Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau

Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa TửLúc trời tối, Kiều Ngôn cùng đối thủ một mất một còn Chu Hi Vân mơ mơ hồ hồ liền nằm tại trên một cái giường.Qua đi, theo Kiều Ngôn hồi ức, mặc dù hai người đều uống nhiều, say đến tìm không ra bắc, nhưng tuyệt đối không có làm không nên làm sự tình, trừ... Nhất thời váng đầu hôn miệng.Tỉnh lại sau giấc ngủ, Chu Hi Vân sắc mặt rất là khó coi, hận không thể một thanh bóp chết nàng.Kiều Ngôn chột dạ lui về sau, cõng chống đỡ đầu giường, thua người không thua trận, kiên quyết mạnh miệng đến cùng: "Hai ta thanh bạch, ngươi cũng đừng muốn ta đối ngươi phụ trách a."Chu Hi Vân vành môi kéo căng, không thể nhịn được nữa nhìn chằm chằm nàng, mỗi chữ mỗi câu chậm chạp nói: "Ngươi không muốn si, tâm, vọng, nghĩ!"Khẩu thị tâm phi x chết không thừa nhận【 không phải oan gia không gặp gỡ bánh ngọt, không rời đầu, giải ép chi tác 】Tag: Hỗ Công, Hoan hỉ oan gia, thanh mai trúc mã, tương ái tương sát, điềm văn.Nhân vật chính: Kiều Ngôn, Chu Hi Vân │ vai phụ: │ cái khác:Một câu giới thiệu vắn tắt: Cùng đối thủ một mất một còn tốt hơn về sauLập ý: Ánh nắng đối mặt ngăn trở cùng sinh hoạt, người bình thường cũng có thể sống ra đặc sắc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Tốt Hơn Về Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền