Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật

Chương 11: Mặc Cả!

Trước Sau

Nhóm dịch: Bánh BaoHệ thống Hồng Nương nặng nề nói: “Thật đấy!”Túc Kiều Kiều cười cực kỳ vui vẻ, nâng mặt chờ mong nói: “Vậy có thể mặc cả sao?”Hệ thống Hồng Nương ngơ ngác một lúc: “Cái gì?”“Thưởng hai đồng giờ thành thưởng ba đồng, được không?”“! Không thể!”“Biết rồi”******Bây giờ là giờ nghỉ trưa, Túc Kiều Kiều cho dù muốn làm nhiệm vụ, thì cũng không tiện đi vào lúc này, dứt khoát ngủ một giấc đã.

Hai giờ chiều, Túc Kiều Kiều bị tiếng kèn trong làng đánh thức, biết đã đến lúc đi làm.

Nguyên chủ không cần đi, chỉ cần ở nhà chăm non trẻ con là tốt rồi, bởi vậy Túc Kiều Kiều vốn định tiếp tục nghỉ ngơi một lát, chờ đến lúc thích hợp thì đi nấu canh đậu xanh.

Ai ngờ ba mẹ nhà họ Túc mang theo con trai con dâu ra ngoài, chỉ chốc lát sau Túc Chính Dương trở về, nói với Túc Kiều Kiều: “Kiều Kiều, chiến hữu của Tống Thanh Hàm đang hỗ trợ sửa nhà, mẹ con vừa vặn ngâm chút đậu xanh.

""Con cho thêm chút đường nấu canh đưa cho người ta, ít nhất lễ tiết phải đến, nghe chưa?”Túc Kiều Kiều thiếu chút nữa bật cười, vui mừng đáp: “Vâng.

”Túc Chính Dương còn tưởng rằng phải tốn thêm một chút miệng lưỡi, đang muốn nói thêm hai câu, bỗng dưng nghe thấy con gái trả lời, lại hơi ngây người, con gái từ khi nào dễ nói chuyện như vậy?Tuy rằng là con gái ruột, nhưng Túc Chính Dương vẫn muốn nói, từ nhỏ Kiều Kiều đã được cưng chiều, bình thường giặt quần áo của mình đều không tình nguyện, luôn lười biếng.

Chẳng lẽ hoàn toàn nghe lời rồi sao?Ông ấy không nghĩ nhiều như vậy, lại nhắc nhở: “Con cũng uống nhiều một chút, nếu không đủ thì uống thêm chút nước.

”“Đã biết ba.

” Túc Kiều Kiều giòn giã đáp.

Túc Chính Dương lúc này mới yên tâm rời đi, nhếch miệng cười, đôi mắt híp lại thành một khe hở, chỉ cần con gái có thể sống qua ngày với con rể.

Ông ấy khổ một chút cũng không có việc gì, không phải là nuôi thêm một người thôi sao, ông ấy còn có hai đứa con trai!Ý nghĩ của ba mình Túc Kiều Kiều hoàn toàn không biết gì cả, vừa vặn nhiệm vụ chồng chéo, cô cũng không cần cảm thấy ngượng ngùng.

.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện