Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 240: Lĩnh ngộ Tụ Linh Trận

Trước Sau

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, bất quá cũng có chút khó khăn rồi, Dương Lỗi thập phần tinh tường, Hồn Châu này cùng Huyễn Diệt Châu tuy ở trong cơ thể mình, nhận mình làm chủ rồi, nhưng hiện tại cả hai tầm đó ngươi không cho ta, ta không cho ngươi, địa vị ngang nhau, Dương Lỗi muốn điều động chúng nó, khó, thập phần khó.

Bất quá cho dù như vậy, cũng phải nếm thử một chút, nếu không mình ngược lại là biến thành lừa đảo rồi.

Hồn Châu, Dương Lỗi tập trung ý niệm của mình, bắt đầu điều động Hồn Châu.

Không để ý tới?

Một lần, hai lần, vẫn là không để ý tới.

Dương Lỗi có chút căm tức rồi, ở trong cơ thể mình, đã nhận mình làm chủ rồi, rõ ràng còn không để ý tới mình, trở thành đại gia rồi.

- Đi ra.

Dương Lỗi ở trong lòng quát.

- Chuyện gì xảy ra? Sẽ không phải là Hồn Châu xảy ra vấn đề, không thể triệu hoán đi ra a?

Lúc này Hồn U cũng là xuất mồ hôi trán, tuy hắn cùng với Hồn Thiểm tự mình thấy được Hồn Châu nhận chủ, nhưng nếu như không để cho mọi người xem tinh tường, xác định chân tướng sự tình mà nói, cái này cũng có chút khó xử rồi.

Dù sao đây là một đại sự, cũng không phải tùy tiện nói là được, mặc dù mình là Tộc Trưởng, mà Thiểm thúc ở trong tộc địa vị cực cao, cũng không có khả năng để cho mọi người ở trên sự tình này đơn giản tin phục.

Ngay thời điểm sắc mặt Dương Lỗi đỏ lên, Hồn Châu rốt cục có phản ứng rồi, thời gian dần qua đã tiếp nhận Dương Lỗi khống chế, chậm rãi từ chỗ mi tâm Dương Lỗi bay ra.

Nổi lên hào quang màu tím nhàn nhạt.

- Hồn Châu, quả nhiên là Hồn Châu.

- Ông trời phù hộ.

- Tổ tiên phù hộ, Hồn chi nhất tộc ta rốt cục đợi đến một ngày này.

Mọi người nhao nhao quỳ xuống.

Chứng kiến tình huống này Dương Lỗi cũng có chút ít há hốc mồm, không nghĩ tới bọn hắn rõ ràng đều quỳ xuống, ngay cả Hồn U cùng Hồn Thiểm cũng đều không ngoại lệ.

Mà giờ khắc này, Hồn Châu phiêu phù ở phía trước, hào quang càng hơn, những hào quang này tựa hồ có linh tính, đem tất cả mọi người Hồn chi nhất tộc bao phủ.

Dương Lỗi tinh tường cảm ứng được, bên trong Hồn Châu này xuất hiện năng lượng nào đó, những năng lượng này thông qua hào quang màu tím đưa vào trong cơ thể chúng nhân Hồn chi nhất tộc.

Lại để cho thân thể của bọn hắn phát sinh biến hóa nào đó, những người tu luyện ra Vũ Hồn kia, dần dần ngưng thực, không có tu luyện ra, Hồn lực cũng đang dần dần tăng cường.

Thể chất của bọn hắn ở dưới tử sắc quang tuyến, phát sinh biến hóa kỳ diệu, thể chất tăng cường, căn cốt xảy ra biến hóa cực lớn, làm Dương Lỗi thập phần hâm mộ, mình là chủ nhân của Hồn Châu, như thế nào không thấy Hồn Châu này vì mình cải biến thể chất đâu này?

Một phút đồng hồ đi qua.

Hai phút đồng hồ đi qua.

Năm phút đồng hồ sau, hào quang Hồn Châu dần dần yếu bớt, cuối cùng biến mất, sau đó Hồn Châu hóa thành một đạo tử mang, lần nữa chui vào mi tâm Dương Lỗi.

Mọi người lúc này mới hồi phục tinh thần lại.

- Thiếu chủ.

- Thiếu chủ.

Hơn 100 người đối với Dương Lỗi cùng kêu lên hô to, thanh âm lớn vô cùng.

- Các ngươi, các ngươi trước đứng lên đi.

Nhiều người như vậy quỳ mình, lại để cho Dương Lỗi cảm giác toàn thân sợ hãi, như mình là một người chết, mà bọn hắn là vì mình tế điện.

Mọi người nghe vậy lại cùng kêu lên nói:

- Cảm ơn Thiếu chủ.

Lúc này mới đứng lên.

- Các ngươi cũng đừng gọi ta Thiếu chủ, gọi ta Thiếu Gia là được rồi.

Dương Lỗi khoát tay áo nói ra.

- Vâng, Thiếu Gia.

Hồn U đi tới trước mặt Dương Lỗi, vì Dương Lỗi giới thiệu từng cái.

Tộc nhân Hồn chi nhất tộc thật sự quá ít, mắt thấy muốn tàn lụi, mà Dương Lỗi xuất hiện lại để cho người Hồn chi nhất tộc thấy được hi vọng, thấy được tương lai.

Cho nên, đối với Dương Lỗi, bọn họ là trung thành vô cùng đấy.

Dương Lỗi tra nhìn xuống hệ thống, phát hiện độ trung thành của bọn hắn đều đạt đến hơn chín mươi, mà Hồn U cùng Hồn Thiểm rõ ràng đạt đến chín mươi lăm.

Dương Lỗi không khỏi thầm than, cái này là uy lực Tín Ngưỡng ah.

- Thiếu Gia, ta mang ngươi nhìn xung quanh a.

Giới thiệu xong, Hồn U lại nói.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu.

Thôn xóm Hồn chi nhất tộc tuy không lớn, nhưng cũng không nhỏ, những thứ kia cái gì cần có đều có, nhất là dược liệu, so với bên ngoài hơn rất nhiều, thậm chí Linh Dược bên ngoài rất khó tìm được cũng có không ít.

Lại để cho Dương Lỗi kinh ngạc chính là, tại đây rõ ràng có Tử Tương Quả, hiện tại Tử Tương Quả là Dương Lỗi khan hiếm, đã có Tử Tương Quả này, mình luyện đan thành công tỷ lệ sẽ gia tăng thật lớn.

Không chỉ có Tử Tương Quả, còn có một vị dược tài cũng để cho Dương Lỗi cực kỳ hưng phấn, kia là Ngọa Long Túy.

Dương Lỗi nhớ rõ, Ngọa Long Túy kia chính là tài liệu chủ yếu chế tác Túy Sinh Mộng Tử Tửu, hơn nữa Ngọa Long Túy này không chỉ có thể dùng đến luyện chế Túy Sinh Mộng Tử Tửu, còn có thể luyện chế một loại thuốc mê cực kỳ lợi hại, có thể đem người vô thanh vô tức mê đảo. Cho dù là Vũ Thần Đại viên mãn cao thủ cũng trốn không thoát.

Bất quá loại thuốc mê này luyện chế độ khó quá lớn, hiện tại Dương Lỗi còn không có cái năng lực kia.

- Bên kia là địa phương nào?

Dương Lỗi chứng kiến linh khí phía trước so với địa phương khác muốn sung túc nhiều lắm, không khỏi hỏi, phải biết linh khí ở đây đã nồng đậm rồi, mà linh khí chỗ đó so với bốn phía muốn nồng đậm không ít, gần như là gấp ba địa phương khác. Ở chỗ này, mặc dù là người bình thường, tư chất rất bình thường, cũng có thể bước vào Vũ Sư cảnh giới.

Hồn U nói:

- Thiếu Gia, đây chính là địa phương ta chuẩn bị mang Thiếu Gia qua, phòng tu luyện của Hồn chi nhất tộc chúng ta.

- Phòng tu luyện, ta đây ngược lại muốn nhìn kỹ.

Trong nội tâm Dương Lỗi tinh tường, tại đây linh khí nồng đậm như vậy, khẳng định không phải đơn giản, khẳng định có chuyện ẩn ở bên trong.

- Đây là. . .

Đi vào phòng tu luyện, con mắt Dương Lỗi sáng ngời, lại là trận pháp, Tụ Linh Trận, không sai, tại đây bố trí một cái Tụ Linh Trận, Tụ Linh Trận này thập phần thô ráp, nhưng như vậy cũng vậy là đủ rồi, tại đây linh khí vốn rất nồng đậm, tăng thêm Tụ Linh Trận, cho nên phòng tu luyện này linh khí mới nồng hậu dày đặc như thế, Dương Lỗi cũng bình thường trở lại.

Dương Lỗi từng nghĩ tới hối đoái Tụ Linh Trận, nhưng không biết làm sao bên trong hối đoái hệ thống căn bản không có, duy nhất một lần xuất hiện tiểu Tụ Linh Trận là xuất hiện ở trong Đánh Bạc Hệ Thống, sau liền chưa có, mình cũng không có rút trúng, để cho Dương Lỗi thập phần bất đắc dĩ. Hôm nay thấy được Tụ Linh Trận chính thức, Dương Lỗi như thế nào sẽ đơn giản buông tha cho?

Chân Thực Ưng Nhãn mở ra, không buông tha bất kỳ một chi tiết nào.

Thì ra Tụ Linh Trận này rõ ràng dùng mấy chục viên cao cấp Linh thạch.

Đại thủ bút, cao cấp Linh thạch cũng không phải dễ dàng có được như vậy, xem ra trận pháp này hao tốn không ít tâm tư, chỉ là mấy chục viên cao cấp Linh thạch này cũng đủ để chống đỡ một đại gia tộc.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện