Mãng Hoang Kỷ

Chương 604: Đại Tạo Hóa, đại Tạo Hóa

Trước Sau

Tóc xanh nam tử ánh mắt dường như ưng đói, nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh, khàn khàn nói: "Ta nếu là thần phục ngươi, ngươi muốn ta làm cái gì?"

Kỷ Ninh nở nụ cười, đối phương hiển nhiên có thần phục ý tưởng, chẳng qua là thân là Chân Thần, nếu như bị vũ nhục quá đáng, chỉ sợ tình nguyện cái chết, Kỷ Ninh nói: "Ta cũng cần trên người của ngươi pháp bảo, ngươi bị giam giữ tại đây, pháp bảo bên người cũng vô dụng. Còn không bằng cho ta. Còn có một, ta nghĩ muốn nhìn trí nhớ của ngươi..."

"Trí nhớ?" Tóc xanh nam tử biến sắc.

"Ta đối với ngươi mà nói là Hỗn Độn Dị tộc, ngươi đối với ta mà nói cũng là Hỗn Độn Dị tộc." Kỷ Ninh cười nói, "Ngươi một ít việc riêng tư đối với ngươi rất trọng yếu, nhưng đối với ta lại một chút tác dụng đều không có, yên tâm, ta sẽ không truyền ra bên ngoài ngươi việc riêng tư."

Tóc xanh nam tử nhìn xem Kỷ Ninh.

"Ta cam đoan." Kỷ Ninh nói, "Tại đây hai chuyện! Ngươi đã đáp ứng, ngươi có thể bình yên sống sót, hơn nữa ta cho ngươi cung cấp Linh Đan, cho ngươi một mực sống sót. Chỉ cần sống sót, thì có ly khai thế giới này lao ngục hy vọng."

"Tốt!" Tóc xanh nam tử khàn khàn nói, "Ta đáp ứng ngươi."

Đối phương dứt khoát, lại để cho Kỷ Ninh có chút kinh hỉ.

Tóc xanh nam tử lập tức nhắm mắt lại khoanh chân ngồi ở đó, Kỷ Ninh thì là tại trận pháp cấm chế bên ngoài đưa tay phải ra, tay phải lập tức tăng vọt mấy trăm dặm, đã rơi vào tóc xanh nam tử trên đỉnh đầu, lập tức Thần hồn chi lực thẩm thấu, đã bắt đầu sưu hồn phương pháp. Cái kia tóc xanh nam tử cũng là không chút nào trở ngại... Hắn nếu là trở ngại, Kỷ Ninh căn bản không có cách nào khác sưu hồn.

Vị này Chân Thần mênh mông trí nhớ, rộng lớn vô cùng, vô số bong bóng, từng cái bong bóng đều đại biểu khổng lồ trí nhớ, có chút bong bóng bên trên còn có phức tạp bí văn, những thứ này mặt ngoài có bí văn chính là Kỷ Ninh như thế nào đều không thể thẩm thấu xem xét đấy. Thiên Thần Thiên Tiên thậm chí Chân Thần đám Chân Tiên học được một ít lợi hại pháp môn đều là phát ra bổn mạng lời thề, chính bọn hắn đều muốn truyền ra bên ngoài đều truyền không được.

"Khó trách nguyện ý thần phục..."

"Nguyên lai mang như vậy ngập trời đại thù, cừu nhân của hắn cũng là một ít Tổ Thần Tổ Tiên, cho dù Cửu Phương Hỗn Độn Quốc tan vỡ, những cái kia Tổ Thần Tổ Tiên đám tứ tán chạy trốn, chỉ sợ cũng có thể có chút chạy thoát sống sót." Kỷ Ninh một xem xét trí nhớ, liền biết được người này Chân Thần thân phận, cũng càng minh bạch trong lòng đối phương hận ý.

Đối phương khát vọng, khát vọng đi ra ngoài, khát vọng tìm được cừu nhân, đem cừu nhân từng cái giết chết! Mặc dù Cửu Phương Hỗn Độn Quốc bị diệt, hắn cũng muốn đi ra ngoài hoàn toàn xác nhận cừu nhân đều chết hết hắn mới cam tâm.

Kỷ Ninh không có cẩn thận chú ý đối phương thù hận, đem những thứ này nhanh chóng vứt qua một bên, đồng thời tại đối phương trong trí nhớ cẩn thận tìm kiếm mình cần đấy...

Hô.

Kỷ Ninh Thần hồn chi lực thẩm thấu tiến vào một cái hồi tưởng bong bóng ở bên trong, lập tức, huyền diệu pháp môn xông lên Kỷ Ninh trong lòng.

...

Kiếm Tiên giới Ngũ Bảo Sơn.

Cái kia nhà cỏ công chính khoanh chân ngồi tìm hiểu kiếm pháp áo bào trắng Kỷ Ninh bỗng nhiên khẽ giật mình, hắn cũng đồng thời biết được cái kia huyền diệu pháp môn.

...

"Chủ nhân, Minh Nguyệt lại đi gây tai hoạ rồi, nàng gặp chuyện bất bình, chọc chút ít Tu Tiên giả, đánh chính là tiểu nhân đi ra lão đấy, một đường giết giết giết, đều giết nhiều địch quân Tu Tiên giả. Hiện tại náo vô cùng lớn, đối phương trong môn phái lão tổ thế nhưng là một gã Thiên Tiên, cửa kia trong phái nanh vuốt ta còn không sợ, có thể nếu như đối phương Thiên Tiên xuất hiện, vậy cũng thì phiền toái, ta cùng Thu Diệp đều không có Độ Kiếp đâu." Tiểu Thanh liền hướng màu đen đạo bào Kỷ Ninh bẩm báo.

"Hả? Không có việc gì, đừng lo lắng." Màu đen đạo bào Kỷ Ninh gật đầu, "Minh Nguyệt bản tính thiện lương, bên ngoài nhiều trải qua chút ít cũng tốt. Bất quá ngươi muốn giúp ta nhìn kỹ, đừng làm cho Minh Nguyệt đi đến đường tà đạo."

"Yên tâm đi, ta cùng Thu Diệp đều vẫn đang ngó chừng đâu." Tiểu Thanh gật đầu liên tục, "Tốt rồi, ta rời đi."

Xoát.

Liền hư không tiêu thất, trực tiếp dịch chuyển đi qua.

Màu đen đạo bào Kỷ Ninh thì là cười cười, đã nhiều năm như vậy, Minh Nguyệt cũng sớm tựu thành quen thuộc nhiều hơn, thậm chí không thích hài đồng bộ dáng bên ngoài hành tẩu, đơn giản chỉ cần biến hóa làm thiếu nữ bộ dáng. Mà lại Minh Nguyệt tu luyện thiên phú cũng kế thừa cha mẹ của nàng, tăng thêm Bồ Đề lão tổ cũng ưa thích nàng, cũng đã sớm tu luyện tới Phản Hư tầng thứ, chỉ là bởi vì nàng xuất thân gặp gỡ đều phi phàm, Thiên Kiếp định là không như bình thường, cho nên vẫn còn tích góp thực lực, Kỷ Ninh cũng để Minh Nguyệt bên ngoài tung hoành thiên hạ, chỉ làm cho Tiểu Thanh, Thu Diệp đi theo.

Trên thực tế bọn hắn ai cũng không biết...

Cái này thứ hai Nguyên Thần hóa thành mười tám phân thân, trong đó có một phân thân liền ẩn thân tại một kiện nhìn như bình thường ngọc bài bên trong, cái ngọc bài này chính là Thuần Dương pháp bảo, hay vẫn là Kỷ Ninh chuyên môn tại Phương Thốn sơn bên trên hướng Khương Quân sư huynh cầu đến đấy, Khương Quân sư huynh tại trên ngọc bài thiết lập cấm chế, để ngọc bài tựa như phàm vật, căn bản nhìn không ra huyền diệu đến.

Kỷ Ninh luyện hóa cái ngọc bài này về sau, liền đem ngọc bài tặng cho con gái, Kỷ Ninh khó được cho lễ vật, con gái Minh Nguyệt tự nhiên vui mừng tùy thân mang theo, nàng lại không biết cái này phàm vật giống như ngọc bài chính là Thuần Dương pháp bảo, bên trong trong không gian một Kỷ Ninh phân thân đang tại tìm hiểu kiếm pháp tu luyện, cũng là thiếp thân bảo hộ lấy con gái.

Bất quá Kỷ Ninh không thể để cho con gái biết rõ, một khi biết rõ nhưng là không còn rồi ma luyện hiệu quả rồi, chỉ sợ Minh Nguyệt cũng sẽ phẫn nộ.

"Minh Nguyệt nàng thật sự là..." Nghĩ đến con gái, màu đen đạo bào Kỷ Ninh không khỏi lộ ra dáng tươi cười, bỗng nhiên hắn ngây ngẩn cả người.

Cái kia huyền diệu pháp môn xông lên trong lòng.

...

Bản thể mười tám phân thân, thứ hai Nguyên Thần mười tám phân thân.

Đương lúc một phân thân biết được, mặt khác tất cả đều đồng thời biết được... Tất cả phân thân đều ngơ ngẩn, tại càn quét thế giới lao ngục hơn chín mươi năm, Thiên Thần Thiên Tiên bị quét sạch hơn bốn trăm vị, Chân Thần Chân Tiên cũng bị quét sạch ba vị thời điểm, tại đối với một gã Chân Thần tiến hành sưu hồn lúc, Kỷ Ninh rốt cục đã có chính thức thu hoạch.

Thế giới lao ngục chính giữa.

Kỷ Ninh đem cái này nguyên vẹn pháp môn tất cả đều đạt được về sau, cố nén kích động lại tiếp tục nhìn khắp nơi cái kia Chân Thần trí nhớ, lúc này mới thu tay về chưởng.

Kỷ Ninh trong mắt tràn đầy kinh hỉ, thân thể thậm chí mơ hồ run rẩy, lẩm bẩm nói: "Đại Tạo Hóa, đại Tạo Hóa."

"Trời cũng giúp ta."

"Trời cũng giúp ta! ! !" Kỷ Ninh trong mắt tràn đầy nóng bỏng cùng kích động.

Kỷ Ninh vẫn cho rằng, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc nếu là so với Tam Giới còn muốn rất cao minh thế lực to lớn, như vậy nên sẽ xuất hiện một ít rất nghịch thiên pháp môn thần thông, như Tam Giới còn có Trích Tinh Thủ, Bát Cửu Huyền Công đâu. Cái kia Cửu Phương Hỗn Độn Quốc hoàn toàn chính xác có một chút lợi hại thần thông pháp môn, có thể lúc trước xem xét tất cả đều đều là bởi vì bổn mạng lời thề duyên cớ, Kỷ Ninh căn bản không có cách nào khác xem xét.

Mà lần này, Kỷ Ninh rốt cục đã chiếm được một pháp môn, hơn nữa còn là Kỷ Ninh cực kỳ khát vọng pháp môn.

"Cửu giác điện xà độn pháp." Kỷ Ninh nhẹ giọng tự nói, "Hỗn Độn có lôi điện chi hải, trên biển có linh xà, đầu rắn có cửu giác..."

"Ta có thể tu luyện."

"Hoàn toàn có thể tu luyện, Tam Giới trong có thể tu luyện." Kỷ Ninh không nghĩ tới mình có thể có lần này lớn kỳ ngộ.

Tại Tam Giới trong.

Độn thuật thần thông tự nhiên là trọng yếu phi thường thần thông, càng lợi hại độn thuật, tốc độ cũng liền càng nhanh. Như Tam Giới trong tiếng tăm lừng lẫy như chính mình sư huynh Cân Đẩu Vân, như cái kia Kim Sí Đại Bằng Điểu Già Lâu La chi dực, đều là Tam Giới tuyệt đỉnh độn thuật. Ví dụ như Kim Sí Đại Bằng Điểu Già Lâu La chi dực, tu luyện tới cực hạn. Có thể tại trong nháy mắt liền bay ra hai mươi vạn trong! Đây là rất nhiều Chân Thần Đạo tổ cũng không cách nào sánh bằng.

Thế nhưng là Kỷ Ninh rất rõ ràng...

Tam Giới chính giữa chính thức đệ nhất độn thuật, nhưng là trong truyền thuyết một môn độn thuật, tên là —— Thái Dương Kim Hồng! truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Tại Chí Tôn tinh thần " Thái Dương Tinh " bên trên hội sẽ thai nghén ra Thần Thú đến, tên là Kim Ô! Loại này hoàn toàn do Thái Dương Tinh thai nghén ra Kim Ô... Mới thật sự là hoàn mỹ Kim Ô. Về phần Kim Ô Thần Thú cùng Tam Giới trong một ít sinh linh giao phối sinh hạ một ít Kim Ô Thần Thú, huyết mạch lại tinh thuần cũng không có khả năng đạt tới tuyệt đối hoàn mỹ trình độ.

Tại Thượng Cổ lúc Thái Dương Tinh bên trên đã từng duy nhất một lần có mười đầu Kim Ô xuất thế, cái này mười đầu Kim Ô thiên phú nghịch thiên, ỷ vào thần thông càng là tung hoành Thượng Cổ, trong đó càng có một đầu Kim Ô đạt tới Chân Thần cấp độ đấy, cũng bị tôn xưng là Yêu Hoàng... Bọn hắn phóng xuất ra vô tận hỏa diễm quang nhiệt, tại Thượng Cổ trong liền dường như mười cái Thái Dương, trong lúc nhất thời toàn bộ Thượng Cổ đều chịu đau đầu.

Hơn nữa bọn hắn có vô cùng nghịch thiên độn thuật —— Thái Dương Kim Hồng! Chân Thần thực lực, lại là Thái Dương Kim Hồng thần thông, liền lúc trước Nữ Oa nương nương đều là Tổ Thần đều bắt không được bọn hắn.

Bất quá Hậu Nghệ xuất thủ.

Đồng dạng nghịch thiên đáng sợ Hậu Nghệ, có được lấy lại để cho Thượng Cổ đều rung động lắc lư thực lực, hắn mũi tên là Thượng Cổ nhanh nhất để cho nhất Đại Năng Giả sợ hãi mũi tên, đương nhiên coi như là Hậu Nghệ cũng không có nắm chắc đánh chết vị kia Kim Ô Yêu Hoàng, vì vậy trước hao phí không ít tuế nguyệt chuyên môn luyện chế ra mười cây cường đại mũi tên, sau đó Hậu Nghệ xuất thủ! Hắn mũi tên, dường như Thời Không cũng không cách nào trở ngại, mặc dù là vị kia Kim Ô Yêu Hoàng cũng không thể đào thoát, trực tiếp chết, còn dư lại chín đầu Thiên Thần Kim Ô tuy rằng tốc độ nhanh không hợp thói thường, lại càng thêm chạy không thoát rồi, Hậu Nghệ lại giết rồi tám đầu, cuối cùng một đầu bởi vì Nữ Oa nương nương ra mặt, mới còn sống.

Nhưng này không thể phủ nhận " Thái Dương Kim Hồng " môn thần thông này uy lực.

Thái Dương Kim Hồng, trên thực tế là một đạo hồng quang! Tốc độ của nó, chính là quang tốc độ! Thân thể trốn vào Thái Dương Kim Hồng chính giữa, Thái Dương Kim Hồng bay đến cái kia, như vậy có thể đến cái kia. Tốc độ cực nhanh... Lập tức chính là 60 vạn dặm! Đây là thuần túy tốc độ một cái cực hạn. Mặc dù là Đại Năng Giả đám cũng không cách nào tốc độ bên trên vượt qua " Thái Dương Kim Hồng ", trừ phi là điều khiển Thời Không, hoặc là thông qua pháp bảo, pháp thuật thủ đoạn trói buộc chặt Kim Ô, để Kim Ô bay chậm, bọn hắn mới có thể đuổi đến bên trên.

Năm đó cái kia đạt tới Chân Thần cấp độ Kim Ô Yêu Hoàng, lại là ai đều đuổi không kịp.

Cho dù Hậu Nghệ, cũng chỉ là hắn mũi tên, mà lại là chuyên môn luyện chế ra đáng sợ mũi tên, mới đuổi đến lên, giết chết.

Thái Dương Kim Hồng... Quang tốc độ!

Tuyệt đối bao trùm tại Tam Giới bất luận cái gì cả đời linh phía trên tốc độ, Kỷ Ninh Tam sư huynh, chính là Thái Dương Tinh tại Tam Giới thời đại mới thai nghén ra một đầu Kim Ô, liền trời sinh am hiểu cái này một môn thần thông. Môn thần thông này đã sớm lại để cho vô số Đại Năng Giả trông mà thèm.

Thế nhưng là ——

Thái Dương Kim Hồng, chỉ có Thái Dương Tinh bên trên thai nghén ra Kim Ô mới có thể tu luyện!

"Cửu giác điện xà độn thuật?" Kỷ Ninh kích động.

Cửu giác điện xà độn thuật, chính là một môn cùng Thái Dương Kim Hồng đồng dạng cấp độ độn thuật thần thông.

Thái Dương Kim Hồng, thuộc về là một đạo quang, phải Kim Ô chi thân mới có thể đi khống chế.

Cửu giác điện xà, bản chất thì là một đạo thiểm điện, tu luyện đồng dạng khó khăn vô cùng có điều kiện hà khắc, thậm chí được xưng tụng cửu tử nhất sinh, nhưng một khi tu luyện thành công, thân thể lập tức trốn vào " cửu giác điện xà " ở bên trong, điện xà lóe lên, liền có thể đến xa xa, thiểm điện tốc độ cùng quang tốc độ là giống nhau, đều là tốc độ một cái cực hạn.

"Ta nếu là tu luyện thành công, tung hoành Tam Giới, công giết Vô Gian môn các nơi, Vô Gian môn ở đâu đuổi đến đến ta." Kỷ Ninh biết rõ cái này độn thuật vô cùng khó, có thể hắn đạt được cái này một pháp môn lập tức liền quyết định rồi, mặc kệ cái gì đại giới, nhất định phải luyện thành môn thần thông này!

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện