Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chương 21: Chương 21

Trước Sau

Chương 21 dam cái giới

Lý Viễn cùng Lý Tiểu Vân đều ngốc hạ, sau đó đồng thời phun cười.

Lý Tiểu Vân xấu hổ buồn bực, nhẹ chùy Tần Ngư một chút, “Ta nghiêm túc đâu, ngươi còn đậu ta cười!”

“Ta không đậu a, cười chính là vấn đề của ngươi —— thuận tiện nói hạ cái kia xuẩn cá không phải ta, tuy rằng ta kêu Tần Ngư.”

Buồn lo vô cớ là xuẩn.

Lần này Lý Tiểu Vân đã hiểu, Lý Viễn càng hiểu, lại là cười, “Chuyện xưa không tồi, không nghĩ tới ngày thường lười biếng tiểu Ngư nhi như vậy có tư tưởng.”

“Đúng vậy, tiểu cô nương ngươi thành tích nhất định thực hảo.”

Lời này liền không phải bọn họ nói, mà là mặt sau bày biện văn phòng phẩm một cái chủ tiệm nói.

Chủ tiệm là hơn ba mươi tuổi phụ nữ, nhưng bảo dưỡng không tồi, thoạt nhìn có vài phần phong vận, đại khái cũng bởi vì kinh doanh văn phòng phẩm sinh ý, luôn có vài phần văn nhã.

Lúc này nàng cười khanh khách đến nhìn trước mắt ba cái người thiếu niên, vưu là Tần Ngư.

Lấy người trưởng thành góc độ, nàng có thể cảm giác được ba người bên trong nhất mặt nộn tiểu nữ hài kỳ thật là nhất thành thục ổn trọng.

Nhưng nàng không nghĩ tới nàng thốt ra lời này, lại có người phụt cười ra tiếng tới.

Sau đó nàng liền thấy được nổi tiếng khu vực này tiểu bá vương lãnh mấy cái cà lơ phất phơ tiểu tử hài hước đi tới.

“Nàng? Nàng còn thành tích hảo a, 300 phân?” Mã Thiên Ca thực không khách khí đến ở Tần Ngư trên đầu ấn một cái tên tuổi ——300.

Người này hiển nhiên không hảo trêu chọc, Lý Tiểu Vân là sợ, Lý Viễn nhưng thật ra tưởng dỗi trở về, rốt cuộc Mã Thiên Ca lời này tương đương vũ nhục người.

Bất quá..... Tần Ngư chính lấy ra một loại khác bút đỏ, một bên cắt tơ hồng, một bên quay đầu nhìn hắn một cái, “Tiểu Mã ca xem ra điều tra quá ta? Nhưng ngươi như vậy chỉ sợ không tốt lắm.”

A, lá gan thực phì a, còn dám tranh luận! Mã Thiên Ca nhướng mày cười nhạo, trên cao nhìn xuống xem nàng.

“Như thế nào, ngươi muốn mắng ta còn là đánh ta? Vẫn là khóc lóc chạy tới nói cho lão sư?”

Lời này đã có vài phần bá đạo cùng khinh miệt.

Lý Viễn cắn răng, bước ra một bước, còn không có mở miệng.

“Nếu một giờ trước ngươi hỏi trong trường học những người khác nói mỗ mỗ nữ ai ai ai ở đâu cái ban thành tích thế nào vân vân, người đầu tiên tò mò cái này nữ có phải hay không đắc tội ngươi, người thứ hai sẽ tò mò cái này nữ bình phàm vô kỳ, lá gan cũng tiểu, như thế nào liền đắc tội ngươi đâu, người thứ ba liền sẽ suy đoán ngươi có phải hay không coi trọng cái này nữ.”

Mã Thiên Ca nghe minh bạch, lúc ấy kinh ngạc, sau đó lập tức liền phải cười ầm lên, nhưng còn không có cười ra tiếng, đối diện bình phàm vô kỳ nữ hài cũng cười.

“Thứ tư thứ năm thứ sáu vô số người đều sẽ đi theo truyền, truyền a truyền liền cùng phong giống nhau truyền khắp toàn bộ Chăm Chỉ trung học, sau đó lưu tới rồi cách vách, vào cách vách những cái đó tiểu tiên nữ nhóm trong tai, các nàng sẽ nghĩ như thế nào đâu? —— di, cách vách cái kia tiểu Mã ca không phải nguyên lai thích chúng ta trường học tiểu nữ thần sao? Như thế nào liền thay đổi cái khẩu vị đâu.....”

Mã Thiên Ca sắc mặt rất khó xem, không nín được, “Ta mới không có khả năng coi trọng ngươi! Sao có thể có người tin!”

“Tai tiếng mị lực liền ở chỗ nó mức độ đáng tin càng thấp, liền càng làm người có bỏ thêm vào nó làm nó trở nên chân thật dục vọng, thời buổi này, mỗi người tiểu tâm can đều ở một cái paparazzi cùng văn học đại sư.”

Lời này có chút thâm ảo, Mã Thiên Ca loại này học tra trung học tra nhất thời khó có thể tinh diệu lý giải, cũng cũng chỉ có thể kiên trì chính mình thái độ.

Lần nữa lặp lại: “Ngươi loại này cải thìa, ta mù cũng không có khả năng coi trọng ngươi, tin người đều là ngu xuẩn!”

Ai nha, còn nhân thân công kích a, tố chất đâu?

Tần Ngư mỉm cười, lịch sự văn nhã khinh phiêu phiêu: “Ai biết a, vạn nhất ngươi biến thái đâu.”

Ai còn sẽ không nhân thân công kích? Ha hả đát ~

Mã Thiên Ca: “!!!”

Còn lại người: “......”

Tiểu bá vương muốn bạo nộ rồi!

“Muốn sinh khí? Không nên tức giận, tiểu Mã ca, ngươi thả nghe ta nói....” Thay nãi nãi ngài nghe ta nói ~ giọng Tần Ngư than nhẹ: “Loại sự tình này đâu, khẳng định là ngươi có hại, bởi vì lời đồn truyền bá kết quả chính là ta nổi danh, mà ngươi một khang thâm tình phó mặc, không sợ người khác hiểu lầm, liền sợ cách vách tiểu nữ thần hiểu lầm a.”

Mã Thiên Ca vừa nghe, cảm thấy này kết quả thật là đáng sợ, liền cười lạnh: “Ta đem ngươi đánh cho tàn phế, tổng sẽ không có người lại truyền loại này chó má lời đồn đi.”

Tần Ngư: “Kia vạn nhất có càng đáng sợ lời đồn đâu? Tỷ như ta cự tuyệt ngươi, ngươi thẹn quá thành giận đem ta đánh cho tàn phế muốn đối ta phụ trách.”

Đây mới là đại sát khí a.

Tất cả mọi người ngốc, ân, nghe là thật đáng sợ a.

Mã Thiên Ca mặt đều đen, mặt sau ba cái ngựa con cũng sợ tới mức run bần bật.

Thật đáng sợ a thật đáng sợ.

“Đàn ông sao, thích một cái nữ hài tự nhiên là muốn một dạ đến già, huống chi ngươi thích cũng không phải là một cái bình thường nữ hài nga, mà là tiểu nữ thần nga, từ xưa thâm tình lưu không được, luôn là kịch bản đắc nhân tâm, ngươi này kịch bản còn không có ra đâu, liền đem chính mình biến thành tam tâm nhị ý tra nam, hà tất a ~~~ có phải hay không cảm thấy ta nói rất có đạo lý a? Vậy cho ta một khối tiền mua bình thủy a, tính chỉ đạo phí, nói quá nhiều, khẩu có điểm khát ~”

Mã Thiên Ca xem Tần Ngư đi tới, đệ nhất bản năng chính là lui về phía sau một bước, giống như nhìn thấy gì ôn dịch dường như, ân, sợ hãi.

Hắn lui một bước, Tần Ngư đã tiến lên hai bước, đem rút ra ba con bút đỏ đưa cho lão bản nương, “Liền mua này ba con, phiền toái tỷ tỷ.”

Tỷ tỷ? Bị các loại kêu a di lão bản nương thu hồi vẻ mặt khiếp sợ, lộ ra vẻ mặt tươi cười, “Hảo, tổng cộng bốn khối năm....”

Lý Viễn trước lấy ra tiền tới đưa cho nàng thời điểm, Tần Ngư nhìn hắn một cái, không có cướp trả tiền, chỉ là nghe được tiếng bước chân, theo bản năng nghiêng đầu nhìn lại.

Chỉ thấy bài tập kệ sách bên kia đi ra vài người tới.

Tiểu tiên nữ 1 hào, tiểu tiên nữ 2 hào, tiểu tiên nữ..... Không, là tiểu nữ thần.

Tươi mát thoát tục tiểu nữ thần tắm gội hoàng hôn ấm quang nhéo hai bổn tân sách bài tập đi tới, ở kia hai cái tiểu tiên nữ 1 cùng 2 hào vẻ mặt phức tạp đi theo hạ đi đến trước quầy mặt.

Khi đó, tiểu Mã ca cùng mấy cái ngựa con biểu tình là cái dạng này ——(⊙ o ⊙)!!!

Tần Ngư ba người biểu tình là ——(⊙v⊙)???

“Xấu hổ không? Mất mặt không? Hắc hắc hắc ~” Kiều Kiều nhẹ nhàng ở nàng trong óc thổi khí nỉ non....

Lão bản nương qua lại xem bọn hắn, nhìn nhìn lại Ôn Hề.

Tiểu nữ thần sao, nàng đương nhiên biết đến, Cẩm Nhất đệ nhất danh.

Tần Ngư mặc một giây, quay đầu hỏi Lý Tiểu Vân: “Vừa mới chúng ta nói đến nơi nào? Cá cùng hồ nước phải không? Đi thôi, chúng ta trên đường lại thảo luận.”

Lý Tiểu Vân ngơ ngác, nhưng theo bản năng gật đầu.

Chạy đi, hảo xấu hổ a ~~~~

Nhưng bút còn ở đâu! Lão bản nương kêu hạ, bần nông giai cấp mặt mũi cùng tiền ai cùng quan trọng?

Đương nhiên là người sau! Tần Ngư nghe tiếng trở về lấy bút, tay mới vừa bắt được bút, trước mặt nhiều một lọ thủy.

“Trọng điểm ở chỗ hồ nước khoảng cách dòng suối nhỏ cũng liền một phân mễ xa, đuôi cá vung là có thể nhảy đến dòng suối nhỏ cầu sinh, gì đến nỗi đem chính mình sốt ruột chết.”

Tần Ngư quay đầu nhìn về phía Ôn Hề.

Người sau trên mặt chưa nói tới tươi cười vẫn là cái gì, chỉ là còn tính bình tĩnh, “Rất có ý tứ chuyện xưa, ta thực thích, này bình thủy thỉnh ngươi có thể sao?”

Nàng cũng không bá đạo, ít nhất thỉnh người uống nước còn cố vấn nàng ý kiến.

Quả nhiên là tiểu nữ thần a, khí chất hàm dưỡng thật tốt.

( tấu chương xong )

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện