Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

Chương 19: 19: Không Còn Nhiều Thời Gian

Trước Sau

Mặc dù Quinn đã mất 2/3 lượng HP nhưng không hề có cảm giác bị thương hay sắp chết.

Nó không giống như khi anh ấy ra ngoài nắng, thay vào đó, cảm giác như tất cả các giác quan của anh ấy đều ở trạng thái cảnh giác cao độ.“Này Quinn, cậu không sao chứ?” Vorden hỏi khi nhìn thấy khuôn mặt kinh ngạc của Quinn.“Ừ, tôi chỉ, phải đi đâu đó” Quinn nói khi lao ra khỏi phòng, đi xuống căn tin.Mọi thứ xảy ra cho đến nay đều là một tính toán sai lầm của Quinn.

Tuy rằng hệ thống đã nói cho hắn biết, hắn mỗi giờ sẽ hao tổn 1HP, nhưng hắn không nghĩ tới thân thể của mình lại có phản ứng như vậy.

Ban đầu, anh ta chỉ định ngủ trong năm tiếng vì quá mệt mỏi sau trận chiến ngày hôm qua.Bằng cách đó, anh ấy sẽ vẫn còn ít nhất mười tiếng rưỡi vào buổi sáng trước khi các lớp học bắt đầu.

Quinn bắt đầu tính xem mình còn bao nhiêu thời gian.

Bữa sáng kéo dài từ 8 đến 9 giờ, sau đó các lớp học kéo dài đến 12 giờ trưa để ăn trưa.Điều đó có nghĩa là còn bốn giờ nữa anh ta phải ở đâu đó trong trường.

Tất nhiên, luôn có lựa chọn bỏ qua, nhưng đây không giống trường học bình thường.

Quân đội sẽ trừng phạt nghiêm khắc bạn và săn lùng bạn nếu bạn làm thế.

Nhưng điều đó có quan trọng gì nếu dù sao thì anh ta cũng sẽ chết?Quinn hiện đang xếp hàng ở căn tin để được phục vụ đồ ăn.

Anh ấy đang hít thở sâu và hít vào thở ra một cách chậm rãi, điều đó giúp anh ấy có được những giác quan nhạy cảm của mình.

Anh có thể nghe thấy cuộc trò chuyện từ phía bên kia của căn phòng.Xoong nồi kêu leng keng trong bếp như thể chúng ở bên cạnh anh.

Quinn dần dần tìm ra cách phớt lờ tất cả những điều này và nó khiến đầu óc anh suy nghĩ sáng suốt hơn.Tuy nhiên, ngay sau đó, Rylee đã bước vào căn tin.

Anh ấy không có dấu vết nào trên cơ thể từ trận chiến ngày hôm qua vì anh ấy đã cố gắng hồi phục hoàn toàn tại trung tâm y tế nhưng anh ấy đang ở trong một tâm trạng tồi tệ sau những gì đã xảy ra ngày hôm qua.Vừa nhìn thấy Quinn, anh ta đã tìm được mục tiêu để trút hết nỗi bực bội dồn nén vào người.

Rylee đi ngang qua tất cả những người có cấp độ trong hàng đợi cho đến khi cuối cùng anh ta đến được vị trí mà Quinn đang đứng.“Này nhóc con, mày có vấn đề gì không nếu tôi chen ngang trước mặt bạn?” Rylee hỏi.Nhưng Quinn quá bận cố gắng tập trung những âm thanh kia ra khỏi tâm trí mình.“Mày đang phớt lờ tao đấy à? Hôm nay không phải là ngày để làm lơ tao đâu.” Rylee nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay của Quinn và thấy số 1 tỏa sáng trên đó.

Ngay lập tức những ký ức tồi tệ về cuộc chiến ngày hôm qua ập đến trong đầu anh và tất cả những gì anh muốn làm là giết kẻ đó nhưng điều đó phải đợi.

Bây giờ Quinn sẽ gánh chịu điều đó."Tao đã nói đừng lơ tao rồi mà!" Rylee vừa nói vừa túm lấy cổ áo Quinn.Vào lúc đó, mặt Rylee gần mặt Quinn đến khó tin.

Quinn có thể nghe thấy nhịp tim của Rylee.

Anh có thể cảm thấy máu chảy qua cánh tay và các cơ nâng áo anh lên.Có thứ gì đó đã chiếm lấy cơ thể của Quinn và anh ta ngay lập tức hất cánh tay của Rylee ra và vồ lấy anh ta khiến cả hai ngã xuống đất.Quinn lúc này đang ở trên người Rylee và ghì chặt cả hai tay.“Buông tao ra, đồ điên!” Rylee đã nói nhưng khi Rylee cố gắng chế ngự Quinn và nhấc tay thì điều đó là không thể.

Ngay cả siêu năng của anh ta cũng vô dụng trong tình huống này.

Siêu năng của anh ta chỉ làm cứng da anh ta, nó không làm cho anh ta mạnh mẽ hơn.Rồi Quinn bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó đang lớn dần trong miệng mình.

Quinn đặt đầu của mình chỉ cách cổ Rylee vài centimet và đã sẵn sàng.

Tuy nhiên, ngay khi Quinn mở miệng, anh ấy cảm thấy ai đó kéo cổ áo anh ấy và đẩy anh ấy ra khỏi Rylee về phía những người trong hàng đợi.“Đừng chạm vào một trong những thuộc hạ của tao,” Dan nói.Dan là một người đàn ông to lớn so với tuổi của mình với thân hình vạm vỡ.

Anh ta trông không giống một cậu bé tuổi teen mà giống một người trưởng thành hói đầu hơn.“Dan, cảm ơn anh rất nhiều,” Rylee nói khi đứng dậy khỏi mặt đất đầy mồ hôi.

“Mày đã chết rồi đấy nhóc.”Tuy nhiên, ngay khi Dan tiến lên một bước, Vorden đã bước tới Trước mặt Quinn cùng với Peter.“Mày có thực sự muốn nhào vô không?” Vorden nói, giơ cánh tay lên để hiển thị mức năng lượng trên đồng hồ đeo tay của mình.Sự thật là, Vorden chỉ đang bịp bợm.

Sức mạnh của Vorden phụ thuộc rất nhiều vào khả năng anh ta sao chép và hiện tại tất cả những gì anh ta có là siêu năng cấp 1 của Peter.

Nếu họ đánh nhau ở đây, sẽ không cần phải xem để biết ai thắng.Nhưng kế hoạch của Vorden dường như thành công khi Dan quyết định lùi lại và mang theo Rylee nhưng trước khi Rylee bỏ đi, anh ta đã ra hiệu cho Quinn bắt chước ai đó đang chặt đầu anh ta.“Ồ, cảm ơn, cảm ơn, tôi không thể tin là nó hiệu quả,” Peter nói khi biết bí mật của Vorden.Sau khi sự cố ở căn tin kết thúc, Quinn đã nhận ra một điều gì đó rõ ràng.

Điều đó dạy rằng sẽ không có ai bước vào dù bất kể chuyện gì xảy ra.

Trong căn tin có rất nhiều bảo vệ đứng ở mỗi góc phòng nhưng không một lần nào họ bước vào để giúp đỡ.Sau khi cả nhóm ăn xong cũng là lúc họ đến lớp học buổi sáng nhưng Quinn không thể tập trung vào bất cứ việc gì, tất cả những gì anh có thể làm là cố gắng bình tĩnh lại khi đang ở giữa lớp và nhìn HP của mình từ từ tích tắc.Anh ấy phát điên khi thấy con số giảm xuống từng giờ và bây giờ ước gì anh ấy vừa c ắn vào cổ Rylee ngày hôm qua.Rồi đến giờ ăn trưa, Quinn lại một lần nữa vội vã đến thư viện mà không có Vorden và Peter.[1/15 HP]“Cái quái gì đang xảy ra với tôi vậy?” Quinn nói khi tay anh không ngừng run.Mỗi khi HP của Quinn giảm xuống, việc kiểm soát cơ thể của chính anh ta ngày càng khó khăn hơn và sớm muộn gì anh ta cũng sẽ phát điên.

Trong giờ học, anh ấy có nhiều hình ảnh về việc xé nát nơi này và xé toạc máu từ cổ của họ.Không nhận ra mình đang đi đến đâu, Quinn cuối cùng đã đến thư viện.

Ở một góc yên tĩnh của thư viện phía dưới một trong những hòn đảo là khu tiểu thuyết.“Làm ơn có thứ gì đó tôi có thể sử dụng không?” Quinn nói khi anh ta lấy ra cuốn sách giả tưởng sau cuốn sách giả tưởng về Ma cà rồng.Trong một số cuốn sách, Ma cà rồng có thể sống nhờ máu động vật, nhưng hệ thống của Quinn nói rõ rằng anh ta cần máu người.

Không chỉ vậy, anh ta sẽ khó tìm thấy một con vật kịp thời.

Trong những câu chuyện khác, có những cuộc nói chuyện về việc đến bệnh viện và tấn công nguồn cung cấp máu của họ nhưng bệnh viện trong thành phố được bảo vệ nghiêm ngặt và anh ta không có thời gian cho việc đó.Cuối cùng, lần đầu tiên Quinn cảm thấy mình yếu đi.

Anh ngồi trên sàn và đọc một cuốn sách cuối cùng và không tìm thấy gì hữu ích.

Khi anh đóng cuốn sách lại, anh có thể thấy Layla đang đứng đối diện anh."Cậu có ổn không?" Layla lo lắng hỏi Quinn khi anh ấy bắt đầu trông rất nhợt nhạt.Layla sau đó cúi xuống để cô ngang tầm mắt với Quinn và đặt tay lên trán anh để kiểm tra nhiệt độ.“Cậu lạnh lắm sao? Cậu có muốn tôi đưa cậu đến văn phòng y tá không?” Layla hỏi.Quinn đáp lại bằng một từ."Xin lỗi…"Anh vừa nói vừa kéo tay Layla kéo cô lại gần mình và c ắn vào cổ Layla..

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện