Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Chương 260

Trước Sau

Chương 260

Thịnh Hoàn Hoàn ngẫm nghĩ, sau đó nói cho ông ngày mai sẽ đến.

Sau khi ăn cơm trưa, Thịnh Hoàn Hoàn lấy quyển sách hôm qua mang về từ Thịnh gia ra, bên trong có rất nhiều nhận xét của Thịnh Xán, cái gì cũng giải thích rành mạch, đáng tiếc trước kia cô xem không vô!

Lăng Thiên Vũ lại bám dính lấy cô, Thịnh Hoàn Hoàn đưa quyển từ điển phiên dịch Trung Anh cho cậu, cậu nhóc liền lẳng lặng cầm từ điển ngồi bên cạnh cô xem.

Không biết có phải có Lăng Thiên Vũ làm bạn không, Thịnh Hoàn Hoàn cảm thấy trái tim mình trở nên tĩnh lặng, trước kia cô xem loại sách buồn tẻ này một lát liền trở nên thực bực bội. Hiện tại cô chẳng những xem vào, còn có lĩnh ngộ mới.

Quả nhiên trước kia không có chí tiến thủ là vì cô sống quá an nhàn.

Buổi chiều, vợ chồng Hàn Tín đi vào tập đoàn Lăng thị để ký kết một hợp đồng với Lăng Tiêu, giá trị không cách nào đánh giá.

Sau khi ký kết hợp đồng, Hàn Tín liền hỏi: “Khi nào bác sĩ Đường xuất phát được?”

“Anh ta đang chờ một loại thuốc, nhưng có thể xem bệnh kín của lệnh phu nhân trước.”

Lăng Tiêu đưa danh thiếp của Đường Dật cho Hàn Tín, trên đó có điện thoại và địa chỉ của anh.

Nói xong chính sự, Hàn phu nhân hỏi về Thịnh Hoàn Hoàn: “Lăng tổng, nghe nói cậu và Hoàn Hoàn đã kết hôn, lần này tôi tới Hải Thành có mang theo không ít đặc sản, làm phiền cậu mang về cho cô ấy giúp tôi.”

Lăng Tiêu nhếch môi mỏng lên: “Vậy tôi thay nhà tôi cảm ơn Hàn phu nhân.”

Vừa rồi Hàn phu nhân luôn âm thầm đánh giá Lăng Tiêu, càng xem càng vừa lòng.

Ánh mắt con bé kia rất tốt, người đàn ông này không thua kém Mộ Tư chút nào. Nhưng ai cũng nói đàn ông môi mỏng bạc tình, rất khó đi vào trái tim dạng người như Lăng Tiêu!

Sau khi vợ chồng Hàn Tín rời đi, Lăng Tiêu mở máy tính ra, bên trong có video theo dõi trong nhà, mọi chuyện xảy ra trong phòng chính đều bị máy tính quay lại.

Giờ phút này, nhất cử nhất động của Thịnh Hoàn Hoàn và Lăng Thiên Vũ đều rơi vào mắt Lăng Tiêu.

Khi nhìn thấy Thịnh Hoàn Hoàn ngồi trên sàn nhà, dựa vào sô pha nỗ lực học tập, mặt Lăng Tiêu trở nên âm trầm.

Không phải sách của cô bị hắn tịch thu rồi sao, đâu ra quyển nữa vậy?

Lăng Tiêu cảm nhận ra hiện tại Thịnh Hoàn Hoàn rất muốn trưởng thành, cô coi lời nói của hắn trở thành gió thoảng bên tai.

Nhìn cô gái nghiêm túc ghi chép, ngón tay thon dài của Lăng Tiêu nhẹ nhàng gõ lên bàn làm việc.

Hắn nên trừng phạt cô như thế nào?

Một lát sau, Lăng Tiêu lấy di động ra.

Không bao lâu sau, giọng nói của Bạch quản gia truyền đến từ di động: “Thiếu gia.”

Lăng Tiêu nhìn chằm chằm màn hình máy tính và hỏi: “Thiếu phu nhân ăn cơm trưa chưa?”

Bạch quản gia vừa nghe thì bắt đầu báo cáo tình hình của Thịnh Hoàn Hoàn: “Thiếu phu nhân đã ăn cơm trưa, cũng đã hết sốt, đã uống thuốc, nhìn có vẻ rất tỉnh táo.”

Bạch quản gia còn tưởng rằng Lăng Tiêu lo lắng cho Thịnh Hoàn Hoàn, còn nhiều lời nói thêm một câu: “Thiếu gia yên tâm, hiện tại thiếu phu nhân đã không có chuyện gì.”

“Phải không?” Giọng nói lười biếng của Lăng Tiêu truyền đến từ di động: “Nếu không có việc gì thì bảo cô ta ra ngoài phơi nắng, không cần ở trong nhà.”

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện