Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1120: Đánh chết Ma Tướng

Trước Sau

Nhìn thấy Dương Lỗi vận dụng hết khí kình , trường đao trong tay không chút do dự vung xuống dưới, Xích Nhãn Ma Tướng cuối cùng đã rõ ràng rồi , nhân loại này từ vừa mới bắt đầu liền không có tính toán buông tha mình , trước đó cùng mình nói nhiều như vậy, chẳng qua là vì ép giá trị trên người mình mà thôi.

Nếu biết chắc chắn phải chết, trong mắt Xích Nhãn Ma Tướng lóe ra vẻ điên cuồng, tóc cả người nổ tung, thân thể bắt đầu bành trướng, trong miệng điên cuồng quát:

- Muốn ta chết , ngươi cũng sẽ không dễ chịu, cùng ta cùng chết, ha ha. . . Ha ha. . .

- Hừ, ngươi có cơ hội sao.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng.

- Thí Thần bảy thức, bảy thức hợp nhất, trảm cho ta.

Răng rắc. . .

Trường đao đâm vào trái tim Xích Nhãn Ma Tướng, thân thể Xích Nhãn Ma Tướng nguyên bản bành trướng, giống như là quả cầu da xì hơi vậy, không ngừng phun ra Ma huyết màu đen.

- Ngươi. . . Ngươi. . . Làm sao có thể , ngươi. . . Ngươi thực giết ta.

Lời nói vừa dứt , liền đoạn khí.

Dương Lỗi trợn tròn mắt, nhìn xem Xích Nhãn Ma Tướng chết đi, thầm nghĩ:

- Không thật sự giết, chẳng lẽ còn giả dối. Thật sự là im lặng tới cực điểm , nhìn xem gia hoả này có thể cho mình vật gì tốt đây.

- Đinh , chúc mừng người chơi đánh chết Ngụy Thánh cấp bốn Ma Tướng Xích Nhãn, đạt được nguyên khí giá trị ba ngàn tỷ, đạt được đổi điểm ba mươi tỷ.

- Đinh , chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên , đạt tới Đại La Kim Tiên cấp bốn.

- Đinh , chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên , đạt tới Đại La Kim Tiên cấp năm.

- Đinh , chúc mừng người chơi đạt được một viên ma lực phù.

- Đinh , chúc mừng người chơi đạt được một viên Thôn Hồn Thạch.

Vậy liền xong rồi? Ít đồ như vậy? Dương Lỗi phiền muộn ah, đường đường một vị Ngụy Thánh cảnh giới Ma Tướng, rõ ràng mới tuôn ra ít đồ như vậy, cái này thực sự là ít đến đáng thương, chỉ có một tấm phù triện, còn có một khối khoáng thạch Thôn Hồn Thạch gì đó, điều này làm cho Dương Lỗi thất vọng.

Ma lực phù: một phần ma nguyên lực của Tam Nhãn Ma Tôn bám vào trong đó, lợi dụng ma nguyên lực đưa vào, có thể triệu hồi ra một đám phân thân của Tam Nhãn Ma Tôn, có thể thi triển ra năm phần mười thực lực của Tam Nhãn Ma Tôn, thời gian mười phút.

Ma nguyên lực, mình dường như không có, như vậy nói cách khác, thứ này đối với mình mà nói, căn bản là vô dụng, hoàn toàn là cái gân gà, đây quả thực là đáng tiếc , thực lực một vị Ma Tôn, cái kia tất nhiên không thể khinh thường, hơn nữa trước đó nghe được bọn họ đối thoại, Tam Nhãn Ma Tôn này thực lực phi thường lợi hại, đoán chừng tối thiểu nhất cũng là Ngụy Thánh đỉnh phong, thậm chí thực lực sẽ càng mạnh hơn nữa, một nhân vật mạnh mẽ như thế này, một sợi phân thân mặc dù chỉ là mười phút, nhưng mười phút có thể làm rất nhiều chuyện rồi.

Nhưng mà để Dương Lỗi hiếu kỳ chính là, trước đó tại sao Xích Nhãn Ma Tướng không có đem ma lực phù này thi triển đi ra? Nếu như hắn vận dụng ma lực phù này mà nói, mình thật đúng là không có khả năng thoáng cái đánh chết, thậm chí cũng có thể sẽ để cho hắn chạy trốn.

Mặc dù chỗ tốt không nhiều lắm, nhưng mà để thực lực của mình tăng lên hai cấp bậc, bây giờ mình đã từ Đại La Kim Tiên cấp ba, đi vào đã đến Đại La Kim Tiên cấp năm, thoáng cái tăng lên hai cấp độ, cái kia cũng không phải chuyện dễ dàng , nếu như mình đánh chết Chuẩn Thánh mà nói, mặc dù là hơn mười vị Chuẩn Thánh, cũng không nhất định có thể tăng lên một cấp.

. . .

. . .

- Chết rồi, Xích Nhãn Ma Tướng rõ ràng chết rồi.

Lúc này bọn người Ngưu Giác Vương vốn ở phòng họp nghị sự, đột nhiên linh hồn ngọc bài của Xích Nhãn Ma Tướng vỡ vụn, sắc mặt mọi người lập tức biến đổi , dồn dập nhìn về phía Ngưu Giác Vương.

Bởi vì Ngưu Giác Vương phong ấn tu vi Xích Nhãn Ma Tướng, muốn hắn ăn tám trăm quân trượng.

Nếu như không có phong ấn tu vi mà nói, tám trăm quân trượng đối với một Ngụy Thánh cấp võ giả mà nói, thật sự không tính là gì, nhưng nếu như là bị phong ấn tu vi , vậy thì không giống với lúc trước, bị phong ấn tu vi , liền giống như người bình thường, cũng chính là tố chất thân thể so với người bình thường mạnh hơn rất nhiều mà thôi, nhưng quân trượng đơn giản như vậy sao, tám trăm quân trượng , mặc dù là Đại La Kim Tiên không có phong ấn tu vi cũng gánh không được , huống hồ bị phong ấn tu vi.

Cho nên Xích Nhãn Ma Tướng vừa chết, chúng Ma Tướng đều nhìn về phía Đại tướng quân Ngưu Giác Vương.

Ngưu Giác Vương cũng là sắc mặt khẽ biến, hắn thật không ngờ Xích Nhãn Ma Tướng này rõ ràng chết rồi, bị đang sống đánh chết rồi, mặc dù là chấp hành quân pháp , nhưng nếu quả thật truyền trở về , bị Tam Nhãn Ma Tôn biết đến mà nói , tất nhiên sẽ dẫn song gió, hắn mặc dù là thân tín của Ma Chủ, sẽ không sợ Tam Nhãn Ma Tôn, nhưng cũng không muốn bị Tam Nhãn Ma Tôn ghi hận, thường xuyên bị hắn gây phiền phức, cũng không phải chuyện tốt đẹp gì.

- Yên tĩnh , lăn tăn cái gì.

Ngưu Giác Vương rất nhanh liền yên tĩnh trở lại , nhìn xem mọi người hừ lạnh nói.

- Chết thì đã chết, người phá hư quân quy như vậy, không nhìn quân pháp, chết rồi đáng đời , trừng phạt đúng tội.

- Cũng không thể nói như vậy, Xích Nhãn Ma Tướng là cháu trai của Tam Nhãn Ma Tôn, rất được Tam Nhãn Ma Tôn yêu thích, hơn nữa là người thừa kế của Tam Nhãn Ma tộc, bây giờ người thừa kế của Tam Nhãn Ma tộc bị giết, chuyện này chỉ sợ không phải đơn giản như vậy.

Á Thịnh lạnh lùng nhìn xem Ngưu Giác Vương nói.

Á Thịnh cùng Tam Nhãn Ma Tôn giao hảo, lúc trước Tam Nhãn Ma Tôn đã giúp hắn, cho nên hắn mới có thể một mực cầm Xích Nhãn Ma Tướng nói chuyện, tuy rằng hắn cũng rất không thích hành vi của Xích Nhãn Ma Tướng, nhưng dù sao cũng là cháu trai của Tam Nhãn Ma Tôn.

- Hừ, người là ta giết, thì tính sao? Cải lời quân lệnh theo luật đáng chém , lẽ nào Tam Nhãn Ma Tôn hắn cũng dám cải lời quân lệnh của Ma Chủ đại nhân hay sao?

Ngưu Giác Vương lạnh lùng nhìn quét mọi người một cái nói.

Lúc này Dương Lỗi cũng thi triển Ẩn Thân Phù, đi ra phía ngoài, lợi dụng Hủy Diệt Chi Nhãn quan sát tình huống những tướng lãnh ma tộc này.

Khi nghe được lời của mọi người, Dương Lỗi không khỏi mừng rỡ, gia hoả này chết rồi, những người này cũng chỉ là tranh chấp mà thôi, thậm chí ngay cả thi thể cũng không đi nhìn xem, thật ra khiến Dương Lỗi đặc biệt ngoài ý muốn, hơn nữa những thứ này dường như cũng không phải bền chắc như thép.

Như thế này đối với mình chẳng phải là càng thêm có lợi, chỉ cần bọn họ không phải bền chắc như thép mà nói, tự nhiên không có khả năng một mực cùng một chỗ, như vậy mình liền có cơ hội rồi, đợi đến lúc bọn họ đơn độc xuất hiện, cái kia liền là cơ hội của mình.

Đương nhiên , đối mặt Ngưu Giác Vương mạnh nhất, Dương Lỗi cũng không có niềm tin quá lớn, trừ khi là sử dụng tới Hủy Diệt nhất thức phiên bản chồng chất, bằng không giết hắn khả năng không lớn.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện