Mãng Hoang Kỷ

Chương 559: Rời đi

Trước Sau

"Đúng, sau khi chiến tranh biên giới kết thúc, ta liền chuẩn bị độ Thiên Thần kiếp." Kỷ Ninh truyền âm nói, vốn là kế hoạch là đương lúc Tâm Lực thần hồn pháp môn viên mãn lại Độ Kiếp, như vậy có nắm chắc hơn. Bất quá kế hoạch không đuổi kịp biến hóa, chính mình lần Tâm Lực từ tầng thứ ba lần tăng lên tới tầng thứ tư lần, đây là chất biến hóa.

Tâm Lực cường đại, làm chính mình chống cự Thiên Kiếp lúc " Tâm Ma kiếp " cũng càng thêm lợi hại.

Đến nơi này phân thượng tự nhiên không cần lại trì hoãn.

"Nếu ta đoán không lầm, ngươi không đơn thuần là trở thành Thuần Dương Chân Tiên, ngươi Tâm Lực cũng đột phá a." Thất Diệu Thiên Thần truyền âm.

"Ân." Kỷ Ninh thừa nhận.

Tại chính mình bộc phát ra tất cả thực lực, một thân một mình thống lĩnh Hình Thiên Thần có thể kiềm chế áp chế Đạo tổ Khôi Lỗi lúc, Kỷ Ninh liền rõ ràng. . . Tam Giới trong chân chính có ánh mắt có kiến thức đấy, đều mới có thể đoán được. Vì cái này chiến tranh biên giới cuối cùng chiến thắng, thỏa thích giết chóc Vô Gian môn, Kỷ Ninh phải không quan tâm bại lộ thực lực.

Quan trọng là ..., bại lộ phải có giá trị.

Hiện tại. . .

Cũng rất có giá trị!

"Vô Gian môn, cái chết thật nhiều." Thất Diệu Thiên Thần đứng ở một bên, nhìn xem vô tận hoang dã bên trên Tiên Ma Huyết dịch thể, vô số thi thể, đại lượng pháp bảo rơi vãi trên đất, không khỏi khái thán một tiếng.

"Còn chưa đủ nhiều." Kỷ Ninh tức thì lạnh nhạt, cũng nhìn xem, hiện tại Xích Minh biên giới một phương đại quân đều tại quét dọn chiến trường, thu hồi đại lượng chiến lợi phẩm, lúc trước đối phương chạy tán loạn, Xích Minh biên giới một phương tự nhiên nắm chặt mỗi một phần thời gian đuổi theo giết, mở rộng thành quả chiến đấu. Cũng không kịp tàn sát một ít Thiên Tiên Tán Tiên, thu hồi pháp bảo.

"Rút lui!"

Quá đáng hồi lâu, Xích Minh Đạo tổ mệnh lệnh vang vọng chiến trường.

"Hặc hặc ha. . ."

"Trở về."

"Đi trở về."

"Thống khoái a."

Khắp nơi thoải mái tiếng cười, Xích Minh biên giới một phương vô cùng kích động thống khoái, mà ở toàn bộ đại quân đều vây quanh Hình Thiên Thần Kỷ Ninh cùng Thất Diệu Thiên Thần trở về Bát Long Vân Thành.

Xích Minh biên giới một phương thoải mái vô cùng, mà Vô Gian Thành bên trong nhưng là một mảnh gào thét, bầu không khí ngưng trọng áp lực.

Cái chết quá thảm rồi.

"Ai."

"Lần này thật sự là. . ."

Ngoại trừ Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần đều sống hảo hảo bên ngoài, như Thôn Liên Sơn Lục Đại Yêu Thần liền trọn vẹn đã chết bốn cái, trong Vân Vụ Cửu Tiên Nữ càng là vẻn vẹn chỉ còn lại có nhỏ nhất Cửu Tiên Nữ sống sót, mặt khác tám cái tất cả đều đã chết. . . Liền Bạch Cực Chân Tiên, Tam Dương Thiên Thần, Khí Thú Thiên Thần, Vạn Ma động chủ, Huyết Vân lâu chủ các loại đều chết trên chiến trường rồi, cũng liền Thanh Hồ môn chủ am hiểu trốn chạy để khỏi chết, mới may mắn đào thoát.

Bọn hắn một phương Thiên Thần Chân Tiên toàn bộ cộng lại, tính cả Trường Thanh Kiếm Tiên, sống sót tổng cộng mới mười một vị!

Về phần những thứ khác Thần Ma, Thiên Tiên, các tiên nhân. . .

Càng là tử thương vô số.

"Thảm."

"Thảm."

Những thứ này may mắn sống sót đấy, chỉ có may mắn mình còn sống cùng với bi thương.

Tại Vô Gian Thành Chủ Điện chính giữa, may mắn còn sống sót Thiên Thần Chân Tiên đều tụ họp tại đây, mỗi cái trầm mặc.

Mặc Trúc Đạo Tổ quan sát phía dưới, ánh mắt xẹt qua Trường Thanh Kiếm Tiên lúc càng là mang theo một tia hàn quang, mở miệng lạnh nhạt nói: "Lần này chiến tranh biên giới, chúng ta thua!"

Bầu không khí càng thêm áp lực.

"Bất quá, cái này chiến tranh có thắng thì có thua, chiến tranh biên giới từng có mấy lần rồi, chúng ta cũng thắng qua, cũng đưa bọn chúng đánh chính là tán loạn, tàn sát vô số." Mặc Trúc Đạo Tổ lạnh nhạt nói, "Lần này, vẻn vẹn chẳng qua là toàn bộ Tam Giới trong một cái trong đó biên giới chiến tranh mà thôi, các ngươi có thể sống xuống, cũng là đều có riêng phần mình thủ đoạn. Về sau ta Vô Gian môn cùng Nữ Oa trận doanh còn có thể tiếp tục đấu nữa, còn cần các ngươi cho ta Vô Gian môn chinh chiến."

"Vâng."

Trường Thanh Kiếm Tiên liền đi đầu đáp.

Mặt khác Thiên Thần Chân Tiên cũng đều đáp, đồng thời cũng không khỏi lườm Trường Thanh Kiếm Tiên liếc.

"Trường Thanh." Mặc Trúc Đạo Tổ nhìn về phía Trường Thanh Kiếm Tiên, lãnh đạm nói, "Lần này, ngươi thật làm cho ta thất vọng. Đừng nói đánh bại Kỷ Ninh cùng Hồng Tuyết Thiên Thần hai cái rồi, chỉ cần Kỷ Ninh một cái, liền chấn trụ ngươi rồi."

Trường Thanh Kiếm Tiên cái trán có mồ hôi, hắn hiểu được, lần này chiến tranh biên giới tổn thất quá vô cùng nghiêm trọng rồi, hắn đương nhiên phải phụ trách nhiệm, Trường Thanh Kiếm Tiên liền quỳ sát xuống, cung kính nói: "Trường Thanh lại để cho Đạo tổ thất vọng rồi, thật sự là cái kia Kỷ Ninh thực lực quá vượt quá dự liệu của ta, mới khiến cho ta lâm vào như vậy hoàn cảnh. Đạo tổ yên tâm, Trường Thanh ổn thỏa kiệt lực tìm hiểu, tăng thực lực lên, tốt hơn phát huy ra Đạo tổ Khôi Lỗi uy năng, đợi đến lần sau, chắc chắn chém giết cái kia Kỷ Ninh."

"Không cần." Mặc Trúc Đạo Tổ lắc đầu, "Đại Năng Giả môn đã có mệnh lệnh, Đạo tổ Khôi Lỗi liền không cần ngươi chấp chưởng rồi."

Trường Thanh Kiếm Tiên lập tức sắc mặt trắng nhợt, chấp chưởng Đạo tổ Khôi Lỗi cái kia địa vị của hắn thế nhưng là so với Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần cao hơn chút ít, không có Đạo tổ Khôi Lỗi, hắn có thể đã nhược nhiều hơn. Mà lại tại đây một cuộc lớn hạo kiếp ở bên trong, có Đạo tổ Khôi Lỗi, hắn sinh cơ có thể hội sẽ lớn hơn nghìn lần vạn lần đấy, dù sao Đạo tổ không ra tay, muốn giết chết trốn ở Đạo tổ Khôi Lỗi trong hắn, hầu như là không thể nào đấy.

Cho nên Trường Thanh Kiếm Tiên là phi thường coi trọng Đạo tổ Khôi Lỗi đấy, từ khi có thể chấp chưởng Đạo tổ Khôi Lỗi, hắn liền quyết tâm, vĩnh viễn đem Đạo tổ Khôi Lỗi nắm giữ ở tay.

Trường Thanh Kiếm Tiên chưa từ bỏ ý định vội vàng nói: "Đạo tổ, ta lần này thật sự thời gian quá ngắn, cho ta đầy đủ thời gian, Đạo tổ Khôi Lỗi nhất định có thể triển khai càng mạnh hơn nữa. . ."

"Đã đủ rồi."

Mặc Trúc Đạo Tổ quát.

Trường Thanh Kiếm Tiên hai mắt nhắm nghiền, cung kính quỳ sát dập đầu, lập tức không nói thêm lời.

"Ngươi lẳng lặng tìm hiểu tu luyện a, ta cùng Thần Vương đều coi trọng ngươi, nếu như ngươi là đã thành Đạo tổ, có thể so sánh chấp chưởng cái kia Khôi Lỗi muốn lợi hại hơn." Mặc Trúc Đạo Tổ phân phó nói.

"Vâng." Trường Thanh Kiếm Tiên cung kính đáp.

Mặc Trúc Đạo Tổ gật gật đầu, lập tức nhìn về phía Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần, thái độ rõ ràng tốt hơn nhiều: "Thôn Thiên, các ngươi ba vị liền thống lĩnh an bài xuống, về sau liền dẫn đầu cái này Vô Gian Thành, ly khai Đại Hạ thế giới, trở về thứ năm thế giới a."

"Vâng." Ba vị này Yêu Thần cung kính đáp.

Trường Thanh Kiếm Tiên thấy thế không khỏi thầm hận.

Lớn hạo kiếp ở bên trong, thực lực cao, tự nhiên địa vị cao. Liền Đạo tổ thái độ đều không giống vậy.

"Đều là chết tiệt Kỷ Ninh, nếu như không phải hắn cái này chuyện xấu, ta đã sớm giết Thất Diệu Thiên Thần, đã sớm dẫn đầu ta Vô Gian môn đại quân, tiêu diệt Xích Minh biên giới đại quân rồi." Trường Thanh Kiếm Tiên trong nội tâm thầm hận không thôi, "Đợi lấy, ta Trường Thanh nhất định sẽ tu luyện, hội sẽ trở nên cường đại hơn, cho đến giết chết ngươi. Còn có Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần các ngươi nguyên một đám, ta đều đem bọn ngươi dẫm nát dưới chân. Mặc Trúc Đạo Tổ? Hừ. . . Chẳng qua là bình thường nhất Đạo tổ mà thôi, đợi đến ta đã thành Đạo tổ, ngươi chỉ sợ ở trước mặt ta cũng phải cúi đầu!"

Trường Thanh có mãnh liệt dã tâm.

Hắn và Dư Vi bất đồng.

Dư Vi các loại rất nhiều người là đã sớm trung thành với Thần Vương, về sau bị không quy luật chuyển thế đến Tam Giới mọi chỗ Đại Thế Giới, tùy ý phát triển, tự nhiên Nữ Oa trận doanh một phương khó tìm quỹ tích.

Mà Trường Thanh Kiếm Tiên thật là sớm rất sớm trước kia liền bái sư Xích Minh Đạo tổ rồi, là thuộc về Nữ Oa trận doanh đấy, chẳng qua là hắn một mực đau khổ thực lực khó có thể tiến bộ, Xích Minh Đạo tổ dạy bảo đệ tử cũng liền như vậy, hắn đối với thực lực mãnh liệt khát vọng. . . Làm hắn bị hấp dẫn, Thần Vương dù sao chính làđệ tử duy nhất " Vương " cường đại nhấtVô Gian môn. Vị kia đã dung hợp Thiên Đạo Vương dạy bảo Thần Vương lúc, tự nhiên không phải bình thường.

Thần Vương cũng dùng đồng dạng thủ pháp giáo đệ tử, cho nên Thần Vương dạy đệ tử vẫn là rất lợi hại đấy. Trường Thanh bị dụ dỗ, tại cảnh trong mơ thế giới Thần Vương truyền thụ hắn một ít lợi hại pháp môn, thậm chí tự mình làm hắn diễn giải. Đương nhiên Trường Thanh cũng bỏ ra đại giới, đại giới chính là - ly khai Nữ Oa trận doanh, đầu nhập vào Vô Gian môn!

"Nữ Oa trận doanh? Quản lý hắn cái gì trận doanh, ta thực lực cường đại mới là căn bản!" Trường Thanh căn bản không có nhiều do dự, liền bái tại Thần Vương môn hạ.

Hắn lòng hướng về đạo, hoàn toàn chính xác điên cuồng.

Liền Xích Minh Đạo tổ đều phát hiện Trường Thanh Kiếm Tiên lòng hướng về đạo rất điên cuồng, thậm chí cho rằng Trường Thanh Kiếm Tiên là hắn dưới trướng có hi vọng trở thành Đạo tổ đấy! Thế nhưng là Xích Minh Đạo tổ không biết. . . Trường Thanh viên kia quá mức điên cuồng, thậm chí xem như nhập ma một viên lòng hướng về đạo, cũng để Trường Thanh đầu phục Vô Gian môn.

Đối với Trường Thanh mà nói.

Nữ Oa trận doanh? Vô Gian môn? Đều không coi vào đâu.

Hắn chính mình mới là trọng yếu nhất, nội tâm của hắn có khát vọng mãnh liệt, có một ngày, liền dường như Nữ Oa nương nương giống nhau, trở thành Tam Giới người mạnh nhất.

"Đến lúc đó, cái gì Nữ Oa trận doanh, cái gì Vô Gian môn, đều là chó má. Ta mới là mạnh nhất." Trường Thanh Kiếm Tiên mãnh liệt dã tâm lại chỉ có thể vùi giấu ở đáy lòng, bởi vì này dã tâm quá lớn, thế nhưng là hắn một mực ở truy cầu lấy, chưa bao giờ buông tha cho qua.

Ầm ầm ~~~

Vòm trời vỡ ra một đạo cực lớn khe hở, thu nhỏ lại Vô Gian Thành trực tiếp bay vào cái kia cực lớn khe hở, biến mất không thấy gì nữa.

"Bọn hắn rời đi."

Kỷ Ninh một mình đứng ở Bát Long Vân Thành trên tường thành, lập tức quay đầu nhìn nhìn vô cùng náo nhiệt Bát Long Vân Thành, bởi vì đại thắng, hiện tại toàn bộ Bát Long Vân Thành bên trong mấy ngàn vạn Tiên Nhân cùng với càng nhiều nữa Thần Ma môn, đều tại chúc mừng lấy.

"Kỷ Ninh." Xa xa một đạo thân ảnh đi tới, đúng là áo đen Hạ Hoàng.

"Bệ hạ." Kỷ Ninh nói.

"Gọi ta là Hạ Mang là được." Hạ Hoàng cười nói, "Ngươi địa vị bây giờ lực ảnh hưởng, có thể so với ta đều muốn mạnh mẽ không ít. Gọi ta là bệ hạ, ta có thể da mặt dày chịu xuống. Chỉ sợ mặt khác Thiên Thần đám Chân Tiên muốn mắng ta không biết xấu hổ."

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

"Mọi người hiện tại cũng rất vui vẻ, chiến tranh chấm dứt, sống sót rồi, còn giết vô số Vô Gian môn Tiên Ma. Ngươi cũng có thể đi chúc mừng thoáng một phát, náo nhiệt náo nhiệt." Hạ Hoàng nói.

"Không được." Kỷ Ninh nhẹ nhàng lắc đầu.

Hạ Hoàng không có nhiều hơn nữa khích lệ, hắn cũng cảm giác được, từ khi Dư Vi sự tình về sau, Kỷ Ninh toàn bộ nhân khí chất, làm cho người ta cảm giác đều đã có biến hóa, Hạ Hoàng minh bạch. . . Chuyện lần đó, đối với Kỷ Ninh đả kích hoàn toàn chính xác rất lớn.

"Đúng rồi, chiến tranh biên giới về sau, đại quân đều muốn bắt đầu quay về riêng phần mình Đại Thế Giới. Chúng ta Đại Hạ các tiên nhân thì là hội sẽ trở lại Vương Đô." Hạ Hoàng nói, "Chúng tiên ma đều tại Vương Đô, như vậy liên hợp lại, cũng có thể rất tốt ứng đối Vô Gian môn. Dù sao cái kia Thanh Hồ thống lĩnh cái này một chi Vô Gian môn cái này Thứ Nguyên khí đại thương, chỉ sợ không có cách nào khác đại quy mô thẩm thấu."

"Còn ngươi, cũng đi Vương Đô a." Hạ Hoàng nói.

Hắn đương nhiên hy vọng Kỷ Ninh tại hoàng cung.

Cái kia Thất Diệu Thiên Thần cũng từ trước đến nay Kỷ Ninh cùng tiến thối, Kỷ Ninh một người, liền đại biểu một đầu mạnh nhất Hình Thiên Thần cùng một pho tượng Thất Diệu Thiên Thần. Đây cơ hồ chống đỡ mà vượt Xích Minh biên giới một nửa chiến lực!

"Không được, ta còn muốn độ Thiên Thần kiếp." Kỷ Ninh lắc đầu, "Địa phương khác không an toàn, Vô Gian môn chỉ sợ sẽ không để cho ta an tâm Độ Kiếp, ta muốn đi sư phụ ta cái kia."

"Độ Thiên Thần kiếp?" Hạ Hoàng cười nói, "Hặc hặc, nên độ kiếp rồi."

Hạ Hoàng rất may mắn.

May mắn từ trước đến nay Kỷ Ninh là tốt, đặc biệt là Thiếu Viêm thị cùng Kỷ Ninh sự tình, hắn vẫn đứng tại Kỷ Ninh bên này, thậm chí tự mình ra tay trợ giúp qua Kỷ Ninh. Những chuyện này đều là người tình! Hiện tại đại kiếp nạn chính giữa, thời khắc mấu chốt mời Kỷ Ninh hỗ trợ, Kỷ Ninh sao lại, há có thể bó tay đứng ngoài quan sát?

. . .

"Kỷ Ninh, lần này ngươi cùng Hồng Tuyết bọn hắn bảy vị lập nhiều công lao thật lớn, hơn nữa cuối cùng Vô Gian môn chạy tán loạn, chúng ta giết cũng rất nhiều." Xích Minh Đạo tổ tự mình gặp Kỷ Ninh cùng Hồng Tuyết bảy vị Thiên Thần, càng khuyên, "Đạt được pháp bảo phần đông, những thứ này pháp bảo là các ngươi phải được, tại sao có thể không nên?"

Kỷ Ninh lắc đầu: "Không cần."

Thật sự không cần.

Trong chiến tranh, chính mình lấy được quá nhiều rồi.

Chờ mình đã thành Trích Tinh Phủ Chủ nhân, thật đúng là không kém những thứ này.

"Hặc hặc, ta biết rõ ngươi muốn độ Thiên Thần kiếp." Xích Minh Đạo tổ cười nói, "Đợi ngươi đã thành Thiên Thần, Bát Cửu Huyền Công có thể tu luyện tới thứ chín vòng. Chỉ sợ cần chút ít lợi hại Đại La Tiên Đan! Những thứ không nói khác rồi. . . Ngươi tu luyện tới Bát Cửu Huyền Công thứ chín vòng cần thiết Đại La Tiên Đan, ta bao hết, bất quá ta còn cần chuẩn bị một phen, chờ ngươi Thiên Thần kiếp lúc, thì sẽ đưa đi."

"Cái này. . ." Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Đây chính là đại lễ, những cái kia trên chiến trường pháp bảo mặc dù nhiều, có thể cộng lại, cũng không nhất định đủ tu luyện tới Bát Cửu Huyền Công vòng thứ chín .

"Đồ nhi, ngươi tựu thu hạ a, lần này ngươi giúp đỡ Xích Minh, giúp đỡ không nhỏ. Thu, cũng là yên tâm thoải mái đấy." Một lão giả râu tóc bạc trắng trống rỗng xuất hiện.

"Sư phó." Kỷ Ninh chứng kiến, liền cung kính nói.

"Sư phụ của ngươi nói tất cả, ta đây điểm tâm ý, ngươi nên thu a." Xích Minh Đạo tổ hoàn toàn chính xác đối với Kỷ Ninh có cảm kích đấy, hắn cũng từ Bồ Đề nào biết, Kỷ Ninh là kế thừa Tam Thọ đạo nhân truyền thừa, cái kia Thất Diệu Thiên Thần cũng là đi theo Kỷ Ninh đấy. . . Lần này chiến tranh nếu như không phải Kỷ Ninh cùng Thất Diệu Thiên Thần, sớm cũng sẽ thua.

Cái kia tổn thất có thể đã thê thảm đau đớn rồi, tới so sánh với, những cái kia Đại La Tiên Đan tuy rằng trân quý, vị này từ Hỗn Độn trong liền thai nghén ra Chân Thần, vẫn là cầm ra đấy.

"Vâng." Kỷ Ninh không có cự tuyệt nữa.

"Ngươi đều an bài xong chưa." Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, "An bài tốt, liền theo ta quay về Phương Thốn sơn, chuẩn bị độ Thiên Thần kiếp."

"Đã an bài tốt, tùy thời có thể đi." Kỷ Ninh cung kính nói.

Hắn đã cùng sư phó Điện Tài Tiên Nhân cùng với sinh tử huynh đệ Thông Hợp, Vạn Thú bọn hắn nguyên một đám cáo biệt quá đáng. Điện Tài Tiên Nhân, Thông Hợp, Vạn Thú, Phong Điên bọn hắn nguyên một đám cùng Kỷ Ninh cảm tình đều là sâu đậm đấy, bất quá Độ Kiếp. . . Chỗ an toàn nhất là ở Phương Thốn sơn, ở đâu thế nhưng là mặt khác Đạo tổ môn cũng khó khăn dùng qua đấy.

Kỷ Ninh cũng không có quả đem Thông Hợp bọn hắn mang đến Phương Thốn sơn, chỉ có thể cáo biệt. Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn hiện tại cũng là đi theo Hạ Hoàng, đi nhập trú Vương Đô! Về sau gặp nhau cũng coi như dễ dàng. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

"Nếu như an bài tốt, vậy đi thôi. Xích Minh, cái kia Đại La Tiên Đan ngươi có thể chạy nhanh điểm chuẩn bị, chuẩn bị xong, tìm ta, ta sẽ đến ngươi cái này lấy." Bồ Đề nói qua vung tay lên.

Xôn xao ~~~~

Trong đại điện trực tiếp xuất hiện một u ám Không Gian vòng xoáy, Bồ Đề mang theo Kỷ Ninh cùng Thất Diệu Thiên Thần, trực tiếp đi về hướng rồi Không Gian vòng xoáy.

"Xem ra muốn độ Thiên Thần kiếp, cái này Đại La Tiên Đan còn phải lập tức chuẩn bị." Xích Minh Đạo tổ thì là liền vuốt râu ria lo lắng suy tư, khoác lác đều nói đi ra, đương nhiên phải chuẩn bị cho tốt, "Còn phải đi gặp Tam Thanh đạo nhân một chuyến, Tam Thanh đạo nhân cái kia Tiên Đan tối đa, liền cầm chút ít bảo vật cùng hắn thay đổi một đổi."

Lúc này Xích Minh Đạo tổ vuốt râu ria, tâm tình rất tốt. Ít nhất thế giới vực này của hắn , thắng!

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện