Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chương 85: Chương 85

Trước Sau

Chương 85 chụp lén Thần Khí 998

Hề Cảnh trong lòng thở dài, nhưng cũng nói: “Ngươi đừng đùa, thiên cũng không nhiệt, sẽ cảm lạnh, thay quần áo đi.”

Ôn Lương cũng nói: “Ta cũng muốn hồi trường học, tiểu Ngư tỷ, các ngươi hảo hảo chơi, buổi tối thấy.”

Nói xong liền lôi kéo Tần Ngư vào nhà thay đổi quần áo, phòng thay đồ, hai người mới có thể nói chuyện.

Hề Cảnh ngữ khí không tốt lắm, “Ngươi có điểm sốt ruột, loại này biện pháp là được không, nhưng không cần thiết.... Cứ như vậy cấp.”

Ngươi thiếu chút nữa liền huyết nhiễm bể bơi ngươi biết không?

“Thời gian thực gấp gáp, Hề Cảnh, ta thời gian không nhiều lắm.”

Tần Ngư vốn dĩ không cần quá sốt ruột, hệ thống cấp ba tháng thời hạn sao, nhưng nàng hiện thực có thể rời đi thời gian không vượt qua một ngày, đối ứng không vượt qua 24 thiên E-2345 thời gian, nếu là vì hiện thực suy xét, nàng tốt nhất ở 24 thiên nội trở về.

Hơn nữa nàng không cảm thấy, kéo đến càng lâu càng có lợi cho nàng đối phó này phía sau màn đại vai ác —— nàng chỉ số thông minh không bằng đối phương, cũng liền không thích hợp trường kỳ tác chiến.

Nhưng này đó nàng lại không thể đối Hề Cảnh thuyết minh, nàng chỉ có thể nói như vậy một câu.

Hề Cảnh tự nhiên không hiểu, nhưng.... Nàng tôn trọng.

“Hảo đi, vậy ngươi kế tiếp muốn như thế nào làm?”

“Thoát a!”

Sau đó Hề Cảnh liền nhìn đến Tần Ngư quay người đi cởi ra Bikini....

Hề Cảnh: “.....”

Ôn Lương đi rồi, hai người sau khi trở về lên lầu, trên lầu, Hề Cảnh ba lô liền đặt ở trên ghế, khóa kéo kéo chặt, vị trí cũng không thay đổi quá, nhưng hai người liếc nhau.

Phía trước Hề Cảnh lấy ba lô tới bên này, mà Tần Ngư cùng Triệu Thiết Nam lên lầu mật đàm, sau lưng người kia hẳn là có chú ý đến, cũng liền có thể nghĩ đến Hề Cảnh ba lô có máy tính chuyên chở tư liệu gì đó.

Xuất phát từ có tật giật mình bản năng, cái này ba lô, người nọ sẽ đến động sao?

Hề Cảnh tiến lên xem xét ba lô, mà Tần Ngư đến ngoài phòng xem xét cửa sổ chờ... Một lát sau, nàng trở lại trong phòng.

Nàng nhìn đến Hề Cảnh đã mở ra máy tính, nhưng đầu ngón tay vê một sợi tóc.

“Bị mở ra di động qua, nó không ở nguyên lai vị trí.”

Tần Ngư nhướng mày: “Ban ngày ban mặt, thế nhưng thật sự tới! Phỏng chừng ngươi trong máy tính mặt tư liệu cũng bị hắn tra qua.”

“Ảnh chụp ta đều xóa bỏ, nhưng ta không biết người này có phải hay không máy tính cao thủ, có thể hay không truy tra dấu vết tìm được những cái đó ảnh chụp hơn nữa đi.”

Hề Cảnh đối này cũng có chút bất đắc dĩ, nhưng cũng đề cập Ôn Lương vẫn luôn cùng các nàng ở bên nhau, cũng liền Tần Ngư thay quần áo như vậy một lát, hắn cũng vô pháp qua lại, vậy không phải Ôn Lương, sẽ là ai?

Tần Ngư trầm mặc, nói: “Người này cũng chỉ có hai cái phương thức tiến vào, một là từ bên trái dựa cánh rừng cửa sổ, nhưng ta vừa mới xem qua, cửa sổ bên kia cũng không có lưu lại dấu chân.... Nhị chính là chính đại quang minh đi lên, vốn dĩ nơi này hai ngày này xuất nhập người liền không ít, cảnh sát cùng người hầu còn có phụ trách trang hoàng cửa sổ người, nhưng muốn nói chúng ta rời đi như vậy một lát liền đi lên người hẳn là không nhiều lắm, chỉ là chưa chắc có người chú ý, muốn hỏi nói, cũng dễ dàng rút dây động rừng.”

Kia rốt cuộc là người nào tới động Hề Cảnh máy tính đâu?

Tần Ngư chợt cười, đi đến kệ sách phía trước, từ hai quyển sách khe hở rút ra một cái hơi mỏng dụng cụ.

“Này Thần Khí tên là làm chết cách vách lão vương, trên mạng mua sắm mua, chỉ cần 998~~ ngươi muốn sao?”

“Ta không có tiền.”

“Ta mua thời điểm vừa lúc đuổi kịp hoạt động, mua một tặng một, ta có thể đưa ngươi một cái.”

Hề Cảnh: “Đừng nháo ~”

Tần Ngư nhún vai, “Ngươi ở hướng trong máy tính mặt phóng tóc thời điểm, ta đem nó nhét ở trong sách.... Cameras cùng ghi âm công năng cũng vẫn luôn mở ra.”

Hề Cảnh nhướng mày, nàng phía trước bị đối Tần Ngư lộng máy tính, Tần Ngư liền ở án thư bên kia, nhưng nàng cũng không lưu ý đến người này còn để lại một tay.

arrow_forward_iosĐọc thêm
Powered by GliaStudio

Tưởng tượng đến nơi đây, nàng nói: “Cho nên ngươi lấy ta đầu tóc đương ngụy trang?”

Tần Ngư tức khắc hậm hực, “Ta lúc ấy lâm thời nảy lòng tham sao, bất quá ngươi nếu là sinh khí, ta có thể trả lại ngươi hai căn ta đầu tóc? Muốn sao? Ta lập tức rút hai căn cho ngươi.”

Đi ngươi! Ngươi cho rằng chính mình là Tôn Ngộ Không sao!

Bất quá Hề Cảnh cũng qua đi đóng cửa lại, hai người bắt đầu xem di động bên trong ghi hình.

Ghi hình mới đầu là Tần Ngư mở ra cameras đem nó nhét vào hai quyển sách thời điểm, khi đó cameras cũng đã khai, rồi sau đó hai người rời đi, nó cũng đã bắt đầu ghi hình, ước chừng hai mươi phút sau, phòng ngoại có chút hơi thanh âm, hình như là thật nhiều người ở trên hành lang, nói gì đó lời nói, mơ hồ nghe được cùng loại quét tước nói như vậy.....

Quét tước? Xem ra là người hầu.

Không một hồi, cái này thư phòng cửa mở, kẽo kẹt một tiếng, có người vào được, nhưng từ góc độ này cũng không thể nhìn đến người, chỉ có thể nghe được đóng cửa thanh âm, sau đó là quét tước.....

Quét tước? Từ vào cửa sau liền bắt đầu quét tước? Giống nhau đều là từ nhà ở nhất nội sườn bắt đầu đi.

Tần Ngư cùng Hề Cảnh đều kiểu gì nhạy bén, lập tức nhận thấy được tiến vào người bất quá là bịt tai trộm chuông, quả nhiên, thực mau một vị dẫn theo cây chổi quét rác lại đây nữ nhân đi tới.....

“Là nàng!” Tần Ngư sửng sốt, như suy tư gì, hiển nhiên nhận được vị này quét rác nữ tử là ai.

Ở trong video, Hề Cảnh nhìn đến vị này tuổi không nhỏ thả không chút cẩu thả nữ tử đem nàng ba lô mở ra, rất là thật cẩn thận, sau đó mở ra máy tính, bàn phím xoạch xoạch xoạch.

“Nha! Ta vẫn luôn cho rằng nàng là đồ cổ, liền tin nhắn đều sẽ không phát đâu, không nghĩ tới như vậy 666.”

Tần Ngư trong miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng đôi mắt vẫn luôn ở nhìn chằm chằm trong video mặt người nọ động tác, cũng mơ hồ có thể nhìn đến trong video mặt máy tính bị click mở một đám giao diện, còn đưa vào một ít số hiệu, bất quá một hồi.... Trên màn hình bỗng nhiên nhảy ra một ít hình ảnh!

Dựa! Ảnh chụp!

Hai người liếc nhau.

Hề Cảnh trong mắt là đồng tình: Tần gia ngọa hổ tàng long a.

Tần Ngư trợn trắng mắt: Cái gì hổ cái gì long a, đều là quỷ! Ác quỷ!

Ảnh chụp thực bị người này thực mau đi rồi, đối phương khép lại máy tính.... Vốn dĩ này hết thảy nên kết thúc, nhưng Hề Cảnh bỗng nhiên đè lại Tần Ngư yêu tắt đi video tay.

“Từ từ! Đi phía trước xem, ta cảm giác không quá không thích hợp!”

Tần Ngư bị nàng như vậy vừa nói, đều không cần Hề Cảnh nhắc nhở liền trở về kéo.... Một lần nữa xem một lần, nàng đã nhìn ra.

“Nàng ngón út....” Tần Ngư đem video đình chỉ sau lặp lại hồi phóng kia một đoạn ngắn, thực mau nhìn đến màn hình bên trong người sắp tới đem mở ra màn hình máy tính thời điểm có một cái chớp mắt tạm dừng, này một tiểu tạm dừng thực không phù hợp nàng phía trước nối liền cùng nhanh nhẹn, nàng thời gian không nhiều lắm, không cần thiết có như vậy một tiểu tạm dừng, trừ phi là..... Hai người ánh mắt đều dừng ở toàn bộ ngắn ngủi thời gian nàng tạm dừng sau khi duy nhất động tác địa phương —— tay trái ngón út.

“Nàng đem đầu tóc lộng rớt... Nàng kia dừng lại đốn là bởi vì phát hiện ta phóng một cây tóc, rồi lại ở suy xét muốn hay không đem nó lộng rớt, cuối cùng, nàng lựa chọn là đem nó dời đi, làm chúng ta phát hiện có người đã tới.”

Hề Cảnh nhìn về phía Tần Ngư, “Đây là vì cái gì?”

Cố ý việc làm, tất có sở đồ!

“Vì cấp một người khác cung cấp không ở tràng chứng minh.” Tần Ngư chậm rì rì nói.

Ai?

Có hai người có thể hoài nghi, 1, Ôn Lương, 2, Ôn Khỉ Tâm.

Tần Ngư nheo lại mắt: “Kết hợp người này thân phận.... Đáng giá ta lại làm một ít an bài.”

Hai người không có nói rõ, chỉ ở mặt mày nối tiếp trung minh bạch đối phương ý tứ.

Thực hảo, cuối cùng có chút tiến bộ, thậm chí có thể thuyết minh xác phương hướng.

( tấu chương xong )

Quảng Cáo

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện