Mãng Hoang Kỷ

Chương 576: Thượng Cổ Nhân tộc Ngũ Đế

Trước Sau

Nguy nga mênh mông Ngũ Bảo Sơn.

Kỷ Ninh đang xa xa nhìn xem đệ một cái ngọn núi vách đá những cái kia kiếm chiêu, cảm thụ được đập vào mặt đến Kiếm Ý, bỗng nhiên chung quanh Thời Không vặn vẹo trở nên mơ hồ, hơn nữa một gã đạo bào lão giả ngưng tụ mà sinh.

"Sư phó." Kỷ Ninh vừa nhìn, liền cung kính nói.

"Cái này Ngũ Bảo Kiếm Thuật hảo hảo học, học xong, tại đây trong đại kiếp cũng coi như nhiều hơn một bảo vệ tánh mạng bản lĩnh." Bồ Đề cười nói, "Trước ngươi không phải muốn đi đối phó Vô Gian môn sao?"

Kỷ Ninh nhãn tình sáng lên, gật đầu liên tục: "Vâng."

"Vô Gian môn trải rộng Tam Giới, có Đại Thế Giới cao thủ thật nhiều, có chút lớn thế giới cao thủ ít chút ít." Bồ Đề nói ra, "Như Xích Minh hắn thống lĩnh Xích Minh biên giới... Đối lập nhau liền yếu nhược, tựa như gia hương ngươi Đại Hạ thế giới, Vô Gian môn tại chưa từng động thủ lúc trước, tại Đại Hạ trong thế giới cũng không có Thiên Thần Chân Tiên."

Kỷ Ninh gật đầu liền nói: "Sư phó, ta muốn đi cực hạn Đại Năng Giả Đại Thế Giới, là chút ít Thiên Tiên Tán Tiên, trừ phi giết số lượng kinh người, nếu không Vô Gian môn sẽ không đau lòng. Đối với ngươi dù sao cũng là đánh lén, nguyên một đám cứ điểm sào huyệt đánh lén, rất khó giết rộng lượng Tiên Nhân. Cho nên ta chủ yếu vẫn là muốn đối phó Thiên Thần Chân Tiên."

Giết Thiên Thần Chân Tiên, mới có thể làm cho đối phương đau lòng.

"Trong tam giới, bên ta luận thế lực mạnh nhất, đương lúc thuộc Nhân tộc." Bồ Đề nói, "Nhân tộc chính giữa Đại Năng Giả, đầu đẩy Nhân tộc Tam Hoàng, Toại Nhân thị, Phục Hi thị, Thần Nông thị, ba vị này đều là Đạo Môn lĩnh tụ Phật Môn lĩnh tụ một tầng. Tiếp theo chính là Thượng Cổ Nhân tộc Ngũ Đế rồi, cái này năm Đại Đế quân năm đó đã từng liên tiếp thống nhất Nhân tộc, cuối cùng " hạ Vũ " thống nhất Nhân tộc về sau, mới tính toán chính thức củng cố rồi hoàng quyền, từ đó, Nhân tộc Hoàng tộc là được rồi Hạ thị."

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn cũng biết tại Thượng Cổ lúc, hạ Vũ trị thủy, thần thông quảng đại, mà lại ân đức thiên hạ, liền Tam Hoàng đều nhận đồng hắn ủng hộ hắn, vì vậy thiên hạ của hắn mới vô cùng vững chắc, đương nhiên hạ Vũ thực lực cũng vô cùng kinh người, có thể ở Nhân tộc chính giữa xưng đế sao lại, há có thể yếu, ngay cả mình sư huynh Tôn Ngộ Không cái kia cây Kim Cô bổng cũng chỉ là hạ Vũ luyện chế ra đấy.

"Cho nên luận phần đông Đại Thế Giới..."

"Thượng Cổ Hoàng tộc Hạ thị trực tiếp thống lĩnh phần đông Đại Thế Giới, là phi thường cường đại đấy, Vô Gian môn cũng an bài đại lượng quân đội cường giả lẫn nhau kiềm chế lấy, chỗ đó quá điên cuồng, một khi ngươi ra tay, Vô Gian môn có thể lập tức phái ra đại quân vây quanh ngươi, ngươi tốt nhất không nên đi." Bồ Đề nói ra.

Kỷ Ninh minh bạch, Thượng Cổ Hoàng tộc cùng Vô Gian môn giằng co, đó là Tam Giới dáng sợ nhất địa phương, song phương đều tập kết rộng lượng lực lượng lúc này.

"Mà Thượng Cổ Nhân tộc Ngũ Đế bốn vị khác đế quân thống lĩnh biên giới đã nghĩ nhiều yếu chút rồi, đương nhiên cũng so với Xích Minh biên giới mạnh hơn nhiều." Bồ Đề nói, "Bốn vị này đế quân biên giới, ngươi chuẩn bị đi đâu một cái?"

"Đi đâu một cái? Tùy tiện một cái cũng có thể." Kỷ Ninh liền nói.

Chỉ cần giết Vô Gian môn, đi đâu không phải giết.

"Chuyên Húc Đế dưới trướng trong đó một phương Đại Thế Giới " đông tuyên Đại Thế Giới " ở bên trong, ngươi muốn giết Thiếu Viêm Sửu, phân thân của hắn tại toàn bộ Tam Giới cùng sở hữu mười tám cái, trong đó 16 cái đều tại đông tuyên Đại Thế Giới." Bồ Đề nói ra, Thiếu Viêm Sửu tuy rằng bảo vệ tánh mạng thủ đoạn lợi hại, có thể tại Bồ Đề trước mặt sẽ không đủ nhìn.

Kỷ Ninh nhãn tình sáng lên, lập tức nói: "Cái này đông tuyên Đại Thế Giới Thiên Thần Chân Tiên có thể nhiều?"

"Đông tuyên Đại Thế Giới, tuy rằng chưa từng khai chiến, có thể Vô Gian môn xếp vào tại đây Thiên Thần Chân Tiên khoảng chừng chín vị." Bồ Đề nói ra.

Kỷ Ninh sợ hãi thán phục.

Chuyên Húc Đế một là Nhân tộc Ngũ Đế một trong, càng đã từng thống nhất qua nhân tộc, tự nhiên rất nhiều người tộc cường giả đi theo:tùy tùng. Mà lại hắn bản thân thực lực cũng cực kỳ cường đại. Kỳ thật Đại Hạ trong thế giới " Chuyên Thủy thị " chính là bộ tộc " Chuyên Húc thị " một cái chi nhánh. Đương nhiên luận bối cảnh, Chuyên Thủy thị cùng Hạ Mang thị so sánh với muốn chênh lệch nhất đẳng.

"Chín vị Thiên Thần Chân Tiên... Tốt, chính là nó." Kỷ Ninh gật đầu.

"Đây là Vô Gian môn tại toàn bộ Chuyên Thủy biên giới lực lượng phân bố đồ." Bồ Đề xuất ra một cuốn trục đưa cho Kỷ Ninh, đồng thời nhắc nhở nói, "Không thể ham chiến!"

"Đệ tử minh bạch." Kỷ Ninh gật đầu.

"Nhanh chóng nhìn ghi nhớ, về sau hủy diệt." Bồ Đề phân phó.

Kỷ Ninh lúc này liền bắt đầu trí nhớ.

Cái này quyển trục trong kỹ càng ghi lại lấy toàn bộ Chuyên Thủy biên giới ba mươi chín cái Đại Thế Giới bên trong song phương lực lượng phân bố, đặc biệt là Thiếu Viêm Sửu 16 cái phân thân, còn chuyên môn đánh dấu đi ra. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"Hô." Kỷ Ninh trong tay thần lực bắt đầu khởi động, quyển trục trực tiếp hóa thành tro bụi.

"Ân." Bồ Đề gật đầu, lập tức liền hư không tiêu thất.

Kỷ Ninh trong mắt thì là xẹt qua một tia sát ý: "Rốt cuộc đã tới."

"Cửu Nha."

Kỷ Ninh thân hình khẽ động, đã đến cách đó không xa một cây trong phòng khô ngồi Cửu Nha Thiên Thần bên cạnh.

"Phủ Chủ." Cửu Nha Thiên Thần liền tỉnh lại đứng lên.

"Ngươi về trước Trích Tinh Đại Thế Giới." Kỷ Ninh phân phó thanh âm, "Dựa theo lúc trước nói đến."

Cửu Nha Thiên Thần cả kinh, lập tức minh bạch Kỷ Ninh muốn rồi.

"Vâng." Cửu Nha Thiên Thần cung kính đáp, lập tức liền bị Kỷ Ninh thu nhập Trích Tinh trên đại thế giới, hiện nay " Thủy Phủ " Kỷ Ninh đã hoàn toàn luyện hóa, cũng phát hiện Trích Tinh Đại Thế Giới kỳ thật chính là giấu ở Thủy Phủ trong đó một chỗ khu vực, lúc trước Nữ Oa nương nương chính là tại đây một chỗ khu vực mở đường ra Đại Thế Giới.

Kỷ Ninh hoàn toàn có thể trực tiếp đưa bọn chúng thu nhập Trích Tinh Đại Thế Giới, cũng có thể từ Trích Tinh Đại Thế Giới trực tiếp dịch chuyển đi ra, không cần xuyên thấu qua Thủy Phủ trung chuyển.

Đương nhiên Kỷ Ninh luyện hóa Thủy Phủ mới phải làm đến.

...

Chuyên Húc biên giới, đông tuyên Đại Thế Giới.

Đông tuyên Đại Thế Giới chính là năm đó đi theo Chuyên Húc Đế thống nhất Nhân tộc đại quân " đông tuyên quân " đóng quân chỗ, đông tuyên Đại Thế Giới rất nhiều công việc cũng là do ba vị phó tướng cùng với tướng quân cộng đồng thương nghị quyết định. Nơi đây bình thường vẫn là rất hợp bình đấy, có thể từ khi Vô Gian môn thẩm thấu sau khi đi vào, liền đã có đại lượng quy mô nhỏ xung đột, khiến cho đông tuyên Đại Thế Giới một mảnh thần hồn nát thần tính.

Đương nhiên...

Cũng chỉ là một ít quy mô chém giết tranh đấu, rời chinh chiến Đại Thế Giới cũng còn xa xôi vô cùng, chớ nói chi là chiến tranh biên giới rồi. Dù sao cùng với Thượng Cổ Nhân tộc Ngũ Đế một trong Chuyên Húc Đế khai chiến, tuyệt đối muốn xếp hạng tại 3000 Đại Thế Giới cuối cùng kỳ rồi. Hiện tại Vô Gian môn làm đúng là kiềm chế, lại để cho Chuyên Húc Đế dưới trướng lực lượng đã bị kiềm chế, không thể dễ dàng đi trợ giúp mặt khác Đạo tổ.

"Quả nhiên không giống vậy." Kỷ Ninh đứng ở một tòa tuyết phủ đỉnh núi, nghiêng nhìn rộng lớn thế giới.

Hắn Tâm Lực phóng thích, đã sớm bao phủ toàn bộ Đại Thế Giới.

Tâm Lực hư vô mờ mịt... Muốn bao phủ một phương Đại Thế Giới, phải tầng thứ tư lần mới có thể làm được, quan trọng nhất là Tâm Lực bao phủ... Là căn bản không đấu vết đấy, trừ phi là đạt tới cùng cấp độ Tâm Lực, nếu không căn bản không có cách nào khác phát giác. Như Kỷ Ninh lúc trước tại Đại Hạ thế giới đột phá lúc, đã từng vô ý thức Tâm Lực phóng thích bao phủ toàn bộ Đại Hạ, khi đó Mặc Trúc Đạo Tổ, Xích Minh Đạo tổ cũng không từng cảm ứng được, bởi vì hắn lưỡng đều là Chân Thần ( Chân Ma ) xuất thân, từ nhỏ liền cường đại, ngược lại tại Tâm Lực bên trên không được, cũng không từng đến tầng thứ tư lần.

Như Nguyên Lão Nhân các loại Tam Giới một ít cực hạn Đại Năng Giả cũng liền Tâm Lực tầng thứ tư lần.

Chỉ có Hậu Nghệ mới tầng thứ năm lần.

Đương nhiên Vô Gian môn " Thần Vương " Tâm Lực hoàn toàn có thể phát hiện Kỷ Ninh mới đúng, mà khi lúc Thần Vương là ở thứ năm thế giới, là phóng xuất ra " tâm thức " xuyên việt vô tận hư không hàng lâm Đại Hạ thế giới, mới có thể cùng Mặc Trúc Đạo Tổ truyền âm, mới có thể cẩn thận đang xem cuộc chiến. Chỉ cần tâm thức, thì không cách nào phát hiện Tâm Lực đấy.

"Đông tuyên Đại Thế Giới ngay ngắn trật tự đề phòng sâm nghiêm, Thiên Tiên Thần Ma đều dường như từng nhánh quân đội." Kỷ Ninh âm thầm cảm khái, "Đại Hạ là bị bức đến tuyệt lộ mới các tiên nhân thành quân đoàn. Có thể Chuyên Húc Đế dưới trướng quân đội, nhưng là từ Thượng Cổ lúc chính là như thế. Phối hợp lại sợ rằng cũng phải mạnh hơn nhiều."

"Ân, đi trước đã diệt Thiếu Viêm Sửu 16 cái phân thân."

"Cái này Thiếu Viêm Sửu thật đúng chú ý cẩn thận, biểu hiện ra là theo theo Thanh Hồ tại Xích Minh biên giới. Có thể hắn mặt khác phân thân lại đi tới Chuyên Húc biên giới." Kỷ Ninh biến hóa nhanh chóng, thi triển Bát Cửu Huyền Công, lập tức trở nên rất cao chút ít, mà lại tản ra Thiên Tiên khí tức.

Vèo.

Kỷ Ninh lúc này hư không tiêu thất.

...

Đông tuyên Đại Thế Giới, Vô Gian môn có ba chỗ hang ổ, từng hang ổ đều có ba gã Thiên Thần Chân Tiên tọa trấn, nhóm lớn Thiên Tiên Tán Tiên, mà lại trong hang ổ trận pháp cấm chế trùng trùng điệp điệp, cho dù đông tuyên Đại Thế Giới cường giả đánh tới, cũng có thể ngăn cản được.

Ngoại trừ ba chỗ hang ổ bên ngoài, còn có phân tán tại toàn bộ Đại Thế Giới một trăm tám mươi hai cái cứ điểm, những thứ này tiểu cứ điểm nói lui có thể lui, khi thì còn có thể tiến hành chút ít đánh lén, hoàn toàn có thể nhiễu loạn toàn bộ đông tuyên Đại Thế Giới. Đối với đông tuyên Đại Thế Giới mà nói, những thứ này tiểu cứ điểm phảng phất như là Văn Tử, thỉnh thoảng cắn một cái, thật là muốn đi đánh?

Dùng Vô Gian môn tin tức, những thứ này tiểu cứ điểm trượt rất nhanh, quan trọng nhất là những thứ này tiểu cứ điểm đều rất yếu, cho dù đã diệt lại có thể thế nào?

"Hừ hừ, giết đi giết đi, Xích Minh chiến tranh biên giới đã chết nhiều như vậy, bây giờ còn để cho chúng ta đi chém giết?" Một gã xấu xí lão giả chính đại cà lăm thịt, trong mắt lại lóe ra ánh sáng lạnh, "Bất quá ta phải không quan tâm, cho dù tổn thất cái kia một cái phân thân thì sao, của ta 16 cái phân thân đều giấu ở cái này đâu."

"Chuyên Húc biên giới, chỉ sợ đợi cuối cùng khai chiến, muốn rất lâu a, đến lúc đó ta lại chạy tới mặt khác biên giới đi."

Hai phe trận doanh khai chiến.

Thiên Tiên môn cũng không có pháp trốn tránh, phải có một cái " hợp pháp " thân phận. Xích Minh biên giới cùng Chuyên Húc biên giới lẫn nhau khoảng cách vô cùng xa xôi, tăng thêm Thiếu Viêm Sửu tại " Đại Hạ thế giới " cũng là vô cùng ít xuất hiện hầu như không hiện thân, bái kiến hắn Thiên Tiên ít càng thêm ít. Mà phân thân của hắn tại đông tuyên Đại Thế Giới đồng dạng ít xuất hiện vô cùng, bái kiến hắn Thiên Tiên đồng dạng rất ít.

Phải thấy tận mắt qua Thiếu Viêm Thủy Tổ, mới có thể phân biệt ra đây là Thiếu Viêm Sửu phân thân! Có thể hiển nhiên " Thiếu Viêm Sửu " không có xui xẻo như vậy.

Hắn ẩn núp vô số năm, hắn thân phận giả " Huyết Ma Tiên Nhân " mới tính toán truyền ra, xem như đạt được công nhận. Không có ai hoài nghi hắn và Thiếu Viêm Sửu quan hệ, hiện tại hắn đầu nhập vào Vô Gian môn, xếp vào tại đây, cũng ít xuất hiện vô cùng.

Thiếu Viêm Sửu... Danh khí lớn, có thể cái kia một minh một ám mới hai cái phân thân.

Huyết Ma Tiên Nhân... Danh khí cũng rất nhỏ, một minh mười lăm ám, trọn vẹn 16 cái phân thân đều giấu ở cái này.

"Lần này lớn hạo kiếp, nghe nói rất nguy hiểm, nói không chừng ta lại có thể hoặc là vượt đi qua. Hừ, lợi hại thì thế nào, sống lâu mới trọng yếu. Cái kia Kỷ Ninh? Ta cũng lười đối phó ngươi, ngươi như thế bộc lộ tài năng, ta xem ngươi có thể hay không sống quá trận này đại kiếp nạn." Thiếu Viêm Sửu miệng lớn uống rượu miệng lớn ăn thịt, rất là tự đắc.

"Tại nơi này tiểu cứ điểm, ta không điên cuồng loạn giết, nhiều như vậy cứ điểm, có rất nhiều so với ta càng kiêu ngạo đấy. Đông tuyên Đại Thế Giới sẽ không đối phó ta. Ta cũng không tính yếu nhất cứ điểm, Vô Gian môn bên kia cũng nói rõ qua được đi. Thật sự là mãn nguyện tự tại a." Nghĩ đến mặt khác Tiên Ma liều mạng, đặc biệt là chiến tranh biên giới trong tử thương vô số.

Thiếu Viêm Sửu lại càng tăng tự đắc.

Chính mình quá thông minh!

"Sống lâu, mới là ——" Thiếu Viêm Sửu bỗng nhiên biến sắc, "Có địch nhân đến phạm? Không sai a, không nên công kích ta à." Thiếu Viêm Sửu bất chấp mọi thứ, liền bay ra ngoài.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện