Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ

Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ

80 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ thuộc thể loại Bách Hợp , Nữ Phụ , Trọng Sinh của tác giả Thanh Thanh Hà Biên Mã đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ của tác giả Thanh Thanh Hà Biên Mã. Sau khi sinh mệnh lụi tàn, Thẩm Miên mới biết, hóa ra mình chỉ là một vai nữ phụ trong tiểu thuyết tổng tài bá đạo, nàng chỉ là một nữ phụ bạch liên hoa, giúp cốt truyện thuận lợi diễn ra, thăng tiến tình cảm của nhân vật chính mà thôi.Khi nam chính theo đuổi chân mệnh thiên nữ của mình, nàng là một kẻ trợ giúp,Khi hai người cãi nhau, nàng thành vật để điều tiết, trung hòaTới khi hai người tu thành chính quả, nàng vẫn phải xuất hiện, lần cuối khiến tình cảm của họ càng bền chặt hơn.Làm ơn đi, lên sân khấu biểu diễn mà không chịu trả cát-xê à, chi phí diễn đắt lắm đó!!!Nghĩ tới bản thân vì nam chính mà rơi vào kết cục tan cửa nát nhà, mà nam chính và nữ chính thì ngọt ngào HE.Chênh lệch quá lớn, nàng nhịn không được muốn đánh tác giả cùng nam chính!Sau khi trọng sinh Thẩm Miên quyết định, nàng phải trả thù tác giả và nam chính! Để tiểu thuyết không đi theo ý đại cương, càng không cho nam chính đắc ý.Vì không muốn thúc đẩy câu truyện, Thẩm Miên sẽ né xa nam chính ba thước, không tiếp xúc, không đụng chạm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 80" "Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền