Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện

Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Tuyết Mặc
52 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện thuộc thể loại Hài Hước , Hệ Thống , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Nhanh của tác giả Tuyết Mặc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài HướcVăn án:Trần Mộc xuyên vào hệ thống trở thành vợ của các nhân vật phản diện, chỉ có thể ly hôn thành công liền có thể hoàn thành nhiệm vụ.Nhưng mà đám đàn ông phản diện này đều mắc bệnh xà tinh(*), để ly hôn thành công đều phải đấu trí đấu dũng, ta nói thật là mệt nha.(*) Bệnh xà tinh ở đây có nghĩa là bệnh thần kinhCùng bá đạo tổng tài ly hôn, điều kiện chính là nói đủ một trăm lời âu yếm, mỗi ngày một câu không được trùng lặp…Cùng lão đại ly hôn, điều kiện phải thực hành một trăm tư thế khác nhau, mỗi ngày một loại khác nhau không ngày nào giống ngày nào….Cùng siêu sao ly hôn, điều kiện là phải làm đủ một trăm bữa cơm tình yêu, mỗi ngày một bữa không được lặp lại….Trần Mộc: Có thể hoàn thành mấy cái điều kiện chết tiệt đó còn có thể ly hôn thành công sao????(Yên tâm là nam chủ đều là cùng một người)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 52" "Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ly Hôn Với Nhân Vật Phản Diện

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền