Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chương 37: Chương 37

Trước Sau

Chương 37 nhiệm vụ ( cầu cất chứa đề cử điểm đánh )

Nguyệt khảo xong, Tần Ngư cùng Ôn Hề lại đánh một lần cầu lông, lần này Tần Ngư tiến bộ cũng là không nhỏ, tựa hồ thể lực cũng có nhảy vọt tiến bộ, đánh hai cái giờ mới dừng lại.

Ôn Hề đệ một lọ nước khoáng, Tần Ngư nhìn nàng một cái, tiếp nhận, “Cảm ơn.”

“Nếu lần trước ta làm cái gì, nói gì đó, vô tình mạo phạm ngươi, thực xin lỗi.” Ôn Hề sau lại trở về nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy chính mình khả năng vẫn là trong lúc vô ý làm Tần Ngư không vui, nếu không nàng cũng không đến mức ở phía sau tới tức giận phát tác Mã Thiên Ca.

“Ân?” Tần Ngư uống thủy, nghe vậy buông bình nước, sâu kín nhìn Ôn Hề, “Ôn Hề, ta cảm thấy ngươi có điểm kỳ quái.”

“Vì cái gì nói như vậy?”

“Ngươi giống nhau đối người đều như vậy khoan dung hữu hảo?”

Khoan dung đến trước tỉnh tỉnh chính mình đúng sai, mà không đi suy xét là người khác....

“Vì cái gì không suy xét là ta chính mình quá làm.”

“Làm?”

“Chính là vô cớ gây rối thập phần làm ra vẻ.”

Ôn Hề sửng sốt cười, chợt nhịn không được cười, đứng ở một bên uống nước xong, nhuận hạ yết hầu, nói: “Ngươi không phải loại người như vậy, bởi vì ngươi không phải, ta mới tưởng cùng ngươi giao bằng hữu, nhưng trước mắt xem ra, ngươi giống như đối này có kháng cự.”

“Đảo không phải kháng cự.” Tần Ngư uống thủy, “Ngươi biết ngôn ngữ mị lực ở chỗ cái gì sao?”

Ôn Hề xưa nay biết người này ngôn ngữ rất có hàm lượng, vì thế nghiêm túc tự hỏi, nhưng lắc đầu, “Ta tưởng ta trả lời khẳng định cùng ngươi không giống nhau.”

Tần Ngư cười, “Ngươi khẳng định cũng cho rằng ở chỗ giao lưu, mà giao lưu chuẩn tắc ở chỗ song hướng, song hướng căn cơ nơi phát ra với bình đẳng.”

“Ôn Hề, ta nếu là muốn cùng ngươi giao bằng hữu, liền nhất định phải ở vào nhất định bình đẳng trạng thái, mà phi lạc hậu quá xa, rốt cuộc ta tâm nhãn quá tiểu.”

Ôn Hề cứng họng, nhưng đã hiểu, chỉ là khẽ nhíu mày, lại vô pháp nói cái gì.

Bởi vì nàng nhớ tới Tần Ngư đối Mã Thiên Ca nói kia phiên lời nói, bất đồng với Mã Thiên Ca, nhân nàng gia đình quan hệ, nàng kiến thức hơn nữa hiểu biết đến xã hội quy tắc so Mã Thiên Ca nhiều đến nhiều —— nàng là từ nhỏ liền hưởng thụ đến đặc quyền người, cho nàng loại này đặc quyền cha mẹ cũng sẽ tự cấp dư thời điểm giáo dục nàng rõ ràng loại này đặc quyền lợi và hại.

Cho nên nàng hiểu cái này cùng nàng cùng tuổi nữ hài đã so rất nhiều người trưởng thành càng thành thục.

“Ta cho rằng ngươi sẽ ở nên bừa bãi tuổi tác làm càn một ít.”

“Ta cho ngươi loại cảm giác này?”

“Không, ta chỉ là cảm thấy ngươi hẳn là có như vậy tự do.”

Mà không nên.... Vất vả như vậy bộ dáng.

Ôn Hề nhớ tới trước chút thời gian nhìn thấy một màn, không khỏi rũ mắt.

Hai người đối thoại thật sự ông cụ non, nhưng cũng rất khắc sâu.

Tần Ngư đứng dậy, nàng phải về nhà.

“Bất quá trước mắt không đảm đương nổi bằng hữu, ngẫu nhiên có thể đương cầu bạn.”

“Tái kiến, Ôn Hề.”

——————

Lần thứ hai nguyệt khảo sau, Tần Ngư đã bị Kiều Kiều thông tri phải tiến hành lần thứ hai mau xuyên, nàng riêng khống chế tới rồi cuối tuần thời gian, để tránh thời gian phối hợp không thượng.

Rốt cuộc hiện tại là cùng cha mẹ cùng nhau trụ.

Tiến vào hoàng kim phòng sau, Tần Ngư hỏi Kiều Kiều, “Thời gian tỉ lệ vẫn là giống nhau? Trước đó có thể xác định yêu cầu nhiều ít thiên?”

Kiều Kiều bĩu môi, chỉ vào kia hoàng kim vách tường, “Nó không để ý tới ta.”

Ngươi nhất định là nhất vô dụng NPC.

Tần Ngư mỉm cười: “Vậy ngươi liền như vậy tính? Sẽ không dùng miêu trảo tử cào nó? Đúng rồi, nghe nói Phật gia kiêng kị nhất không sạch sẽ đồ vật, ngươi có thể thử xem ở nó mặt trên đi tiểu.”

Kiều Kiều: “Di, giống như có điểm đạo lý a.”

Hoàng kim vách tường: “.....”

Không đến ba giây đồng hồ, hoàng kim trên vách hiện ra tự tới —— hồ nháo!

Sau đó lại hiện ra —— đi trước diêu nhiệm vụ.

Tần Ngư qua đi diêu nhiệm vụ, Kiều Kiều lập tức được tin tức: “E-2345, như cũ là song song thế giới hiện đại nhiệm vụ, chấp hành thời gian ba tháng làm hạn định, ba tháng nội vô pháp hoàn thành liền phán đoán vì nhiệm vụ thất bại, trực tiếp mạt sát thiên tuyển giả tánh mạng.”

Có thể đổi một loại ôn hòa khoan dung điểm thất bại xử lý phương thức sao?

Tần Ngư: “Ba tháng? Kia khẳng định yêu cầu thật lâu thời gian, ta hiện thực tổng không thể mất tích lâu như vậy đi.”

Kiều Kiều: “Ý tứ là ba tháng nội, thời gian nhưng thao tác, vạn nhất ngươi hưu đến một chút xuyên qua đi liền xong việc nhi đâu ~ cho nên chớ hoảng sợ ~”

Tần Ngư: “Thứ ta nói thẳng, ngươi gầy ba ba thích hợp còn có thể hưu một chút, hiện tại từ thể tích cùng tốc độ vật lý học đi lên nói ....”

Kiều Kiều che mặt: “Ta còn là cái hài tử, ngươi không cần như vậy.”

Không quá quan với thời gian này, một người một miêu thương lượng hạ cuối cùng vẫn là đến đi hỏi hoàng kim vách tường, hơn nữa Kiều Kiều đã chuẩn bị tốt đi tiểu.

Bách với như thế không biết xấu hổ uy hiếp, hoàng kim vách tường chỉ có thể thỏa hiệp —— ngươi có thể lựa chọn thăng cấp hoàng kim phòng, nhưng từ một bậc thăng cấp đến nhị cấp yêu cầu mười viên ngôi sao, thăng cấp đến nhị cấp sau, thời gian tỉ lệ sẽ biến thành 24 so một, cũng chính là hiện thực một giờ đối lập mau xuyên thế giới một ngày, cứ như vậy ngươi thời gian liền đầy đủ nhiều, bất quá vấn đề lớn nhất là ngươi không có mười viên ngôi sao.

Tần Ngư vừa nghe liền cảm giác không tốt lắm, nàng không biết còn có thể dùng ngôi sao tới đổi thăng cấp a, vốn dĩ có năm viên, toàn xài hết.

Kiều Kiều ở Tần Ngư lạnh băng dưới ánh mắt hậm hực nói: “Ta chưa nói quá sao? Ta nói rồi a, khẳng định là ngươi đã quên, hoàng kim phòng thăng cấp đến nhị cấp đổi yêu cầu 10 viên tinh, đến tam cấp liền yêu cầu 50....”

“Từ từ” Tần Ngư đánh gãy hắn, “Ta có phải hay không nghe lầm, nhiều như vậy ngôi sao ta đến nào đi lấy, phía trước một lần gặp gỡ thực nhân ma cũng mới tam tinh, sau lại gặp gỡ sát thủ cũng ở hai tinh, thiếu chút nữa đã chết hai lần mới năm sao!”

Không trách nàng bạo nộ, thật sự là quá hố!

“Chớ hoảng sợ, kia chỉ là tay mới khảo sát nhiệm vụ, trọng điểm không phải ngôi sao, mà là biểu hiện của ngươi.”

“Biểu hiện giá trị còn không phải là ngôi sao? Gà cùng trứng đạo lý yêu cầu ta lặp lại một lần sao? Ngươi là ở đậu ta?”

“....”

Tần Ngư là chủ nghĩa siêu hiện thực người, Kiều Kiều cùng hoàng kim vách tường căn bản lừa dối không được nàng.

Hảo đau đầu nga ~

Hoàng kim vách tường giả chết, Kiều Kiều chỉ có thể lắc lư cái đuôi nói thực ra: “Không giống nhau, tay mới nhiệm vụ chỉ là vì phán đoán ngươi cơ bản năng lực phù hợp hay không bồi dưỡng tiêu chuẩn, là vòng thứ nhất nhất cơ sở đổi mới, thiểu năng trí tuệ cùng đậu bỉ đều là phải bị đào thải, nhưng ngươi rõ ràng quá quan a ~ quá quan sau mau xuyên nhiệm vụ sẽ có rất nhiều phụ thuộc nhiệm vụ, biểu hiện càng tốt, đạt được ngôi sao càng nhiều, giống E-2222 là nhất hoà bình kia loại thế giới, người xấu không nhiều lắm, nhiệm vụ quá ít, ngươi kích phát không được, nhưng kế tiếp thế giới liền không giống nhau.”

Có thực nhân ma còn hoà bình a ~ vẫn là chỉ có thực nhân ma đều bị nàng gặp gỡ?

Tần Ngư: “Ta cảm thấy ngươi lời này với ta giống như cũng không phải cái gì tin tức tốt.”

Tê mỏi, tức giận a, ngươi như vậy khó hầu hạ, xứng đáng bị chôn sống!

Tần Ngư kỳ thật cũng không có biện pháp, nhân nàng cùng hoàng kim phòng chính là buộc chặt, hạ không được tặc thuyền, sớm chết vãn chết khác nhau mà thôi.

“Hành đi, nhưng hiện tại ta vấn đề là không có mười tinh.”

Hoàng kim vách tường chợt toát ra một hàng tự —— mượn, ta có thể mượn ngươi mười tinh.

Tần Ngư cùng Kiều Kiều tức khắc vui mừng, xem nó cũng vui mắt rất nhiều, ân, vốn dĩ liền đều hoàng kim, tương đương vui mắt.

Hoàng kim vách tường —— nhiệm vụ lần này sau cần thiết trả hết mười tinh, nếu không lần sau nhiệm vụ chính là mười bốn tinh, dần dần tăng lên.....

Tần Ngư: “Không chỉ có thích sát sinh, còn như vậy moi, ta bấm tay tính toán liền cảm thấy các ngươi tương lai muốn đóng cửa.”

Kiều Kiều: “Ta cũng như vậy cảm thấy.”

Hoàng kim vách tường —— lại cho các ngươi nửa canh giờ thời gian, lại vô nghĩa liền không cần vào, trực tiếp mạt sát.

Lãnh khốc vô tình vô cớ gây rối! Phi!

Tần Ngư trong lòng tức giận mắng, lại cũng nhanh chóng cắt ra hoàng kim phòng, sau đó tìm nhà mình cha mẹ, nói là muốn đi trấn trên đồng học gia qua đêm.

( tấu chương xong )

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện