Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

Tác giả: Diana Palmer
17 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas thuộc thể loại Phương Tây , Trinh Thám của tác giả Diana Palmer đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một vụ phá án của đội cảnh sát đặc nhiệm Texas lồng trong câu chuyện tình của trung úy Marc Brannon và Josette Langley, nữ điều tra viên, hai nhân vật chính của truyện.Nhiều năm trước, những éo le trong hai vụ án có liên  quan nhau đã khiến họ phải đứng trước tòa ở hai phía đối lập, điều đó cũng khiến cho mối tình của họ phải tan vỡ và danh tiết của Josette bị tổn hại nghiêm trọng. Những tưởng hai người sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa khi mỗi bên đều chuyển công tác và chỗ cư ngụ, nhưng số phận lần nữa lại  đẩy đưa họ đối mặt với nhau. Lần này, là một vụ án rất  phức tạp khiến họ phải luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Và dẫu còn đầy tổn thương vì chuyện cũ, Josette vẫn không thể tự dối lòng rằng, trái tim cô vẫn chưa thể xóa đi hình bóng của con người phụ bạc ấy. Rằng, quá khứ sâu đậm ấy giờ đây đang lên tiếng...  Đây là tiểu thuyết trinh thám hình sự. Theo giới thiệu của nguyên bản,  sách được xếp vào hàng best-sellers ở Hoa Kỳ với  tác giả là Diana Palmer, một nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng, có hơn 25 năm sáng tác và hơn 95 tiểu thuyết được in.Truyện có, nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn lồng trong một câu chuyện tình khá nóng bỏng với kết thúc có hậu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền