Tống Như Ca: "Kết hôn, ngay lập tức!"Hà Ngộ Ngộ: "???"Tống Như Ca: "Người hâm mộ Như Ý CP đã đem Cục Dân Chính chuyển đến đây."Hà Ngộ Ngộ: ".... Vâng vợ yêu."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hà Bất Ngộ Như Ca", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hà Bất Ngộ Như Ca" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hà Bất Ngộ Như Ca

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền