Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​

Chương 8

Trước Sau

"Loại nữ sinh như Bạch Tô nên hảo hảo giáo huấn, cho cô ta biết không lễ phép không đạo đức sẽ có kết cục ra sao." Mễ Tuyết Nhi càng nói càng cảm thấy chính mình đang làm một việc vĩ đại, "Nếu mặc kệ loại nữ sinh không giáo dưỡng này ra xã hội, kia đến tai họa bao nhiêu người a!"

Ta đây thay mặt toàn xã hội cảm ơn ngươi ha, Tiểu Vương kia nhịn không được co giật khóe miệng trong lòng phun tào nói.

Hắn ta vuốt mặt mình, có chút lo lắng nói, "Ta như vậy, Bạch Tô sẽ yêu ta sao?"

Tuy rằng hắn cường thế, nhưng hắn ta vẫn hiểu biết chính mình, như nào có người sẽ thích hắn ta đây.

Mễ Tuyết Nhi lại vỗ bờ vai của hắn nói, "Tuy rằng cậu rất xấu, nhưng cậu rất ôn nhu a."

Tiểu Vương cầm tay Mễ Tuyết Nhi, một bên ăn đậu hủ một bên trong lòng điên cuồng phun tào nói, chờ lão tử đem ngươi đậu hủ ăn sạch, lão tử không bao giờ muốn cùng cái loại ngu ngốc như ngươi nói chuyện.

Bạch Tô buổi chiều tan học, sớm chờ ở phố cũ, phố cũ có ngõ nhỏ hẹp, hai bên đều là vách tường cao cao, có rất ít người đi qua nơi này.

Nơi này tự nhiên trở thành nơi đánh nhau ẩu đả bí mật ở cao trung Ngạn Xuyên.

Nửa giờ sau, Vương Đạt - Tiểu Vương tới, trong miệng ngậm điếu thuốc phi thường giống xã hội đen.

Bạch Tô nhìn đồng hồ trên cổ tay, "Cậu đến muộn, sợ hãi?"

Vương Đạt thiếu chút nữa bị sặc khói, "Sợ? Tiểu gia trước nay cũng không biết từ sợ viết thế nào!"

Đột nhiên đem thuốc lá một phen ném xuống đất, thần sắc dâm tà nhìn bộ ngực phát dục hoàn hảo của Bạch Tô, tà khí cười nói, "Ta là lần đầu tiên cùng nữ nhân đánh nhau, nếu không cẩn thận sờ đến nơi nào cũng không nên trách ta nga."

"Bất quá cô cũng không cần quá lo lắng, ta xuống tay sẽ thực ôn nhu."

Vương Đạt nói xong, một đôi tay đáng khinh vươn tới Bạch Tô, hắn ta trước kia sao lại không nhìn ra, Bạch Tô so với Mễ Tuyết Nhi càng trắng càng xinh đẹp càng có hương vị a?

Đôi tay đang muốn chạm vào mỹ nhân, Bạch Tô một mặt lạnh nhạt vung tay 'tặng' hắn ta một cái tát hung hăng đánh qua.

"Bang" âm thanh thanh thúy vả mặt vang ở ngõ nhỏ an tĩnh, Vương Đạt cả người đều ngốc, hắn ta tức khắc cảm thấy một bên mặt đau rát, cảm giác mặt đã không phải của mình.

Còn không đợi hắn ts phản ứng lại, Bạch Tô giành trước động tác, đánh một quyền về phía bụng hắn, cuối cùng hung hăng quạt ngã hắn ta, động tác liền mạch lưu loát, trực tiếp đem Vương Đạt đạp trên mặt đất.

"KO." Bạch Tô vỗ vỗ tay, khuôn mặt lạnh lùng mà nhặt lên cặp sách trên mặt đất, cũng không nói một lời, chậm rì rì mà biến mất trong hẻm nhỏ.

Đối phó Vương Đạt loại nam sinh ngoài cường trong yếu này, đối với Bạch Tô mà nói quá dễ dàng, cô sử dụng chiêu thức toàn là mấy loại thường dùng, đơn giản dễ dàng, cho nên cũng không cần cô tốn nhiều sức lực đã có thể đánh bại hắn.

Chỉ là Bạch Tô không biết, lúc cô đi rồi, mấy nam tử mặc hắc y nhân xuất hiện ở trước mặt Vương Đạt.

"Bạch Tô, cô thật là quá tàn nhẫn, thật quá đáng! Cư nhiên đem Vương Đạt đánh gãy xương nằm viện!" Sáng sớm hôm sau, Bạch Tô mới vừa ngồi vào chỗ ngồi, Mễ Tuyết Nhi liền nổi giận đùng đùng mà chạy đến trước mặt cô, vỗ bàn cô cả giận nói.

"Ngày hôm qua tôi đánh hắn ta, nhưng là cũng không có đem hắn ta đánh gãy xương." Bạch Tô nhướng mày, đem sách trên bàn từ tay Mễ Tuyết Nhi đẩy ra.

"Chính là cô, trừ bỏ cô, ai dám cùng Vương Đạt đánh nhau a!"

"Cậu ta chính là cái tên côn đồ, cả ngày khinh thiện sợ ác, nói không chừng có kẻ thù trả thù cậu ta, đem cậu ta đánh không ra hình người." Bạch Tô nhàn nhạt mở miệng, bình tĩnh phân tích.

Nghe đến đó, Mễ Tuyết Nhi lại lần nữa phẫn nộ chụp bàn, "Vương Đạt là người hiền lành, cậu ta như thế nào sẽ cùng người khác kết thù!"

Bị Mễ Tuyết Nhi thô lỗ chụp bàn đưa tới chú ý cùng lớp các bạn học, nghe lời cô ta nói không khỏi lộ ra vẻ mặt khinh thường, Vương Đạt là người hiền lành? Cô ả này bị lừa gạt mà còn ra vẻ nghĩa khí nói giúp hắn.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện