Bắc Hải Có Rồng

Bắc Hải Có Rồng

Tác giả: Pha Tây Mễ
6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bắc Hải Có Rồng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bắc Hải Có Rồng thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Pha Tây Mễ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bắc Hải Có Rồng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện ngắn: Bắc Hải có rồng(Có một con rồng ngụ ở Bắc Hải)Tác giả: Pha Tây MễSố chương: 6Biên tập: KRDDGIỚI THIỆU“Bắc Hải có rồng đấy, em biết chuyện này không?”“Anh đùa hả.”“Anh không đùa, thật mà, anh từng bắt gặp nó rồi.”“Sau đó thì sao?”“Nó bảo anh rằng, anh quả là may mắn, chưa một ai trông thấy nó đâu, vì vậy nó ban cho anh một điều ước.”“Vậy anh ước gì?”“Anh cầu xin nó, cầu nguyện được gặp lại em một lần.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bắc Hải Có Rồng", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Bắc Hải Có Rồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bắc Hải Có Rồng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền