Từ NPC Sơn Trại Đến Đại Boss

Chương 36: 36: Chuẩn Bị Ra Tay 2

Trước Sau

Dựa theo tính toán của hắn, đây chính là cảnh giới thấp nhất mà sơn phỉ có thể hạ xuống.

Thấp hơn nữa, cũng sẽ không hạ xuống được nữa.

Chẳng khác nào thời gian sau này, những sơn phỉ Nhập võ 2 tầng chết đi đều sẽ tương đương bị đánh quay về nguyên hình.

“Bây giờ Lương Sơn Trại có một trăm ba mươi ba người, mấy ngày nay số sơn phỉ chết trong tay người chơi đã vượt quá một trăm người, chỉ còn lại khoảng hai mươi người còn sống.

”“Trong hơn hai mươi người này, bao gồm cả Trương Thiết Ngưu thì có sáu người đạt đến trình độ Nhập võ 3 tầng.

”“Những người còn lại cũng quanh quẩn ở Nhập võ 2 tầng.

”“Về phần những sơn phỉ chết một lần này thì đa số đều bị đánh quay về nguyên hình, vậy thì nếu tính ra cũng gần giống nhau.

”Tần Thư Kiếm lặng lẽ tính toán lợi và hại một chút, trong lòng đại khái đã có một ít cơ sở.

Do mấy ngày nay, Lương Sơn Trại đã có thêm nhiều cao thủ như vậy, thực lực sớm đã tăng gấp mấy lần so với nền tảng vốn có rồi.

Thế nhưng! Tần Thư Kiếm nhìn về phía Trương Thiết Ngưu, nhíu mày nói: “Mấy ngày nay, ngươi chắc hẳn đã giết không ít dị nhân, sao vẫn chưa thăng cấp đến Nhập võ 4 tầng thế?”“Trại chủ, ngươi cũng biết, lúc chúng ta giết chết dị nhân để thăng cấp, thấp nhất cũng chỉ có thể giết chết dị nhân thấp hơn chúng ta ba cảnh giới nhỏ mới có hiệu quả, bây giờ những dị nhân kia đều chưa bước vào Nhập võ 1 tầng thì làm sao có thể thăng cấp lên Nhập võ 4 tầng được chứ.

”“À! ta suýt chút nữa quên mất.

”Tần Thư Kiếm hơi sửng sốt, vẻ mặt nhanh chóng khôi phục bình thường.

Ít nhất chỉ có thể giết người chơi thấp hơn ba cảnh giới nhỏ so với bản thân mới có thể thăng cấp.

Hắn hoàn toàn không biết chút nào về chuyện này.

Ban đầu, Tần Thư Kiếm còn tò mò, mấy ngày nay, những người có Nhập võ 3 tầng như Trương Thiết Ngưu này đã giết chết không ít người chơi, nhưng cũng chẳng hề có ai đột phá đến Nhập võ 4 tầng cả.

Mới đầu, hắn tưởng rằng bởi vì khoảng cách kinh nghiệm quá lớn.

Nhưng bây giờ xem ra, là hoàn toàn không có kinh nghiệm để có thể nhận được.

Có điều theo như lời của Trương Thiết Ngưu, lúc trước Tần Thư Kiếm hoàn toàn không có được chút thông tin nào.

Nhưng nhìn sắc mặt đương nhiên của đối phương, hắn không khỏi bắt đầu suy đoán.

Hắn có thể nhận được điểm sinh mệnh, hơn nữa xét về mặt hiện tại, hắn hoàn toàn không xảy ra tình huống không có giới hạn cảnh giới, hoàn toàn khác biệt so với những sơn phỉ giết chết người chơi để thăng cấp khác.

Bản thân hắn chính là sự tồn tại của một cái bug.

Sau đó, Tần Thư Kiếm vừa suy nghĩ lại.

Những thông tin mà Trương Thiết Ngưu có thể biết được thì chắc hẳn những NPC sơn phỉ khác cũng đều biết rõ, dù sao hai người cũng chẳng có gì khác nhau.

Vậy nói cách khác, mặc dù hắn cũng là một thành viên NPC, nhưng về bản chất vẫn có khác biệt rất lớn đối với NPC bình thường.

Những NPC khác chỉ có thể giết chết người chơi thăng cấp, hơn nữa thấp nhất cũng nhận được kinh nghiệm từ chỗ người chơi thấp hơn bản thân ba cảnh giới nhỏ, không có cách nào vượt qua phạm vi này.

Nhưng bản thân hắn lại hoàn toàn không có hạn chết này.

Hắn không những có điểm sinh mệnh khi giết người chơi, mà còn nhận được điểm sinh mệnh khi giết NPC, lại không hề có cái gọi là giới hạn cấp bậc.

Hơn nữa, hình như đám người Trương Thiết Ngưu biết đến một số chuyện một cách tự nhiên mà bản thân hắn không hề biết.

Đối với việc này, Tần Thư Kiếm lại lần nữa cực kỳ lo lắng rằng nếu bản thân bị giết thì đến cùng còn có thể có chuyện cập nhật mới sống lại hay không.

“Có vẻ như ta thật đúng là không chắc chắn có thể cập nhật mới lại giống như những NPC khác!”Sau đó, hắn nhìn về phía Trương Thiết Ngưu rồi lên tiếng:“Truyền mệnh lệnh của bản trại chủ, ngày mai tất cả huynh đệ sẽ dốc hết sức tấn công vào thôn tân thủ số 10021, trước đó, các huynh đệ khác hãy bao vây lấy thôn tân thủ.

”“Trong khoảng thời gian này, đừng cho bất cứ một người chơi nào chạy thoát.

”“Nhưng mà, trước tiên cứ giết nhiều dị nhân hơn, dọa bọn họ rút về là được, huynh đệ chúng ta cố gắng hết sức đừng để có tổn thất gì.

”Đợi đến ngày mai thì một đám sơn phỉ có thể cập nhật mới lại rồi.

Cứ như vậy, bọn họ muốn tấn công thôn tân thủ cũng có thêm một phần sức lực và bảo đảm.

[Tên họ: Tần Thư Kiếm][Thân phận:Trại chủ Lương Sơn Trại][Thế lực tương ứng: Lương Sơn Trại][Cảnh giới: Nhập võ 7 tầng (phạm vi thế lực ở lương sơn trại, cảnh giới(+1)][Công pháp: Đoán Thể Kinh tầng 6 (+) (Kính Tùy Ý Tẩu) (khí huyết cường thịnh) (Phàm giai trung phẩm), Hắc Hổ Đao Pháp (Đăng Phong Tạo Cực) (Phàm giai trung phẩm), Trường Xuân công lục viên mãn (+) (Sinh Sinh Bất Tức) (Phàm giai hạ phẩm), Thất Diệp Xuyên Hoa chưởng (+) (Đăng Đường Nhập Thất) (Phàm giai hạ phẩm), Bộ Tỷ Ngũ Hành Bát Quái (+) (Cấp độ cực hạn) (Phàm giai hạ phẩm)][Điểm sinh mệnh: 503][Trang bị: Cửu phẩm lợi khí Đao Đầu Hổ, cửu phẩm hộ giáp da hổ phục (Áo khoác da hổ, quần dài da hổ, đai lưng da hổ, ủng da hổ)]Đây chính là thuộc tính hiện tại của Tần Thư Kiếm.

.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện