Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Tác giả: Nam Thư
804 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Nam Thư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nam ThưThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:"Người tôi yêu vẫn luôn là Bạch Tuyết."Một câu nói làm cho Thịnh Hoàn Hoàn trở thành trò cười của Hải Thành, sáu năm nỗ lực cuối cùng chỉ đổi lấy một câu xin lỗi của anh ta, Thịnh Hoàn Hoàn cười yếu ớt nói: "Em biết anh ấy nhất định sẽ quay lại, nhưng lúc này em không muốn đợi nữa."Ba bị tai nạn xe cộ hôn mê bất tỉnh, công ty đứng trên bờ bị gian thương cướp mất, vì bảo vệ công ty mà ba vất vả sáng lập, Thịnh Hoàn Hoàn gả mình cho người đàn ông có danh xưng ác ma ở Hải Thành. Thế nhân đều nói hắn không nhận người thân, máu lạnh vô tình, ai ngờ mãnh hổ này chẳng những dính người mà còn yêu thích trẻ con."Điều hạnh phúc nhất trên thế giới là gì?""Ngay cả khi mọi người trên thế giới nói bạn không tốt, người đó vẫn coi bạn là báu vật trong lòng."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 804" "Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền