Thư Linh Ký

Chương 44: Q2 – ĐÔNG HẢI HỮU TIÊN HỘI – CHƯƠNG 43: PHÍA SAU ĐÂU

Trước Sau

Q2 – ĐÔNG HẢI HỮU TIÊN HỘI – CHƯƠNG 43: PHÍA SAU ĐÂU
Editor: Luna Huang
Nói hỏa sơn bạo phát, hỏa sơn liền bạo phát!
Rất thần kỳ, khi một vị cô nãi nãi trong con ngựa bị phun bay, đám hỏa sơn đáy biển phụ cận phụ cận Sơn Hà đảo mà bắt đầu đứt quảng phun trào nham thạch nóng chảy, tuy rằng còn không xem như đặc biệt mãnh liệt, nhưng là biểu thị đại quy mô bạo phát gần.
Rất nhanh, trong mấy ngày kế tiếp, càng ngày càng nhiều tu chân giả tụ tập đến Sơn Hà đảo, trong đó đại năng của vài toà tiên thành Đông Hải, cũng có người như kim bằng đại thánh bọn họ xa như vậy chạy tới, nói chung toàn bộ Sơn Hà đảo đều rất chật chội.
Tự nhiên, người nhiều thì các loại mâu thuẫn xung đột sẽ không thể tránh khỏi, tuy nói hôm nay tu chân giả sớm đã thoát khỏi dã man trong cái loại môn phái phân tranh sát nhân đoạt bảo này, bất quá nhiều người như vậy tụ tập cùng một chỗ, nếu là không có ma sát khắc khẩu mới là kỳ quái.
Ân, Bác rất vui vẻ, mỗi sáng sớm thức dậy cũng rất hưng phấn xuất môn, chuyên môn đi tìm đại năng tu chân cãi nhau, thẳng đến tối hài lòng đắc thắng trở về, vì vậy rất nhanh, Sơn Hà đảo có thêm một tin đồn rất kỳ lạ ——
“Nếu có một ngày, ngươi thấy một con ngựa thân trắng đuôi đen sừng đỏ, nghìn vạn lần chớ cùng nó cãi, vờ sợ là được rồi, ghi nhớ kỹ, ghi nhớ kỹ…”
Như vậy như vậy, lại qua hai ba ngày sau, tần suất phun trào của hỏa sơn đáy biển đáy biển Sơn Hà đảo trở nên càng ngày càng cao, đợi được sáng sớm giữa tháng mười hai, khi Nhạc Ngũ Âm tiểu tỷ tỷ còn ôm gối đầu lăn trên giường, toàn bộ doanh địa đột nhiên cuồng bạo rung động, trực tiếp để nàng ngã từ trên giường xuống.
“Xảy ra chuyện gì?” Nhạc Ngũ Âm lấy làm kinh hãi, trong doanh trướng cuống quít lao ra, ngay sau đó nhón chân lên nhìn phía phương xa, liền thấy cảnh tượng đồ sộ trên mặt biển ——
Giờ này khắc này, hải vực xích sắc mấy trăm dặm phương xa, tất cả đều dường như nấu sôi bốc lên cuộn trào mãnh liệt, thường thường có hơn mười cột nước cuồng bạo bay lên trời, vụ khí bị bốc hơi lên tràn ngập bay lên không, hầu như bao phủ toàn bộ hải vực ở bên trong, cho người cách hơi xa một chút, đều không cách nào thấy rõ tình cảnh trong biển.

“Hỏa sơn đáy biển bạo phát đại quy mô!” Tam thánh Sư Đà sơn mang theo một đoàn tu chân giả cũng chạy tới, “Chính là hiện tại, Hài Để Lao tiên hội chân chính khai mạc!”
“Vậy còn chờ gì?” Nhạc Ngũ Âm lập tức mãn nhãn tiểu tinh tinh, rất hưng phấn quay đầu, “Quân thượng, chúng ta có cần hiện tại…”
Sưu!
Vọng Thư Uyển
Còn chưa kịp nói xong, một đạo hư ảnh ngân bạch đã gào thét mà qua, trong nháy tiêu thất trong tầm mắt mọi người, xa xa còn có thể nghe được thanh thùng thùng của trống lắc, cùng hồi âm hữu khí vô lực của Cố Thất Tuyệt ——
“Ngũ Âm nữ quan, các ngươi đi theo, Bác nói đi trước đoạt một vị trí tốt…”
Được rồi, Nhạc Ngũ Âm cùng tam thánh Sư Đà sơn bọn họ hai mặt nhìn nhau, chỉ có thể nhanh lên gia tốc theo sau, đợi được bọn họ cưỡi phi kiếm cùng pháp khí chạy tới cạnh biển, những tu chân giả trên toàn bộ Sơn Hà đảo đều đã lục tục đi tới.
Giờ này khắc này, ngoài khơi xích sắc cuộn trào mãnh liệt dâng trào, sương mù dày đặc trên mặt biển càng ngày càng thịnh, kỳ quái là những tu chân giả càng là tiếp cận thì càng cảm thấy sương mù dày đặc tản ra vị đạo tiên hương cay cay, kim bằng đại thánh bọn họ chưa kịp ăn điểm tâm, ngửi được loại hương khí nồng nặc này, đột nhiên cảm thấy cái bụng đều đang gõ…
“Ớt năm đó của ta còn chưa quá hạn sao?” Bác rất mau mắn nhìn Cố Thất Tuyệt, “Lão Cố, đợi lát nữa nếu như vớt được ớt lên, chúng ta ăn lẩu một bữa thế nào?”
Đừng làm rộn, bây giờ là thời gian thảo luận cái lẩu sao, Nhạc Ngũ Âm cùng kim bằng đại thánh bọn họ hai mặt nhìn nhau, trái lại lúc này, mấy tu chân giả thử thăm dò xông vào sương mù dày đặc, kết quả đều còn chưa ra ngoài khơi, cả người đỏ bừng chạy trở ra, có thể thấy được ôn độ trong sương mù dày đặc cao bao nhiêu.

Dưới loại tình huống này, rất nhiều tu chân giả chỉ có thể đều tự tụ tập lại, mượn pháp khí đại hình bay lên trời, dừng lại trên hư không mười mấy trượng cao, đợi ở chỗ này quan sát ngoài khơi vị sương mù dày đặc bao phủ.
Bên người tam thánh Sư Đà sơn cũng dẫn theo một khối cự nham phù khôngm một đám người leo lên cự nham phù không rất nhanh bay lên cao độ hơn mười trượngm Nhạc Ngũ Âm đứng ở trên nham quan sát ra phía ngoài, xuyên thấu qua sương mù dày đặc xích hồng sắc, chỉ có thể loáng thoáng trông thấy hải triều cuộn trào mãnh liệt dâng trào.
“Không thế tiếp cận mặt biển, nếu không tất cả chúng ta đều chín.” Kim bằng đại thánh giải thích như vậy, lại lấy ra pháp khí thon dài tạm thời chế tạo gấp gáp, “Đợi thời gian hỏa sơn hoàn toàn bạo phát, dị bảo thượng cổ sẽ di động lên ra mặt biển, đến lúc đó chúng ta trực tiếp dùng pháp khí này vớt, có thể vớt được cái gì xem vận khí xem nhãn lực xem pháp khí, ân, chủ yếu là xem vận khí.”
Như thế rất công bằng…
Cố Thất Tuyệt gật đầu, từ trong túi đựng đồ lấy ra tử đàn tiên linh mộc, căn cứ nói tử đàn tiên linh mộc rất trân quý, lúc này đã chế tác thành hai cây pháp khí thon dài, hơn nữa cùng pháp khí đặc chế của những người khác, càng thêm thon dài mềm mại linh động.
“Nói chuyện…” Bác ở bên cạnh nhìn hồi lâu, không nhịn được thầm nói, “Các ngươi có cảm giác được hay không, pháp khí đặc chế này thoạt nhìn rất giống chiếc đũa?”
Thật giống!
Những tu chân giả chung quanh hai mặt nhìn nhau, nhìn “Chiếc đũa” trong tay mình một chút, đột nhiên có một loại xấu hổ, cuối cùng vẫn là kim bằng đại thánh ho khan vài tiếng, nhanh lên nói sang chuyện khác: “Cố đại lão, ta xem một lần, hình như vẫn là của ngươi tử đàn tiên linh mộc của ngươi có điều kiện tốt nhất.”
“Ân, ta cũng cảm thấy như vậy.” Cố Thất Tuyệt rất bình tĩnh tiếp thu khích lệ, suy nghĩ một chút lại ngẩng đầu, “Cho nên nói, bọn họ hiện tại liền muốn đến đoạt về.”

“Bọn họ?” Những tu chân giả hai mặt nhìn nhau, đột nhiên nhất tề ngẩng đầu nhìn lại.
Oanh!
Ngay trong nháy mắt này, trong hư không sấm sét lóng lánh, ngạnh sinh sinh xé mở một cái khe thật lớn, một chiếc Thanh Đồng chiến xa do mười sáu con long mã kéo, từ đạo khe hở này cao tốc bôn ba lao tới, Mãng Long chân nhân cùng Mạc Vô Ngân lái xe từ trên cao nhìn xuống, nhìn Cố Thất Tuyệt bọn họ phù không trên cự nham, đằng đằng sát khí nộ quát một tiếng ——
“Kiến hôi, hôm nay, liền phải để ngươi biết uy thế của Thần Lâu tiên thành chúng ta!”
Tiếng hét phẫn nộ còn quanh quẩn ở trên hư không, chiến xa Thanh Đồng ầm ầm mở cửa xe ra, khắp bầu trời trong sấm sét thanh sắc lóng lánh, một vị chân quân tử bào tướng mạo tràn ngập uy thế, từ trong chiến xa chậm rãi bước ra ——
Vị chân quân tử bào này hình dáng tướng mạo cực kỳ uy nghiêm, quanh thân có hơn trăm đạo sấm sét bay lượn xoay quanh, bộc phát ra uy thế vô cùng vô tận!
Giờ này khắc này, hắn chắp tay đứng ở trong hư không, hơi nheo lại đôi mắt nhìn phía dưới, ánh mắt giống như mũi kiếm, để tất cả mọi người cảm giác được đau đớn cường liệt…
“Còn xong chưa, đây là Thần Lâu tiên thành xếp hàng đến tìm thù sao?” Kim bằng đại thánh bọn họ vẻ mặt cổ quái, rồi lại nhịn không được kinh hãi trong lòng.
Không nhìn biểu tình bọn họ quấn quýt, vị chân quân tử bào này lạnh lùng nhìn mọi người, rồi lại chợt vung ống tay áo lên, thôi động mấy trăm đạo sấm sét nhất tề gào thét rung động, ngay sau đó lãnh đạm nói ——
“Bổn quân, chính là thành chủ Thần Lâu tiên thành, Trì Triệt chân quân. . .”
vongthuuyen.com
Vắng vẻ, vắng vẻ đến mê mệt, tử bào chân quân như núi bất động, như cũ ngạo nghễ chắp tay ngửa đầu, cùng đợi các loại phản ứng phía dưới, tỉ như âm thanh chỉnh tề hút lãnh khí, tỉ như xì xào bàn tán liên tiếp, lại tỉ như kinh hãi khó có thể tin cùng thấp giọng giới thiệu. . .

Thế nhưng, không có gì cả!
(Luna: Haha cái này phải cảm ơn con trai với cháu ổng, mọi người đều chờ hai chữ “chi tử” cuối cùng của ổng mà không nghĩ được ổng đã nói xong rồi)
Tròn một khắc đồng hồ trôi qua, những tu chân giả phía dưới vẫn duy trì tư thế ngửa đầu nhìn ra xa tập thể, vẫn nhìn, vẫn nhìn, không có khiếp sợ, cũng không có sợ hãi. . .
“Ân?” Tử bào chân quân chờ không nhịn được, nhịn không được lần thứ hai hừ lạnh một tiếng, “Bọn tiểu bối ngươi, không có nghe lời của bổn quân sao?”
Vẫn là không có phản ứng theo dự liệu, những tu chân giả trên biển tiếp tục hai mặt nhìn nhau, như là đang đợi cái gì. . .
“Buồn cười!” Sắc mặt của tử bào chân quân càng ngày càng khó coi, rốt cục không thể nhịn được nữa chỉ một ngón tay, chỉ vào kim bằng đại thánh, “Ngươi, có từng nghe được lời của bổn quân không?”
(Luna: Sao con chim này xui quá ta, lúc nào cũng bị dính chưởng)
“Nghe, nghe được. . .” Kim bằng đại thánh rùng mình, chỉ có thể chiến chiến căng căng giơ móng vuốt lên, “Sau, phía sau đâu?”
“Cái gì phía sau?” Tử bào chân quân ngẩn người.
“Chính là, chính là. . .” Kim bằng đại thánh nhìn tu chân giả chung quanh một chút, lại nuốt nước miếng một cái, do dự nửa ngày rốt cục thận trọng hỏi ——
“Chính là, phía sau. . . Không có chi tử sao?”

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện