Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​

Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​

37 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​ thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Khác , Khoa Huyễn , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Nhanh của tác giả Manh Đại Doãn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hán Việt:: Khoái Xuyên Công Lược: Hoa Thức Ngược Cẩu Thủ SáchTác Giả: Manh Đại DoãnNguồn Convert: WikidichEditor: Tiểu Nhân NhiTình Trạng: Đang EditLịch Ra Chương: 5 chương (có thể hơn) /1 tuầnThể loại: Trọng Sinh, Ngọt Sủng, Cổ Đại, Hiện Đại, Hệ Thống, Xuyên Nhanh, Khoa Học Viễn Tưởng.Văn án:​Bạch Tô sau khi bị hệ thống nữ phụ trói định thì trọng sinh, xuyên qua các vị diện để hoàn thành nhiệm vụ, mục đích là thu thập từng mảnh nhỏ linh hồn, cứu vớt nam thần.Không nghĩ tới khắp nơi nam thần đột kích, mở ra hình thức màn ân ái ngược cẩu.Hào môn Đại thiếu gia: Anh yêu em, gả cho anh, được chứ?Giáo thảo ngạo kiều: Người nào anh cũng không sợ, nhưng anh sợ em, vì anh sợ lão bà nha.Tổng tài cao lãnh: Khi em thấy mệt mỏi, có anh ở đây, em sẽ là tổng tài phu nhân của anh, thế nào?Thiếu úy si tình: Anh cảm thấy chúng ta đã từng quen nhau, ở đâu sao? Giống như ở trên giấy chứng nhận kết hôn của hai ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 37" "Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Sổ Tay Công Lược Nam Thần: Hoa Thức Ngược Cẩu​

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền