Tôi là Nữ Quan Tài

Chương 369: Xương mềm

Trước Sau

Từ xưa đến nay vẫn luôn có Sơn Thần, có người là tinh linh trên núi biến thành, có người được gia tộc sơn quỷ truyền lại, cũng có người là linh hồn của một ít anh hùng do đế vương nhân loại phong sau này.

Dù sao mỗi loại đều có nhưng ít nhất họ cũng rất thiêng liêng?

Hơn nữa nhìn vị Sơn Thần này chỉ cần một tiếng là có thể làm tất cả sơn tinh dã quái khiếp sợ, giống như không có thực lực sao?

Sao còn có người để cho ông ấy chịu thiệt thòi chứ?

Hay là yêu nữ?

“Nhóc Dương, con không sao chứ?” Sư thúc ở ngoài cửa nghe được động tĩnh bên trong, cúi đầu hỏi một tiếng.

Lúc này, rốt cuộc tôi cũng hiểu được vì sao vừa rồi sư thúc nói chuyện này để cho Trường Sinh làm, mặt tôi lập tức đỏ lên, lớn tiếng đáp lời tỏ vẻ tôi không có việc gì, dứt khoát ngồi ở trong chậu không đứng dậy, hướng về phía bên ngoài hỏi: “Là ai để cho Sơn Thần đại nhân chịu thiệt thòi vậy?”

“Hừ!” Sơn Thần hừ lạnh, không trả lời câu hỏi của tôi, chỉ lớn tiếng nói: “Có phải cô ngại nước quá nóng hay không, có muốn Tuyết Nữ đi vào băng bó cho cô một chút hay không!”

Tôi sẽ đi! Cho dù ông ấy thẹn quá hóa giận cũng không phải làm như vậy!

Một chiêu này quá mãnh liệt, bây giờ tôi nghiêm túc hoài nghi Tuyết Nữ và Sơn Thần này có phải bình thường hay không.

Nói không chừng chính là bởi vì Sơn Thần cần một hình tượng xinh đẹp để trung hòa một chút với bộ dáng lão thổ của ông ta, còn Tuyết Nữ thỉnh thoảng có thể bị Sơn Thần quát làm việc, cho nên Sơn Thần mới phối hợp với Tuyết Nữ.

Mọi người cũng đều bị một câu hừ lạnh này của Sơn Thần chấn động, không biết xấu hổ mà hỏi ông ấy chịu thiệt như thế nào, dù sao đây cũng là chuyện rất mất mặt mà, quan trọng hơn là người ta vẫn là Sơn Thần, là hoàn thần cấp danh hiệu đó.

Xuất hiện ở Côn Luân Chi Điên cũng chỉ có những người đó, lại được xưng là “yêu nữ”, đoán chừng không phải Sư Tụy mà chính là người chiếm thân thể Sư Tụy.

Từ tình huống Sư Tụy từ phía sau tảng đá đi ra có thể thấy rằng vị Sơn Thần đại nhân này bị Sư Tụ để ở chỗ đó xác suất là rất cao.

Một khi tôi phân tích xong thì sẽ yên tâm tắm rửa cho chính mình.

Đừng nói đến thời điểm toàn thân đau đến mức không chịu nổi, cảm giác ngâm nước nóng một chút thật đúng là không tệ, nếu từ bỏ thì tay chân sẽ bị chuột rút, đây thật đúng là sụ hưởng thụ cấp thấn tiên.

Kỳ thật lúc sư thúc đưa ra ý tắm nước nóng thì trong lòng tôi liền mơ mơ màng màng nhớ rõ hình như không thể ngâm nước nóng nhưng lúc lạnh luôn có ao ước với thứ nóng, cho nên tôi giả ngu không từ chối mà đi.

Lúc này, tôi bị chuột rút, hai tay mình không ngừng chà xát, đau đến mức nhe răng trợn mắt nhưng không dám lên tiếng nên mới biết được quả nhiên bất luận lúc nào cũng không thể ham hưởng thụ mà!

Chờ tôi chà xát cơ thể xong thì nửa chậu nước đã lạnh tanh nên tôi đành phải thành thành thật thật đứng lên mặc quần áo sạch mà cô nàng mập mượn.

Lúc đi ra, tuy nói trên người còn rất đau nhưng ít nhất thần trí sảng khoái hơn rất nhiều.

Nhưng lão địa chủ liếc mắt nhìn túi tiền mà tôi đưa qua, lẩm bẩm nói: “Ta cũng không phải tên hắc, làm sao có thể làm mấy thứ này được!”

Tôi nghe xong cả người đều choáng váng, trước kia tôi vẫn tò mò vì sao sư thúc biết hội y thuật châm cứu, mà sư thúc lại chỉ biết một chút thuật pháp, trong đó còn có rất nhiều sư phụ hội y thuật cùng phù trận nhưng ông ta chắc chắn sẽ không làm, tôi vẫn cho rằng là ông ta không học vô thuật.

Bây giờ xem ra căn bản là ông ta bái nhầm sư thúc rồi, nếu như ông ta bái sư phụ tôi làm sư thúc thì đoán chừng phải học thêm rất nhiều thứ đó.

Nhưng nghĩ lại thì tôi cảm thấy có chỗ nào đó không đúng, giống như sư thúc cũng từng nói muốn sư thúc…

Nhưng sư thúc ở phía sau cũng không thấy ông ta biết mà?

Nghĩ lại vẫn là chính ông ta không học vô thuật của sư thúc, ông ta lại bái sư thúc nào đó mà không có quan hệ.

Ở trong tay, tôi cầm kim châm mà có chút choáng váng mà Đại Hồng đồng tình vỗ vỗ bả vai tôi, đi theo cô nàng mập lấy nước.

Lúc này, đồng hương đã đưa mấy món ăn vào, còn có một chậu mì trộn địa phương của bọn họ, tuy nói không phải là thịt cá lớn gì nhưng họ vừa bê vào cả phòng thì đều mang theo một mùi hương mê người, làm cho người ta ngửi thấy thì lay động ngón trỏ.

Mấy ngày nay mọi người vốn không ăn uống tốt, lại phải chiến đấu đến mức mệt muốn chết, lúc này có một miếng thức ăn nóng hổi thì lập tức nhào tới.

Nhất là đầu bếp Ngụy và Sơn Thần đại nhân, hai người này nhìn qua giống như một loại động vật bị bỏ rơi, hai người há miệng kêu một tiếng to, sau đó chỉ thấy đầu bếp Ngụy trực tiếp bê đi một chậu mì trộn lớn mà tay trái của Sơn Thần đại nhân lại phải bê một cái bát nhưng cũng không ngại nóng mà trực tiếp ăn.

“Để lại cho tôi một chút!”

Bình thường Lão Miêu cùng chúng tôi ăn cơm đã quen, không lo lắng sẽ bị cướp đồ ăn, kết quả vừa thấy trận chiến này thì lập tức mở miệng kêu to.

Thế nhưng sư thúc cũng sửng sốt một chút, kêu một tiếng, kéo Tiểu Bạch đi qua cướp lấy.

Chỉ còn sư công là bình tĩnh, ông ấy dẫn bốn hung linh của ông ấy ra, chính ông ấy cũng vững vàng ngồi ở chỗ đó nhìn, sau đó chờ hung linh gắp thức ăn cho ông ấy rồi trở về, quả nhiên ông ấy mới là lão địa chủ chân chính mà!

Thật sự không thể tưởng tượng những việc cướp đồ ăn này bất luận là người nào kéo ra thì đều là nhân vật cấp bậc đại sư, bây giờ giống như tên côn đồ mấy ngày không ăn cơm ở bên đường, điên loạn cướp bóc.

Tôi cầm kim, nhận mệnh lệnh nhìn Trường Sinh và Nguyên Thần Tịch bị bỏ ở một bên không ai quản, ngược lại người bạn nhỏ của Tuyết Nữ rất nghe lời, thấy một mình tôi còn có thể chạy tới hỗ trợ, nào giống như Tiểu Bạch, lúc này đã dùng tay chân trèo lên người đầu bếp Ngụy.

Sờ soạng hai người bọn họ một chút, kim châm trong tay tôi thiếu chút nữa rơi xuống đất.

Mạch tượng của bọn họ căn bản là không sờ được, nếu như không có mạch tượng thì tôi còn có thể dùng phương pháp chín châm trong bí mật châm cứu thử xem nhưng bây giờ trên người hai người này tất cả xương cốt đều giống như nhũn ra, sờ một cái còn có thể nhéo vào.

Tôi sợ tới mức quay đầu muốn gọi mấy cao nhân kia nhưng lại chỉ thấy phía đối diện giống như quỷ chết đói cướp thức ăn, tôi gọi mấy tiếng nhưng không ai nghe được.

Chỉ đành để Tuyết Nữ giúp tôi xem, hai bước vội vàng ra ngoài rèm hỏi Đại Hồng ở bên trong.

Đại Hồng vừa nghe nói xương cốt mềm hết còn không tin nhưng vừa nghe nói hai người bọn họ bị Kiến Mộc thì ở bên trong hét to một tiếng, hộc máu ngã xuống đất mới không dậy nổi.

Ngay cả quần áo cũng không mặc xong, trực tiếp bọc rèm đi ra nói: “Tôi đi xem một chút!”

Cô nàng mập cũng nóng nảy, nhìn Trường Sinh và Nguyên Thần Tịch nặng nề nói: “Lại là Kiến Mộc, hai người bọn họ không phải nuốt lá cây Kiến Mộc, bỏ Cổ Tính của quan tài sao? Vì sao Trương Dương cô không sao mà bọn họ lại không được?”

Tôi đã sửng sốt khi nghe được và nhìn cái cằm nhọn của cô nàng mập nói: “Cô hỏi tôi tại sao không sao ư?”

Cô đã suy nghĩ về câu hỏi này sao?

Cả Trường Sinh và Nguyên Thần Tịch đều nói rằng họ không thể chạm vào những chiếc kim bạc, thậm chí Sơn Thần còn không cho anh ấy và chú của anh ấy chạm vào nó, tôi cũng định chọc những chiếc kim bạc vào Kiến Mộc nhưng thần núi đã không cho tôi chạm vào, vào thời khắc mấu chốt, ông ấy nắm lấy tay tôi.

Cái quái gì đang diễn ra vậy?

Đại Hồng đi ra ngoài hai bước, nhìn đám quỷ đói đang tranh giành đồ ăn trong nhà, sau đó lập tức lùi ra sau, quay người cài khuy quần áo, nói: “Có lẽ có liên quan đến vảy rồng, nhưng tôi sẽ phải xem xét và tìm kiếm!”

Vảy rồng!

Một cái vảy rồng khác!

Nghĩ đến vảy rồng, tôi có chút tức giận, khi nhà họ Nguyên nhìn thấy vảy rồng lần đầu tiên, Trường Sinh và Nguyên Thần Tịch đã giữ bí mật với tôi về vảy rồng là gì, cuối cùng hai người họ rất thân thiết và thích vảy rồng khi họ nhìn thấy câu thần chú, khi tôi hấp hối cũng không ai nói cho tôi biết vảy rồng là gì!

Cái quái gì thế này?

Ngay cả vảy của những con rồng thật cũng được tôi chấp nhận, phải không?

Có cần phải bí mật như vậy không?

“Tôi cũng đi xem một chút, Kiến Mộc trên người tôi cũng có cổ sao!” Cô nàng mập cam chịu thở dài một tiếng, kéo tôi gần như phát điên nói: “Cô biết vì sao Ngụy Yến muốn hút máu của tôi không? Nó có chảy trên người Kiến Mộc không?”

Hình ảnh Ngụy Yến nhìn chằm chằm vào Kiến Mộc đột nhiên thoáng qua tâm trí tôi nhưng đột nhiên tôi đưa tay ra và kéo cô nàng mập đến để chém cô ấy.

Và đầu bếp Ngụy của Kiến Mộc đó đã sớm hét lên rằng nó sắp bén rễ và vội vàng yêu cầu chúng tôi làm điều đó nhưng nó vẫn chưa bén rễ.

Nó không bén rễ cho đến khi máu của cô nàng mập nhỏ giọt trên nó sao?

Điều này có liên quan đến máu của cô nàng mập sao?

Chẳng lẽ trong máu của cô ấy có phân bón xúc tác sao?

Cô nàng mập lúng túng nhìn Trường Sinh và Nguyên Thần Tịch, có chút không nói nên lời: “Các anh không tra ra người lấy máu của tôi đã đi đâu sao? Tôi sờ sờ vết thương trên tay bị thúc thúc vạch ra, toàn bộ vết thương đều sưng lên, đây cũng là bởi vì tôi ở trong quan tài năm năm mới khôi phục lại, mới có thể làm cho vết thương không bị mưng mủ.

Lúc này, Đại Hồng đã cài khuy quần áo xong, liếc nhìn tôi và nói với cô nàng mập: “Các cô trốn không thoát đâu, Kiến Mục và quan tài đá tự phát triển và kiềm chế lẫn nhau, bây giờ quan tài đá bị Kiến Mục phá vỡ, vấn đề là tất cả tập trung vào Kiến Mục rồi.”

“Nhưng chẳng phải Kiến Mộc là tổ tiên của mọi loài cây sao, cổ thụ thần thụ ư?”

Tôi nghĩ đến máu đã biến mất khi Ngụy Yến nhéo vết thương của tôi, cảm thấy lạnh từ đầu đến chân và từ chân đến đầu.

Đại Hồng liếc nhìn tôi với ánh mắt rất kỳ lạ và cười nhẹ nói: “Nếu Kiến Mộc thực sự vô hạ và là một cây thiêng thì tại sao những vị thần và người đàn ông cổ đại đó lại đốn hạ nó?”

Tôi đã không nói nên lời khi nghe điều đó, dù sao thì việc Kiến Mộc bị đốn hạ là sự thật không thể chối cãi nhưng tại sao một mảnh của nó sau khi bị đốn hạ còn sót lại chứ?

Có đúng là giống như những gì người trong Thần cung đã nói, cái này để trấn áp Si Vưu sao?

Vậy còn những cái đó thì sao?

Hay nhóm người nào đó đã xây dựng quan tài đá ở Thần cung sao?

Thấy tôi không trả lời, ánh mắt của Đại Hồng đột nhiên thay đổi vài lần, dường như muốn nói gì đó nhưng lại chỉ lè lưỡi liếm miệng mà không nói lời nào.

Lúc này, tôi đang đối mặt với khuôn mặt này, trong lòng đột nhiên cảm thấy khó chịu, loại khó chịu khó hiểu như mèo cào, tôi nhìn thẳng vào Đại Hồng, lớn tiếng nói: “Vậy tại sao cô lại tìm Kiến Mộc?”

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện