Cái Chết Trần Trụi

Cái Chết Trần Trụi

Tác giả: J. D.Robb
8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cái Chết Trần Trụi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cái Chết Trần Trụi thuộc thể loại Phương Tây , Trinh Thám của tác giả J. D.Robb đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cái Chết Trần Trụi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiểu thuyếtDallas, năm 203, một cô bé tám tuổi đang hoảng loạn bỏ trốn trong con ngõ nhỏ sau thời gian dài bị cưỡng bước và đánh đập.Nhiều năm sau, không một ai biết rằng nữ trung úy xinh đẹp và sắc sảo của sở cảnh sát New York - Eve Dallas lại có một quá khứ đau thương như vậy và chính bản thân cô cũng không hề muốn nhớ lại quá khứ ấy.Cô trở thành một điều tra viên xuất sắc chuyên điều tra các vụ án giết người tàn bạo. Hoạt động hơn mười năm trong nghề đã khiến cô trở nên mạnh mẽ sau những lần suýt chết. Thế nhưng vẫn có những phút giây cô mềm yếu tưởng chừng như có thể hạ gục cô.Khi đó là những lúc Eve phải chứng kiến ba người phụ nữ bị giết chết ở tư thế khỏa thân, hay cưỡng lại sự hấp dẫn từ một nghi can của vụ án...Đây là cuốn sách bán chạy nhất của một nhà văn ăn khách nhất thế giới hiện nay - J. D. Robb tên thật là  Eleanor Marie Robertson.Bà sinh năm 1950 tại Mryland, Mỹ. Với bút danh Nora Roberts bà viết đa phần là những tiểu thuyết lãng mạn còn bút danh J. D. Robb đa phần bà dùng cho những tác phẩm ly kỳ, trong đó nổi bật phải kể đến tác phẩm In Death với 300 triệu bản trên toàn thế giới.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Chết Trần Trụi", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Cái Chết Trần Trụi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cái Chết Trần Trụi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền