Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Chương 268

Trước Sau

Chương 268

Vì thế Thịnh Hoàn Hoàn trả lời: “Mẹ, con lập tức sửa soạn, yên tâm đi sẽ không đến trễ.”

Thịnh phu nhân lại dặn dò vài câu rồi mới cúp điện thoại.

Thịnh Hoàn Hoàn lập tức đứng dậy, chỉ cần 20 phút đã hoàn thành tắm rửa, thay quần áo, trang điểm, cầm túi xách và quà tặng mà Thịnh phu nhân đã chuẩn bị sẵn rồi ra cửa.

Vừa đi ra phòng ngủ liền thấy Lăng Thiên Vũ mặc sơ mi trắng, đeo nơ màu tím, tóc chải chuốt tỉ mỉ, thật sự là một quý ngài nhỏ bảnh trai.

Thịnh Hoàn Hoàn rất bất ngờ, chờ cún con này lớn lên nhất định sẽ là một anh đẹp trai gây tai họa cho chúng sinh, không thua kém Lăng Tiêu hiện giờ bao nhiêu.

Chắc Lăng Thiên Vũ di truyền từ mẹ nhiều một chút, trông cũng không quá giống Lăng Tiêu, có lẽ mẹ cậu cũng là một mỹ nhân.

Vừa nhìn thấy Thịnh Hoàn Hoàn, Lăng Thiên Vũ lập tức bám dính tới, bàn tay nhỏ kéo kéo làn váy, đôi mắt trắng đen rõ ràng nhìn chằm chằm vào cô.

Thịnh Hoàn Hoàn xoa đầu cậu và hỏi: “Dì phải đi tham gia tiệc mừng thọ của một cụ bà, Thiên Vũ cũng muốn đi theo sao?”

Lăng Thiên Vũ gật đầu, lập tức lấy bàn vẽ ra và viết: “Hoàn Hoàn bị bệnh, Thiên Vũ bảo vệ Hoàn Hoàn.”

Thịnh Hoàn Hoàn nghĩ đến vừa rồi lúc cô trang điểm, cậu nhóc chạy vào, thấy cô đang làm gì thì tung ta tung tăng chạy ra, hóa ra cậu biết cô muốn ra ngoài nên đặc biệt đi thay quần áo.

Cún con làm người ta yêu thích như vậy, sao cô có thể nhẫn tâm từ chối?

“Vậy chúng ta cùng đi đi, bà nhìn thấy Thiên Vũ thì nhất định sẽ rất vui.”

Thịnh Hoàn Hoàn không khỏi nhớ đến bà lão hiền từ kia, lần đó trong bữa tiệc sinh nhật của Lăng Thiên Vũ, mẹ con Trần Do Mỹ muốn hủy hoại thanh danh của cô, bà ấy muốn nói chuyện thay cho cô, lại bị Lăng lão thái thái chặn ngang.

Người này chính là Đường lão thái thái, bà nội của Đường Nguyên Minh.

Hôm nay Thịnh Hoàn Hoàn muốn tự lái xe, vì thế đến gara chọn một chiếc Ferrari màu đỏ, dẫn Lăng Thiên Vũ rời khỏi Lăng gia.

Không bao lâu sau, Thịnh Hoàn Hoàn phát hiện phía sau có một chiếc xe đi theo cô, cô biết người nọ là Vinson, cảm giác thực an tâm.

Đường gia.

Trong phòng ngủ chính lầu 3, trong gian phòng trang nghiêm sa hoa, một người đàn ông cao lớn đang đứng trước cửa sổ sát đất, anh đang quan sát buổi tiệc dưới lầu, nhìn đám trai gái kia, anh nheo mắt rồi hít sâu vào một ngụm khói thuốc.

Trong phòng đã là sương khói lượn lờ, hình dáng người đàn ông dưới ánh đèn hoàn mỹ như tác phẩm do thượng đế điêu khắc tỉ mỉ, đặc biệt làm người ta chú ý là sự kiệt ngạo bướng bỉnh tỏa ra từ trên người anh, trong sự ngông cuồng ấy mang theo vài phần tà khí, làm người ta vừa yêu vừa hận, muốn ngừng mà không được.

Người đàn ông này là Đường Nguyên Minh đêm đó nghe điện thoại rồi vội vàng rời đi.

Lúc này, anh đang nâng di động lên đặt ở bên tai.

Chỉ nghe người trong di động nói mấy câu liền kết thúc cuộc trò chuyện lần này, sau đó dụi tắt điếu thuốc trong tay, xoay người đi vào phòng tắm.

Khi đi ra, Đường Nguyên Minh đã thay quần áo, trên người đã không ngửi thấy chút mùi nicotin nào.

Đường lão thái thái có hai đứa con, con trai cả Đường Thắng Văn làm chính trị có địa vị cao, con thứ Đường Thắng Võ theo đường kinh doanh, có vị trí rất quan trọng trong giới thương nghiệp ở Hải Thành.

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện