Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chương 137: Chương 137

Trước Sau

Chương 137 lăn lộn không?

——————

Nếu là thân cận, giống như cũng không có gì có thể từ nàng bắt bẻ tất yếu, chẳng sợ Lý Tiểu Vân mới 16 tuổi, nhưng ở bọn họ cái này địa phương, đặc biệt là nông thôn rất kỳ quái sao?

Cũng không kỳ quái.

Quan trọng nhất chính là Tần Ngư vô pháp xác định Lý Tiểu Vân hay không tự nguyện, ít nhất hiện tại ở nàng góc độ này, nàng thấy được nàng nhìn đối diện kia tiểu soái ca ánh mắt cùng biểu tình...

Hơi mang ngượng ngùng.

Kiều Kiều: “Ngư a, chúng ta còn lăn lộn sao?”

Tần Ngư nhíu mày, biết rõ tuổi này kết hôn là hố cha, ở chỗ này cũng là cha hố, nhưng nàng chưa bao giờ tính cái loại này ái đảm nhiệm nhiều việc tính cách.

“Trước quan sát nhìn xem đi... Xem kia hai người dựa không đáng tin cậy.”

Đáng tin cậy? Tự nhiên là nói thỉnh Lý Thịnh ăn cơm kia trung niên nhân cùng kia tiểu thanh niên.

“Là phụ tử đi, phụ tử cùng cha con thân cận, cũng là rất hiếm thấy.” Kiều Kiều nói thầm.

Giống nhau là nữ nhân dắt đầu không phải sao.

“Là nữ nhân dắt đầu liền sẽ không tới ăn tốt như vậy.”

Chầu này xuống dưới ít nhất một trăm, nông thôn phụ nữ không hào phóng như vậy, trong nhà nam nhân cũng sẽ không cho phép nữ ăn tốt như vậy.

“Bất quá là này phụ tử thỉnh, cũng rất hào phóng a, bỏ qua một bên tuổi không nói chuyện, không chuẩn thật sự cũng không tệ lắm.” Kiều Kiều đối nhân gian chuyện này cũng coi như có chút hiểu biết, biết ở cái này phàm nhân gian, tiền tài là quan trọng nhất chỉ tiêu, mặc kệ là bất luận cái gì sự, đều không thể thiếu tiền.

Nếu đối phương có tiền lại hào phóng, còn lớn lên không tồi, Lý Tiểu Vân vui cũng không kỳ quái.

Nếu vui, liền không đáng bọn họ tới ngăn cản, nếu không còn không được tìm người ngại a.

Kiều Kiều có lui lại tâm tư, Tần Ngư cũng không động đậy, chỉ bình yên chờ đối phương ăn xong, chờ nàng đôi mắt cùng lỗ tai đã vượt qua người bình thường năng lực, nàng tinh tế quan sát này một đôi phụ tử quần áo cùng biểu tình động tác, cũng lưu ý đến kia trung niên nam tử ngẫu nhiên cùng Lý Thịnh đối diện, luôn có loại hồ ly cùng sài lang đối diện ý vị....

Ăn tan vỡ sau, đối phương giống như đưa ra cái gì, Lý Thịnh đáp ứng rồi, mang theo Lý Tiểu Vân cùng nhau, bốn người rời đi tiệm lẩu.

“Tiểu Ngư, ngươi còn muốn cùng a, này không rõ rành rành sao, Tiểu Vân là vui.”

Kiều Kiều đều nhìn đến Lý Tiểu Vân đỏ mặt đối kia thanh niên cười, kia thanh niên đối nàng cũng rất ôn nhu....

Tần Ngư đi theo bốn người mặt sau, khoảng cách rất xa, nhân lấy nàng thính lực thị lực, cái này khoảng cách vậy là đủ rồi, còn có Kiều Kiều có thể truy tung hương vị, không cần phải thân cận quá.

“Này hai người có vấn đề.”

“Gì?”

“Đệ nhất, bọn họ quần áo bề ngoài nhìn ăn mặc không tồi, nhưng chỉ giới hạn trong áo khoác, nội sấn thực dơ thực bình thường, thuyết minh là nghèo bài trí. Nhưng cũng có thể nói đối phương không có tiền lại hào phóng.... Nhưng không có tiền còn nghèo hào phóng càng không xong.”

Kiều Kiều buồn bực: “Liền không thể là bọn họ tưởng đối Lý Tiểu Vân hảo, cho nên cắn răng hào phóng một chút sao, tuy rằng nói là không có tiền, nhưng các ngươi nơi này người không cũng giảng chỉ cần người hảo....”

Tần Ngư: “Hảo cái rắm! Ngươi không quan sát kia hai người ăn lẩu thời điểm không có nửa điểm chiếu cố Lý Tiểu Vân sao, cùng tám đời không ăn cơm xong dường như, chuyên chọn thịt ăn, cùng Lý Thịnh một cái đức hạnh.”

Kiều Kiều lần này không nói, bởi vì nó cũng đã nhận ra.

Chỉ là không tưởng nhiều như vậy.

“Không có tiền nghèo hào phóng cũng sẽ không chiếu cố người, lại cố ý chọn loại này cửa hàng gặp mặt, khẳng định là cố ý phải cho Lý Tiểu Vân một loại ảo giác, chính là bọn họ gia thực thể diện rất có tiền, hơn nữa kia tiểu tử nhân mô cẩu dạng, cũng khó trách Tiểu Vân sẽ mắc mưu.”

Đừng nói nông thôn cô nương, chính là trấn trên tiểu nữ hài đều sẽ động tâm.

Kiều Kiều bị Tần Ngư như vậy một phân tích, mới khẩn trương lên, “Kia này hai người là kẻ nừa đảo a? Làm sao bây giờ a tiểu Ngư, hoặc là ta cho bọn hắn cào mấy lần?”

Lý Tiểu Vân là hảo cô nương, đã cho hắn một ít đồ ăn vặt ăn, Kiều Kiều cảm thấy chính mình đến giúp nàng.

arrow_forward_iosĐọc thêm
Powered by GliaStudio

Tần Ngư đương nhiên cũng tưởng giúp nàng, cho nên đi theo bốn người mặt sau, trên đường ở một nhà cửa hàng phía trước ngừng hạ, mua một bộ kính râm cùng đỉnh đầu mũ lưỡi trai, nguyên bản loạn trát đầu tóc bị nàng dứt khoát lưu loát đến một lần nữa thúc trát ở sau đầu, mang lên mũ lưỡi trai cùng kính râm, chỉ lộ ra tinh xảo trắng nõn cằm, phối hợp lỏng lẻo giáo phục... Giống như cũng không khó coi.

Chủ tiệm người ngẩn người, thu tiền, xem cái này nữ hài ôm miêu đi rồi.

Đi theo đi theo, Lý Tiểu Vân bỗng nhiên dừng chân, còn lại ba người cũng đi theo dừng chân.

Lý Thịnh sắc mặt không quá đẹp, quát lạnh: “Ngươi làm gì? Đừng chậm trễ thời gian!”

Lý Tiểu Vân siết chặt trong tay cặp sách, nhìn trước mắt nhà này hiệu sách ngoại sườn kệ sách trên tường bày biện sách giáo khoa hình thức....

Nàng biết, nàng trong lòng vẫn là có không cam lòng, một quyển sách, một quyển cao trung mới có thể đọc thư.

Nàng biết, nếu lần này chính mình thật sự gả đi ra ngoài, như vậy đời này thật sự liền khoảng cách thế giới kia vô duyên, mà nàng từ nhỏ đến lớn duy nhị hai cái bằng hữu lại sẽ tiến vào kia hai cái thế giới.

Bên tai chợt mơ hồ một câu.

“Cao trung sao, chưa chắc nhất định phải đọc, nhưng không đọc cao trung, sẽ thiếu hụt đại học, cũng sẽ thiếu hụt đại học sau càng dễ dàng thấy tự do thế giới.”

“Người a, không thể quá sớm bị trói buộc, cũng không cần quá đem chính mình thấp nhìn, Tôn hầu tử vì cái gì sẽ trở thành Tôn Ngộ Không đâu? Đó là bởi vì hắn trước nay đều không cho rằng chính mình chỉ là một con cẩu tử.”

Tần Ngư con khỉ luận điệu là bọn họ tán gẫu khi nói, nàng tổng có thể nhẹ nhàng nói người khác lúc ấy lý giải không được, nhưng ngẫu nhiên nhớ tới suy nghĩ sâu xa rồi lại làm linh hồn chấn động nói.

Lý Tiểu Vân biết chính mình không thông minh, lại biết chính mình thực thích nghe Tần Ngư nói.

Bởi vì nàng khẳng định là vì nàng tốt.

Nhưng nàng ba mẹ cũng nói vì nàng hảo, người trong sạch, có tiền, đẹp, đối nàng hảo....

Giống như cũng thật là như vậy, nhưng.....

“Ba, ta có chút không thoải mái, đau bụng, không biết có phải hay không ăn hỏng rồi, khả năng đi không được thúc thúc trong nhà.”

Lý Thịnh mặt tối sầm, chửi ầm lên: “Ngươi cái nghèo tiện ngoạn ý nhi, nên ăn cám bã cơm, cho ngươi ăn nửa điểm tốt đều không được!”

Phụ tử vội vì Lý Tiểu Vân nói chuyện, nói bụng khó chịu không có việc gì, đi nhà bọn họ cũng giống nhau có thể thượng WC....

Nhận thấy được phụ cận một ít người khinh thường kinh ngạc ánh mắt, Lý Tiểu Vân đỏ mặt, cơ hồ muốn nghe lời nói.

“Tiểu hài tử bụng khó chịu, thương thành liền có WC, hà tất chạy về gia, nghẹn hỏng rồi tiến bệnh viện không được tiêu tiền?”

Bên cạnh có người xem bất quá Lý Thịnh ác tướng, cảm thấy Lý Tiểu Vân có chút đáng thương, nhịn không được ra tiếng.

Lý Thịnh tự nhiên tức giận, nhưng xem đối phương ăn mặc hảo, bên người lại có vài cái nam, cũng không dám nói thêm cái gì, hắc mặt đốc xúc Lý Tiểu Vân chạy nhanh đi, lập tức quay lại.

Lý Tiểu Vân lúc này mới ở một cái phụ nữ chỉ điểm hạ chạy vào WC nữ....

Cũng không biết này nha đầu thúi muốn phí bao nhiêu thời gian, Lý Thịnh lại cũng không sợ nàng chạy, hơn nữa nghiện thuốc lá phạm vào, hắn cùng kia trung niên liền chạy đến bên cạnh đi hút thuốc, nhưng thật ra cái kia tiểu thanh niên nói muốn dạo một dạo, liền tránh ra.

Bọn họ ba cái đại nam nhân chờ kia một cái nha đầu thúi? Sao có thể.

Tả hữu thời gian nhiều đến là.

“Cơ hội tới.” Tần Ngư vốn đang nghĩ chính mình muốn chơi chút thủ đoạn hao chút tâm, lại không tưởng Lý Tiểu Vân này biến cố, cho nàng cơ hội.

“Ngươi đi nhìn chằm chằm kia tiểu tử, ta đi nhìn bọn hắn chằm chằm.”

Một người một miêu phân công hợp tác, thực mau tách ra.

Ngày mai bắt đầu phòng trộm ~~

( tấu chương xong )

Quảng Cáo

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện