Không Thể Nói Dối Anh

Không Thể Nói Dối Anh

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Không Thể Nói Dối Anh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Không Thể Nói Dối Anh thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Anh Đào Tiểu Tửu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Không Thể Nói Dối Anh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Anh Đào Tiểu TửuThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, 1v1, Góc nhìn nữ chính, Ngôi thứ nhấtEditor: Minh An - Ổ Nhỏ Của CúnGiới thiệuTôi bị mắc chứng bệnh chỉ có thể nói thật.Ngày thường tôi lúc nào cũng khinh bỉ, móc mỉa anh em tốt của tôi – Cố Viễn.Đột nhiên một ngày tôi chỉ có thể nói với cậu.“Chồng ơi người ta yêu chồng lắm á!”Nhìn Cố Viễn sững người như bị sét đánh, tôi chỉ muốn chết đi cho rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Thể Nói Dối Anh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Không Thể Nói Dối Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Thể Nói Dối Anh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền