tóm tắt nội dung truyện Vĩnh Hằng Kiếm Tổ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vĩnh Hằng Kiếm Tổ thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Trọng Sinh , Truyện Teen của tác giả Tịch Linh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vĩnh Hằng Kiếm Tổ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một đời Kiếm Đạo Thiên Đế diệt thần, luân hồi chuyển thế lại trọng sinh một lần nữa. Kiếp này, tu đến công pháp thượng cổ, luyện ra Nhục Thân Thiên Địa, khuấy động trời đất, phá bỏ gông cùm xiềng xích, đập tan âm mưu lừa gạt thế gian, với khí phách bất khả chiến bại, một lần nữa quay về thời kỳ đỉnh cao, khiến cho Thiên Cung rung chuyển, chư thần đồng loạt quỳ xuống quy hàng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vĩnh Hằng Kiếm Tổ", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 36" "Vĩnh Hằng Kiếm Tổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vĩnh Hằng Kiếm Tổ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền