tóm tắt nội dung truyện Em Gái Của Gian Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Em Gái Của Gian Thần thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Trường Câu Lạc Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Em Gái Của Gian Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 131 chương +  2 ngoại truyệnEditor: Timy NguyễnThể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, ngọt, sủngBìa: Hội Nhiều ChữTác giả của cuốn tiểu thuyết "Em gái của gian thần" - Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.Lâm Uyển: " Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Gái Của Gian Thần", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 133" "Em Gái Của Gian Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Em Gái Của Gian Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền