Thập Thế Ác Nữ

Chương 24: Phần 2. Cứu vớt bạo quân cầm thú (hoàn): Hoàng đế bú nàng thay bữa sáng (H)

Trước Sau

Khi Tần Trân tỉnh lại, thân thể thế nhưng không thấy mỏi mệt, đau nhức thường lui tới sau khi túng dục hoan ái cũng không xuất hiện, nàng trừng mắt nhìn hoa thêu tinh xảo ở bức màn trên đỉnh đầu, nghĩ đến việc đêm qua, trên mặt nhịn không được hơi hơi nóng, tuy mình là người thích hưởng thụ, ở phương diện tình dục cũng chưa bao giờ tự áp lực bản thân, nhưng lại trước nay không phải người túng dục không tiết chế.

Một cánh tay nam nhân vắt ngang eo, không cần nghĩ cũng biết là của ai, vài lần muốn lấy ra, đối phương lại đem nàng ôm đến càng chặt, đành phải từ bỏ. Cho đến khi gian ngoài truyền đến tiếng bước chân có chút nôn nóng, Tần Trân liền biết, đại khái là Trương công công tới thúc giục hoàng đế thượng triều.

Nàng liền đẩy đẩy nam nhân đang ngủ say như chết, "Hạ Hầu Cường, ngươi rời giường, đã đến giờlâm triều!" Hạ Hầu Cường bị nàng lay tỉnh, ôm ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, nơi nào bỏ được rời đi, bởi vậy bất mãn nhíu mày: "Không đi!"

"Mau đứng lên!" Tần Trân ở trên eohắn ninh hạ, "Lâm triều đi!"

Hạ Hầu Cường mở mắt ra, đầy mặt tối tăm, "Trẫm bồi ngươi, ngươi còn bất mãn?" Tần Trân mắt trợn trắng, "Ngươi nếu là bởi vì ta liền từ đây quân vương bất tảo triều, chỉ sợ về sau trong lịch sử, ta liền lại thành hình tượng để mặc văn nhân mặc khách trào phúng diễn nói, thành yêu nữmê hoặc quân vương. Không nói được, cuối cùng còn muốn giống như Dương Ngọc Hoàn bị buộc treo cổ ở Mã Ngôi Dịch......"

"Ai dám!" Hạ Hầu Cường trừng mi dựng mục, tuy nghe không rõ nàng mặt sau ý tứ, nhưng phía trước lại là minh bạch. "Ai dám nói ngươi, ta chém liền ai!"

"Ngươi giết được hết miệng người trong thiên hạ sao?" Tần Trân cười, chính mình là Thái Thượng Hoàng phi tử, trong lịch sử, cũng không phải không có hoàng đế loạn luân, đường triều không phải có phụ làm tử tức, tử làm phụ tức sao, người ta nói dơ Đường loạn Hán đó là như thế, nhưng tuy là như thế, cuối cùng nước bẩn vẫn như cũ là hắt ở trên người nữ nhân.

Tần Trân nhưng thật ra không thèm để ý thanh danh mình như thế nào, dù sao nàng tại thế giới này chỉ là khách qua đường, trong lịch sử lưu danh như thế nào, nàng cũng không quan tâm? Chẳng qua bởi vì muốn thỏa mãn giá trị hạnh phúc của Hạ Hầu Cường đạt trăm phần trăm, hẳn không chỉ là tình yêu nam nữ là đủ, hắn nhân sinh công tích, danh dự, chỉ sợ cũng ở trong đó, liền tính hắn ngoài miệng nói không thèm để ý, nhưng người lại há có thể thật sự không thèm để ý?

Hạ Hầu Cường trầm mặc một lát, liền ôm nàng eo nghiêng người, "Ta đây liền sửa lại thời gian thượng triều! Về sau bồi ngươi một khối tỉnh lại. Bất quá, hiện tại ta tưởng ăn điểm tâm sớm một chút, mới có sức lực đi thượng triều." Nói xong, hắn cúi đầu, liền ngậm lấy núi tuyết duyên dáng yêu kiều của nàng, cắn đỉnh viên nộn hồng đầu v*, tham lam mút tư thủy điềm mỹ bên trong.....

"Ân......"

Đau đớn cùng tô ý truyền đến, Tần Trân khẽ nhắm con ngươi, hơi hơi ưỡn ngực, nắm kia cực đại vú uy tiến hắn trong miệng, hình ảnh dâm uế, nếu có người xông tới thấy, chỉ sợ là muốn dọa vựng đi......

Hạ Hầu Cường đầu lưỡi liếm mút, kêu nàng sáng sớm thân thể liền nổi lên hỏa, âm thầm áp xuống, một tay xoa ngực nhũ bị rơi xuống, một tia một tia nhũ dịch bị xoa đến dật ra.

Hạ Hầu Cường mút bên trái trong chốc lát, thấy bên phải chảy ra, liền lập tức lại liếm đi lên, hắn hàm ở trong miệng, hút đến thật là mạnh mẽ, hút đến tư tư rung động, nghe được Tần Trân cũng không cấm mặt đỏ tai hồng, duỗi tay nắm hắn sợi tóc, thở hổn hển nhíu mày nói: "Hạ Hầu Cường, ngươi cái gì thời điểm làm ta đi gặp Thái Thượng Hoàng?"

Hạ Hầu Cường một chút dừng lại, giận mà ngẩng đầu, "Ngươi tới chỗ lão đông tây kia làm gì?"

"Chẳng lẽ ngươi còn nghĩ hắn không thành? Hắn lại lão lại hủ bại, ở ngươi trong lòng chẳng lẽ ta còn so bất quá hắn?" Hạ Hầu Cường nghiến răng nghiến lợi, dùng sức bắt lấy nàng no đủ vú nhéo, đau đến nàng gắt gao nhíu mày, nghe vậy giận trừng mắt hắn, "Ngươi nói bậy cái gì, ta đi gặp hắn, chỉ là vì tốt cho ngươi."

"Tốt cho ta?" Hạ Hầu Cường khó hiểu nhíu mày.

Tần Trân thở dài, biết không nói rõ ràng, người này trong đầu khẳng định lại muốn miên man suy nghĩ, đến lúc đó bạo tẩu, sẽ có hại cho nàng. Liền nói: "Ngươi từ nhỏ đã không có được thân tình, chẳng lẽ liền không khát vọng tình thương của cha? Hiện giờ hắn đã là tù nhân, sao không để hắn cùng ngươi chung thiên luân?"

"Ai cho ngươi làm việc đó?" Hạ Hầu Cường lăng hạ, lúc này mới minh bạch nàng suy nghĩ cái gì.

Nhíu mày lạnh lùng nói: "Tình thương của cha là cái thứ gì, thiên gia vô chân tình, nếu không phải trên danh nghĩa hắn có chung huyết thống, ta đã sớm chém hắn, hơn nữa ta đoạt vị, giết sạch những nhi tửhắn đắc ý, chỉ sợ hắn hiện tại hận ta tận xương. Việc này ngươi không cần quản, ta căn bản cũng không để bụng, ngươi cũng không được phép lại tiếp cận hắn! Nếu để hắn chạm vào ngươi, ta đây thật sẽ giết hắn!"

Thái Thượng Hoàng với hắn, chỉ là cha trên danh nghĩa mà thôi, chưa từng thân cận hắn, chưa từng xem qua ôm qua hắn, cho nên đối với người cha như vậy, cũng không thể chờ mong hắn có cảm tình gì.

"Ngươi thật sự không để bụng?" Tần Trân lại hỏi.

Hạ Hầu Cường trừng nàng: "Để ý cái gì? Người từng khinh ta như chó, chẳng lẽ còn muốn ta liếm mặt đi cầu hắn? Ta ở trong cung mấy năm nay, chịu những gì hắn chưa chắc không biết, cũng không ngăn cản, ngươi cảm thấy hắn thương xót nhi tử?"

Tần Trân nhìn hắn, trong lòng có chút kinh ngạc, nhưng lại có thể lý giải, ở nàng xem ra kia Thái Thượng Hoàng xác thật không đáng giá, trừ bỏ phụng hiến một viên tinh tử, cũng không cái gì đáng giá khen.

"Tóm lại, ngươi không được đi gặp hắn, cũng không cho đi tưởng." Hạ Hầu Cường thấp đầu ở sưng đỏ đầu v* thượng dùng sức cắn khẩu, "Ngươi hiện tại là nữ nhân của ta, tưởng ta một người nam nhân là đủ rồi."

Nói, liền tiếp tục ghé vào trên người nàng liếm mút lên, Tần Trân khẽ hừ một tiếng, bị hắn xoa đến toàn thân nổi lửa, bắt lấy hắn sợi tóc nói: "Hạ Hầu Cường, ngươi còn muốn cái gì?"

Hạ Hầu Cường ngẩng đầu, "Ta cái gì đều có."

Nói xong, hắn đột nhiên mắt sáng rực lên, duỗi tay sờ ở nàng trên bụng, "Ta muốn ngươi sinh hạ nhi tử của ta." Tần Trân nội tâm ở lưu nước mắt thành sông, trên mặt lại cười: "Hảo a, vậy ngươi mau đi thượng triều, buổi tối trở về chúng ta tiếp tục nghiên cứu thế nào sinh hài tử!"

Hạ Hầu Cường tâm tình có chút kích động, liền cũng không hề trầm mê, quả nhiên ngoan ngoãn y nàng lời nói thượng triều đi, một đường lại nghĩ đến, hắn hai người hài tử, kia tất là minh châu sáng ngời mỹ lệ, trong lòng liền mong đợi lên.

Quả nhiên ngày này sau, Hạ Hầu Cường mỗi đêm tất yếu tới nàng trong cung, hai người hàng đêm hoan ái, ngày ngày tạo người, quan hệ cũng như mãnh hỏa lăn du, càng thêm lửa nóng, đáng tiếc trên đời không có không ra phong tường, hơn nữa Hạ Hầu Cường cũng không có nửa điểm muốn che dấu hai người quan hệ ý tứ, cho nên cùng Tần Trân sự, tự nhiên là truyền khắp toàn bộ trong cung, thậm chí văn võ bá quan trong tai.

Đủ loại quan lại đối này tân đế, đã là kiêng kị, lại là kính sợ, nhưng lại thập phần xem trọng hắn, Hạ Hầu Cường tuy thủ đoạn lôi đình thiết huyết, nhưng cũng không phải bảo thủ người, ngày thường lại thập phần cần chính, cho nên còn xem như cái hảo hoàng đế, hiện giờ lại truyền ra như vậy hoang đường việc, tự kêu đủ loại quan lại lo lắng, sợ hoàng đế học trong lịch sử những cái đó hoang dâm đế vương nhóm đắm chìm sắc đẹp hoang phế triều chính, cho nên lâm triều khi, không ít quan văn liền liều chết gián ngôn.

Quả nhiên nhắc tới ra tới, hoàng đế lôi đình tức giận, thiếu chút nữa liền phải chém bọn họ đầu, nhưng mấy cái trung thần đều là không sợ chết, vẫn luôn quỳ gối cửa điện ngoại, đem Hạ Hầu Cường bực đến một bụng hỏa khí.

Trở lại Trọng Hoa Cung khi, liền phân phó đi xuống, không chuẩn người ở Tần Trân kia nói chút cái gì. Tuy các cung nhân đều khẩu kín mít thật sự, nhưng Tần Trân vẫn là nghe tới rồi tiếng gió, này cũng sớm tại nàng dự kiến bên trong, chẳng qua không nghĩ tới Hạ Hầu Cường thế nhưng cũng hoàn toàn không để bụng, như vậy làm theo ý mình.

Liền ở Tần Trân vì thế sự ẩn ẩn lo lắng khi, sự tình lại hướng tới ngoài ý liệu tình lý bên trong đã xảy ra biến hóa. Đêm đó Tần Trân ở dùng qua cơm tối sau, một mình một người ở Cảnh Dương Cung trong hoa viên dạo, lại là ở nửa đường, gặp được cái che mặt thích khách.

Tần Trân đầu thứ gặp được trong truyền thuyết thích khách, nhất thời khẩn trương trung hỗn loạn hưng phấn, thích khách kiếm pháp thập phần tinh diệu, đâm vào lại mau lại tàn nhẫn, sợ chết Tần Trân ở đối phương trường kiếm đâm tới khi, trong tay một bao thuốc bột liền rải đi ra ngoài......

Thích khách bị thuốc bột đánh trúng, mà nàng cũng bị đối phương trong cơn tức giận một phen nhéo, cặp kia hắc khăn che mặt hạ đôi mắt lập loè lửa giận: "Ngươi nữ nhân này thật ác độc! Mau cho ta giải dược!" Thuốc bột rải hướng hắn đôi mắt, thích khách chỉ cảm thấy đôi mắt nóng rát đau, đôi mắt dường như muốn mù, hoàn toàn vô pháp mở mắt ra, nhưng vẫn như cũ dễ dàng liền bắt được nàng.

"Ngươi lời này nhưng không đạo lý, là ngươi trước muốn giết ta, ta đây là phòng vệ chính đáng, thế nào tính ác độc đâu?" Tần Trân bị hắn nắm cổ, một bên nói: "Đây là ta tân nghiên cứu chế tạo ra độc dược, vẫn là đầu thứ sử dụng đâu, nếu phân lượng không sai nói, ngươi một canh giờ nếu không chiếm được giải dược, đôi mắt sợ là muốn hạt rớt......"

"Giải dược!"

"Ai làm ngươi tới giết ta?" Tần Trân nhàn nhạt hỏi. Thích khách lại một chữ cũng không nói, Tần Trân nhướng mày, "Ngươi không nói cũng thế, ta đại khái cũng có thể đoán ra là chút cái gì người sai sử......"

"Không bằng chúng ta làm giao dịch đi......"

Thích khách đưa lỗ tai qua đi, nghe xong nàng lời nói, suy nghĩ luôn mãi, cuối cùng rốt cuộc đáp ứng. Đợi đến Hạ Hầu Cường thêm hiện Tần Trân bị ám sát mất tích, đã là một canh giờ lúc sau. Hoàng đế lôi đình tức giận dưới, hạ lệnh toàn thành tìm tòi, ngày hôm sau, lại là bị người ở cửa thành đầu tường thượng, phát hiện treo một viên đầu người.

Kia viên đầu người, đúng là Tần phi.

Họa loạn cung đình Tần phi, rốt cuộc liền như vậy đã chết, có người vui mừng có người ưu.

Một năm sau.

Hạ Hầu Cường ở triều thượng cùng đủ loại quan lại bởi vì nạp phi tuyển tú việc dựng lên hỏa, một năm tới này đó ngoan cố phái, thường thường nhắc tới việc này, mỗi lần đều tan rã trong không vui, vì giải sầu, Hạ Hầu Cường liền thay đổi thân thường phục, bên người chỉ đi theo Trương Lục, liền ra hoàng cung.

Hạ Hầu Cường cải trang ra cung cơ hội cũng không nhiều, quốc sự nặng nề, cũng chỉ có tâm tình cực kém khi, mới ra đến hít thở không khí. Trương Lục lại là muốn so với hắn phải đối ngoài cung quen thuộc đến nhiều, thấy hoàng đế mày nhíu chặt, biết hắn tâm tình không tốt, liền tự mình làm chủ, mang theo hoàng đế tới rồi trong thành tâm bên hồ bước chậm. Trên thực tế hoàng đế một chỉnh năm, tâm tình cũng không thấy từng có chuyển biến tốt đẹp, lúc nào cũng đều nhíu lại mày.

Từ Tần phi sau khi chết, bệ hạ liền lại không mặt giãn ra qua, Trương Lục nghĩ vậy, không khỏi thở dài một tiếng. Lại thấy Hạ Hầu Cường giật mình lăng nhìn mặt hồ, hắn đi theo nhìn lại, liền thấy một mảnh phấn nộn kiều diễm hoa sen trung, du vài chỉ tiểu thuyền gỗ, trên thuyền có nữ tử đang ở thải liên.

"Hoàng Thượng......" Biết hắn lại nghĩ tới Tần phi, Trương Lục lo lắng kêu một tiếng.

Hạ Hầu Cường đang giật mình thần, chợt nghe thấy thải liên nữ trung truyền đến hi tiếng cười âm, hắn trong lòng chấn động, trừng mục nhìn lại, chỉ thấy giữa hồ chỗ sâu trong, một con thuyền nhỏ sâu kín đãng tới, mặt trên ngồi cái màu xanh lá áo ngắn nữ tử, trên đầu mang đỉnh đấu lạp, chính hoa thuyền tiến lá sen đàn trung, thải hạt sen......

Trương Lục cũng là xem đến ngây người, lẩm bẩm nói: "Hoàng Thượng, kia không phải, kia không phải......"

Tần phi nương nương sao?

Hắn lại hoàn toàn không dám nói ra, chỉ sợ là nhận sai người, nhưng trên đời này có như vậy giống nhau người sao.

Hạ Hầu Cường một phen nắm hắn, "Ta không có nhìn lầm, đúng không!" Trương Lục không biết như thế nào trả lời, Hạ Hầu Cường đẩy ra hắn, thấy kia thuyền nhỏ quay đầu phải đi, liền ở bờ biển đuổi theo tiến lên.

Thẳng đến kia thải liên nữ tử đem thuyền lại gần bờ biên, Hạ Hầu Cường vẫn như cũ ở phía sau yên lặng đi theo, cuối cùng liền thấy nàng vào gia nhà cao cửa rộng đại viện bên trong. Hạ Hầu Cường giương mắt nhìn lại, chỉ thấy trên cửa treo Dương phủ hai chữ bẹp ngạch.

"Trương Lục, tiến đến hỏi một chút, này Dương gia là cái gì nhân gia, vừa mới nàng kia lại là cái gì người?" Hạ Hầu Cường mặt vô biểu tình, trong lòng lại là kích động mãnh liệt, hắn không tin trên đời này có giống nhau như đúc người.

Trương Lục ứng thanh, tiến đến tìm hỏi phiên, liền tiến đến trả lời: "Hoàng Thượng, nguyên lai này Dương phủ, chính là Đại Lý Tự Tả Thừa Dương đại nhân trong phủ, vừa mới nàng kia, vốn là cái bé gái mồ côi, là bởi vì trị hết Dương đại nhân bệnh, mà thu nàng làm nghĩa nữ......" Hạ Hầu Cường thần sắc hơi lóe, nhàn nhạt nói: "Đã là dương khanh trong phủ, trẫm tới, có thể nào không đi tòa một tòa, Trương Lục, đi đi!"

Hoàng đế đột nhiên tới cửa, làm cho cả Dương phủ người đều luống cuống tay chân, trên dưới già trẻ vội vội vàng vàng ra tới gặp nhau, Hạ Hầu Cường chưa thế nào để ý tới dương chùa thừa, ánh mắt còn lại là thẳng lăng lăng chăm chú vào Dương phu nhân bên người nữ tử trên người......

Kia tuyệt sắc nữ tử, lại cùng với người khác sợ hãi cúi đầu bộ dáng bất đồng, thoải mái hào phóng ngẩng đầu nhìn chằm chằm hắn xem, thấy hắn nhìn chằm chằm chính mình, liền hướng hắn cười, Hạ Hầu Cường liền cũng cười, trừ bỏ nàng, ai còn dám như vậy nhìn thẳng mặt rồng?

"Không biết Hoàng Thượng giá lâm, vi thần sợ hãi, lại không biết Hoàng Thượng tới thần trong phủ là vì chuyện gì......" Dương đại nhân thấy hắn ánh mắt nhìn chằm chằm phu nhân bên người nghĩa nữ, trong lòng thình thịch thẳng nhảy, liền đánh bạo hỏi ra tới.

Hắn bất quá lục phẩm kinh quan, trước kia lại là liền thượng triều tư cách cũng không có, cho nên nhìn thấy hoàng đế mặt rồng cơ hội cũng không nhiều, hiện giờ hắn đột nhiên đến chính mình trong phủ, kêu hắn có thể nào không kinh.

"Dương khanh không cần kinh hoảng, trẫm chỉ là vừa vặn đi ngang qua nơi này, lại xảo ngộ lệnh ái, cảm thấy nàng thật sự giống trẫm một vị bằng hữu, muốn cùng nàng lén nói nói mấy câu......"

Dương chùa thừa trong lòng thất kinh, hoàng đế yêu cầu như thế nào không chịu, lập tức liền lập tức đón Hạ Hầu Cường vào thính đường, lại gọi tới nghĩa nữ, đóng lại cửa phòng, lúc này mới thối lui bên ngoài tĩnh chờ.

"Tần phi, ngươi thật to gan, cũng dám cuống lừa trẫm!" Nghe thấy tiếng bước chân đi xa, Hạ Hầu Cường liền giận mà chụp bàn, "Ngươi làm hại trẫm này một năm hảo khổ, ngươi, ngươi quả thực tội đáng chết vạn lần!"

Tần Trân kiều chân bắt chéo, nơi nào còn có vừa mới ở Dương đại nhân trước mặt đoan trang bộ dáng, một tay chi cằm, nghiêng đầu nhìn hắn, cười nói: "Hạ Hầu Cường, một năm không thấy, ngươi gần nhất liền như vậy hung, chẳng lẽ liền một chút không nghĩ ta?"

Có thể nào không nghĩ.

Xem nàng cười đến vô tội, Hạ Hầu Cường mừng như điên lúc sau, là một trận bực mình dạ dày đau, bắt tay nàng hung hăng một túm, đem nàng xả tiến chính mình trong lòng ngực, vòng nàng eo, hung tợn nói: "Ngươi tốt nhất cho ta cái giải thích, bằng không, trẫm muốn đem ngươi cột vào trên giường, kêu ngươi mỗi ngày không xuống giường được!"

"Nơi này là Dương phủ, ngươi thu liễm một chút!" Ngồi ở trên đùi hắn, Tần Trân liền cảm giác được có vật cứng đỉnh mông mình, nàng không cấm mặt đỏ tới mang tai, thấy bộ dánghắn muốn bạo tẩu, duỗi tay chọc xuống chỗ hắn ngạnh trói ngực, "Lúc trước có người muốn tánh mạng ta, nếu không cơ trí, hiện giờ đã sớm đầu mình hai nơi, ta rời đi như vậy, còn không phải muốn cho ngươi có cơ hộichính đại quang minh cưới ta sao!"

Lúc trước thích khách muốn sát nàng, khi nàng đem giải dược chữa khỏi đôi mắt hắn, hắn cuối cùng tiết lộ một tin, là hữu tướng thuê người lấy mạng nàng, gần nhất sợ nàng mê hoặc hoàng đế, rối loạn thanh danh hoàng đế, thứ hai, cũng có tư tâm, muốn đẩy nữ nhi của mình lên, chờ làm quốc trượng......

Hạ Hầu Cường đầu tiên là thất thần, về sau bắt lấy nàng hung hăng lay động, bực bội nói: "Vậy ngươi cũng không nên dùng phương pháp này, ngươi biết một năm nay ta trải qua thế nào không? Ngươi quả thực đáng giận......"

Xem hắn hiện tại như viên pháo, tùy thời đều có thể nổ mạnh, Tần Trân một trận chột dạ, liền chủ động ôm lấy hắn hôn lên, trên môi quen thuộc mềm mại dán tới, Hạ Hầu Cường đang thiên đại hỏa khí, cũng nháy mắt diệt, chỉ hung hăng ôm nàng, hung ác gặm cắn nàng cánh môi......

Vài ngày sau, Hạ Hầu Cường ở trên triều chủ động nhắc tới việc tuyển tú, đủ loại quan lại đại hỉ, cho rằng hắn rốt cuộc nghĩ thông, mỗi người hân hoan, ma quyền sát chưởng, chuẩn bị đưa nữ nhi của mình tiến cung.

Nửa năm sau, cả nước tuyển tú, trong mấy trăm tú nữ, hoàng đế lại lựa chọn nữ nhi một vị quan lục phẩm, hoàng đế chẳng những khâm điểm nàng làm Hoàng hậu, cũng tuyên bố hậu cung không cần nạp phi, đủ loại quan lại khóc rống khuyên bảo, ngược lại chọc giận hoàng đế, gọi người đem đủ loại quan lại ở trên điện mỗi người chịu hơn mười bản tử, mới bỏ qua, lại khiến có người vui mừng có kẻ ưu.

Hỏi Tần Trân làm Hoàng hậu là trải nghiệm gì, Tần Trân cảm thấy thực nhàm chán, nguyên bản trong tưởng tượng của nàng, ngày tháng về sau không khác gì nước sôi lửa bỏng, cung đấu đến vô cùng khoái nhạc, nào biết Hạ Hầu Cường hoàn toàn không theo quy củ, hơn nữa hắn xây dựng ảnh hưởng sâu nặng, dù cho đủ loại quan lại bất mãn cũng không dám hoài nghi gì, thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn, quyết đoán, chỉ cần không ảnh hưởng giang sơn đại nghiệp, cũng liền mắt nhắm mắt mở.

Hạ Hầu Cường tích lại dục hỏa một năm rưỡi, bắt đầutừ đêm đại hôn, mỗi đêm đều muốn đè nàng thực hành đại kế tạo người, cuối cùng không phụ trọng vọng, sinh đôi long phượng thai, từ đó về sau nàng liền lặng lẽ tự mình uống thuốc tuyệt dục, miễn cho lại chịu sinh dục chi khổ.

Nàng tránh cái phần trăm khen ngợi, dễ dàng sao!

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện